-->

Thời điểm trong ngày đăng bài tốt nhất cho Instagram 2016

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram

Mặc dù tên của nó ban đầu gợi ý rằng bạn nên có đăng cho Instagram, tốt, ngay lập tức, mà chỉ đơn giản không phải là trường hợp những ngày này. Như thích là các phương pháp đo lường chính để Instagram bài viết, bạn có thể cảm thấy như là nếu có nhiều áp lực để có được thời gian đúng với nội dung của bạn ở đây. Tôi có thể thú nhận rằng tôi chắc chắn ai đó đã trì hoãn việc đưa ra một hình ảnh bởi vì tôi cảm thấy nó không phải là trong một 'thời gian cao điểm và sẽ có được Likes ít. (Cách suy nghĩ này được chia nhỏ trong một vui nhộn chính xác Man Repeller bài Các Instagram Post-Thời gian tranh luận, mà tôi rất khuyên bạn nên đọc).
Thời điểm trong ngày đăng bài tốt nhất cho Instagram 2016
Hãy suy nghĩ về một ngày trong đời sống của khán giả của bạn, và cố gắng để có chiến lược gửi theo này. Hiện những người dân thức dậy và làm đầu tiên-điều-in-the-sáng-Insta-scroll của họ? Họ làm việc toàn thời gian? Họ sống ở đâu? Xem xét giảm thời gian của khán giả như giữa các cuộc họp, đi lại, ăn trưa, và trước khi đi ngủ. Tất cả những điều cần suy nghĩ khi cố gắng để phù hợp với bài thời gian với thời gian sử dụng của khán giả.

Ngoài việc xem xét các yếu tố này, kiểm tra một số trong những lần khuyến cáo sau đây: 
  • Hubspot: Bất cứ lúc nào từ thứ hai đến thứ năm trừ 15:00-16:00 
  • Latergramme: Thứ Tư lúc 17:00
  • Các ngày trong tuần 6:00-12:00
Như Mavrck giải thích, "Trong khi gửi bài khối lượng tương đối thấp trong những giờ buổi sáng, người dùng vẫn đang nhìn trộm vào thức ăn của họ thường xuyên trên điện thoại thông minh của họ. Do đó, họ đại diện cho một khán giả khá lớn trong một thời gian khi có ít cạnh tranh cho sự chú ý. "

Cũng giống như không có quả cầu pha lê để cho bạn biết nơi bạn sẽ gặp tình yêu đích thực của bạn, không có công thức kỳ diệu để cho bạn biết khi thời gian tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là. Tùy thuộc vào đối tượng, mục tiêu, công nghiệp, và kế hoạch tổng thể, bạn sẽ cần phải khám phá ra khi thời gian của bạn là đúng.

Lịch trình cập nhật lên Facebook, Twitter và Instagram vào những thời điểm khán giả của bạn đang hoạt động với công cụ AutoSchedule Hootsuite (được bán trong Dashboard Hootsuite). Hãy thử miễn phí ngay hôm nay!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO