-->

10 Chiến lược khái quát Đối với SEO địa phương

SEO địa phương có thể là một điều rất mạnh mẽ nếu được thực hiện một cách chính xác và có một số điều mà bây giờ bạn cần phải làm gì để hiện tại địa phương trong gói bản đồ và trên điện thoại di động.
Chúng tôi đã thêm một danh sách của các chiến lược tuyệt vời dưới đây - vì vậy hãy xem và bắt đầu xếp hạng hiện nay.
  • Tận dụng lợi thế của Google Places. Dịch vụ này phục danh sách miễn phí từ Google có thể giúp lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Hãy chắc chắn để điền vào hồ sơ của bạn hoàn toàn. Điều này bao gồm việc thêm thông tin về các sản phẩm mà bạn cung cấp cũng như hình ảnh và video. Sử dụng các từ khóa liên quan đến ngành công nghiệp quan trọng trong hộp mô tả. Chỉ cần chắc chắn để tránh thêm quá nhiều hoặc nó sẽ đi qua như là spam. Lặp lại quá trình này trên cả Yahoo và Bing địa phương địa phương. Một lợi ích bổ sung được liệt kê trên Google Places là doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều khả năng đi lên cho các tìm kiếm di động.
  • James Neal của công ty SEO SEO hữu cơ cho bạn lựa chọn từ khóa nhắm mục tiêu địa lý. Điều này có nghĩa bao gồm tên của thành phố của bạn trong tiêu đề của các trang của bạn, cũng như trong bất kỳ nhóm hoặc thẻ Meta. Bạn cũng nên định kỳ đề cập đến tên của thành phố hoặc thị trấn của bạn trong nội dung của bạn.
  • Làm cho nó dễ dàng cho khách hàng của bạn để tiếp cận với bạn bằng cách tạo ra một "Liên hệ" trang đó bao gồm tất cả các thông tin liên lạc của bạn. Ngoài ra, thêm một "Giới thiệu" trang có thể giúp tăng sự tin tưởng, làm cho du khách của bạn nhiều khả năng để làm kinh doanh với công ty của bạn. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, bạn cũng nên gửi đơn trực tuyến cho người dân để kiểm tra nội dung.
  • Làm tốt nhất của bạn để khuyến khích khách hàng của bạn để lại xếp hạng cho bạn trực tuyến. Ví dụ, bạn có thể muốn yêu cầu phản hồi thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Mọi người muốn nhìn thấy rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng khác.
  • Giữ phương tiện truyền thông xã hội của bạn chiếm hoạt động. Họ là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của bạn. Hãy chắc chắn để thường xuyên đăng tải nội dung thú vị vào tài khoản của bạn để theo của bạn không gió lên quên về bạn. Duy trì một sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội đang hoạt động cũng có thể giúp trang web của bạn được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
  • Hãy suy nghĩ về việc tạo ra một trang đích riêng biệt cho mỗi vị trí mà bạn sở hữu, nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều hơn một địa điểm. Điều này sẽ cho phép bạn tối ưu hóa trang cho các thành phố, thị xã cụ thể cho từng vị trí.
  • Tìm doanh nghiệp khác trong cộng đồng của bạn có thể được quan tâm trong việc kết nối với trang web của bạn. Ví dụ, nếu bạn bán sản phẩm vật nuôi liên quan đến một bác sĩ thú y địa phương có thể sẵn sàng để liên kết đến trang web của bạn.
  • Kèm theo địa chỉ doanh nghiệp của bạn trong một HTML [địa chỉ] tag. Điều này giúp củng cố rằng bạn là một doanh nghiệp địa phương với một địa chỉ thực tế, có thể giúp tăng xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm.
  • Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn là điện thoại di động thân thiện. Những ngày này, hầu hết mọi người sử dụng điện thoại di động của họ để tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương. Do đó, công cụ tìm kiếm ủng hộ trang web có thiết kế điện thoại di động thân thiện. Hoặc tạo ra một phiên bản khác của trang web của bạn cho các thiết bị di động hoặc sử dụng thiết kế web đáp ứng để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị một cách chính xác trên một phạm vi rộng của các thiết bị.
  • Đừng quên về phương pháp quảng cáo truyền thống. Xây dựng danh tiếng của bạn trong cộng đồng địa phương thường được thực hiện tốt nhất thông qua quảng cáo trên báo hoặc đài phát thanh. Các loại quảng cáo có thể giúp xây dựng tên tuổi. Sau đó, khi mọi người thấy mình có nhu cầu các sản phẩm bạn bán hoặc các dịch vụ mà bạn cung cấp, tên của công ty bạn sẽ là một trong những người đầu tiên mà nói đến cái tâm.
10 Chiến lược khái quát Đối với SEO địa phương

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO