-->

Thời gian tốt nhất để viết bài đăng Twitter trong 2016

Nếu bạn đã từng xem một bộ phim lãng mạn, bạn biết rằng đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm có thể dẫn đến phép thuật thực sự.

Hãy tưởng tượng nếu Harry chưa bao giờ gặp Sally, Bridget Jones đã bao giờ đi mà bữa tiệc năm mới đêm giao thừa, hoặc nếu Jack và Rose đã không bao giờ bước lên tàu đó? Được rồi, mà cuối cùng có thể không có được những ví dụ tốt nhất, nhưng bạn có được ý tưởng. Nghệ thuật của thời gian hoàn hảo là điều mà cả hai kịch và tiếp thị truyền thông xã hội trên toàn thế giới đã cố gắng để làm chủ cho các lứa tuổi.
Là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, bạn luôn muốn chắc chắn rằng thời gian của bạn là đúng, và rằng nội dung của bạn không được gửi vào một vực thẳm sâu khi bạn bỏ lỡ những nhãn hiệu. Các phương trình rất đơn giản: nhiều khán giả và người xem bằng nhiều cơ hội hơn cho việc tham gia và có ý nghĩa kết nối-tất cả đều có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Với điều này trong tâm trí, bạn đã có thể thực hiện tấn nghiên cứu cố gắng tìm ra khi thời gian tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là. Spoiler cảnh báo: Không có một, câu trả lời dứt khoát. Nhưng có rất nhiều nguồn lực để hướng dẫn bạn hướng tới việc tìm kiếm thời gian tốt nhất cho bạn và mục đích của bạn. Để giúp bạn hiểu, chúng tôi đã cùng nhau đưa các hướng dẫn-no sau đây cần sự may mắn.

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Twitter

Như một dòng liên tục của thông tin, nhận được thời gian của bạn ngay trên Twitter có vẻ giống như một nghệ thuật. Với nửa đời của một Tweet là 24 phút bốn ngắn hơn một Facebook sau của cửa sổ của cơ hội lần là chặt chẽ. Như Wiselytics giải thích: "Đối với Facebook, một bài có đến 75 phần trăm của sự tham gia tiềm năng của nó trong năm tiếng đồng hồ. Một Tweet trung bình đạt hiệu này 75 phần trăm trong vòng chưa đầy ba giờ. "

Khoảng thời gian ngắn này có nghĩa là các Tweets bạn làm gửi get trước như nhiều nhãn cầu càng tốt. Làm thế nào để bạn làm điều này? bài trước đây của chúng tôi, 3 Lời khuyên Ngày Làm thế nào để Tìm Thời gian tốt nhất để Tweet, đưa ra một số lời khuyên cho việc tìm kiếm thời gian tối ưu cho hoạt động của Twitter của bạn:

Đến từ matters- "Một chiến lược hữu ích là để tạo ra một Twitter xử lý cho từng vùng, sử dụng một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội để quản lý và giám sát tất cả chúng trong một nơi, và sau đó tạo ra các báo cáo phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi khi bạn nhận được sự tham gia nhất cho mỗi Twitter xử lý.

Sử dụng đúng công cụ Có rất nhiều công cụ hiện có để giúp bạn tìm được thời gian tốt nhất để Tweet, như Audiense (trước đây SocialBro) và AutoSchedule Hootsuite của đó "chọn một thời gian dựa trên khi Tweets của bạn đã thực hiện tốt nhất. Bạn có thể AutoSchedule từ cả hai bảng điều khiển và các phần mở rộng Hootlet. "

Hãy chắc chắn rằng bạn tham gia vào hòa giải xã hội "Biết khi nào thời gian tốt nhất để tweet từ của công ty bạn trên Twitter điều bắt đầu với sự tham gia của truyền thông xã hội."

Chúng tôi đã thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để bạn có thể sử dụng những lời khuyên này như là một điểm khởi đầu, chứ không phải là một thử nghiệm mù và sai. Dưới đây là thời gian tốt nhất để Tweet, theo số liệu thu thập được từ một loạt các tổ chức:
  • The Huffington Post: "Đối với retweets tối đa, bài tại 05:00, 12:00 và 18:00 Ngoài ra, 12:00 và 18:00 cũng cung cấp tỷ lệ nhấp chuột qua cao hơn. Những ngày tốt nhất để Tweet cho các tổ chức kinh doanh-to-kinh doanh là Thứ Hai đến Thứ Sáu, cho doanh nghiệp với khách hàng đó là những ngày cuối tuần và thứ Tư. "
  • Hubspot: giữa 12:00 và 15:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, và 5:00-18:00 vào thứ Tư.
  • Kissmetrics: Các ngày trong tuần tại 05:00, nơi tỷ lệ cao nhất của tweet lại xảy ra.

Vì vậy, trong khi có một số chồng chéo, không có một câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi này. Nhưng thông tin này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với những nỗ lực thử nghiệm và sai chiến lược của riêng bạn. Bắt đầu Tweeting vào những thời điểm trên, và chú ý đến khi khán giả tham gia nhiều nhất. Đây là cách duy nhất để tìm ra khi thời gian tốt nhất để gửi đến Twitter là, ít nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Nguồn: https://blog.hootsuite.com/best-time-to-post-on-facebook-twitter-instagram/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO