-->

14 Công cụ cho blogger

Bạn có phải là blogger bận rộn?

Tìm kiếm, công cụ độc đáo mới để giúp bạn làm việc thông minh hơn?

Các công cụ bên phải sẽ giúp sắp xếp và cải thiện blog của bạn.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra hơn 14 công cụ để giúp các blogger một cách nhanh chóng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chung.

# 1: Nguồn miễn phí, hình ảnh chất lượng

Một bưc tranh đang gia ngan lơi noi. Bạn muốn họ được những cái đúng. Unsplash và Foter giúp kể câu chuyện của bạn.

Với Unsplash bạn có được quyền truy cập vào một ngân hàng của trên 50.000 tấm ảnh miễn phí sử dụng. Không ghi được yêu cầu.
Sử dụng Unsplash nguồn miễn phí, có độ phân giải cao hình ảnh chuyên nghiệp Creative Commons.
Nếu không có gì phù hợp trên Unsplash, Foter cho phép bạn chọn từ một con số khổng lồ 229 triệu hình ảnh. Đây là cách: gõ vào từ khóa tìm kiếm và nhấp vào thương mại sử dụng. Tiếp theo, nhấp chuột vào hình ảnh của bạn. Sau đó tải về bất cứ kích thước hình ảnh mà bạn muốn. Cuối cùng, cắt và dán ghi hình ảnh vào bài viết của bạn.
# 2: Nén hình ảnh để cải thiện tốc độ tải trang

Tốc độ tải của trang là một yếu tố xếp hạng quan trọng. Hình ảnh thông thường để đổ lỗi cho thời gian tải trang web dài. Đó là nơi mà Compressor.io đến. Nó sẽ làm giảm kích thước hình ảnh lên đến 90%, mà không làm giảm chất lượng.

Dưới đây là cách làm: bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh của bạn, xem nó nén trước mắt bạn, và sau đó tải về nó.
Nó chỉ mất một lúc để nén ảnh cồng kềnh với Compressor.io.

# 3: làm nhiều hơn với Ảnh chụp màn hình

Nếu bạn viết rất nhiều bài viết blog của bạn sẽ cần một cài đặt đơn giản chụp màn hình đáng tin cậy để thu thập hình ảnh minh họa. Để tiết kiệm thời gian, cài đặt Lưu vào Google Drive và Awesome Screenshot.

Lưu vào Google Drive là một phần mở rộng trình duyệt siêu tốc giúp bạn lưu các trang web. Nhấp vào biểu tượng Google Drive trong thanh mở rộng trình duyệt của bạn và nó sẽ lưu toàn bộ trang web đến Google Drive của bạn trong vài giây.

Ngoài ra, sử dụng tạo ảnh vui nhộn Ảnh chụp màn hình nếu bạn muốn cắt trang hoặc chú thích nó. Nhấp vào tiện ích chụp màn hình tuyệt vời và bạn sẽ nhận được một thả xuống mà bạn có thể chọn tùy chọn của bạn.
Tuyệt vời Screenshot là một, mở rộng trình duyệt tuyệt vời dễ sử dụng.
Khi bạn đã hoàn tất, lưu và lưu trữ ảnh chụp màn hình của bạn trong ảnh vui nhộn Ảnh chụp màn hình và bạn có thể truy cập chúng từ bất cứ nơi nào.

# 4: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh Web giao thông

Khi bạn đang cạnh tranh với một đối tượng mục tiêu, nó rất hữu ích để tìm ra nơi mà giao thông của một đối thủ cạnh tranh đến từ đâu, những gì các nguồn giới thiệu của họ đang có, hoặc những từ khóa hữu cơ và trả tiền hàng đầu của họ là.

SimilarWeb là một nguồn tài nguyên không thể tin rằng có thể giúp bạn tìm thấy thông tin này.
Khám phá những nơi giao thông của đối thủ cạnh tranh của bạn đến từ đâu.

Các phần mở rộng trình duyệt hoạt động tốt nhất, nhưng bạn có thể có được những số liệu thống kê tương tự từ các trang web SimilarWeb, quá.

# 5: Chạy Kiểm toán SEO

Bạn muốn làm một kiểm toán SEO cơ bản trên blog của bạn, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Screaming Frog SEO Spider Công cụ, một chương trình máy tính để bàn nhỏ hoạt động như một trình thu thập trang web, sẽ kiểm tra blog của bạn cho các liên kết bị phá vỡ, các thẻ tiêu đề, các trang trùng lặp, chuyển hướng, độ dài của tất cả các mô tả meta của bạn, và nhiều hơn nữa.
# 6: Màn hình khóa Rankings

Có gì SERP của tôi là một công cụ miễn phí sẽ theo dõi tới 25 cụm từ khóa trên 20 tên miền cho bạn và lên đến ba đối thủ cạnh tranh. Bạn thậm chí có thể xuất dữ liệu sau mỗi báo cáo.

Chỉ cần đăng ký, nhập vào cụm từ khóa của bạn, và nhấn Check All khóa.
Công cụ này có thể đi theo ba của đối thủ cạnh tranh của bạn cho các từ khóa giống nhau quá.
Nếu bạn muốn tính năng nâng cao, hãy thử các Backlinks Màn hình đa chức năng. công cụ xếp hạng từ khóa của mình giám sát lên đến 500 từ khóa, cũng như của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

# 7: Tối ưu hóa bài viết và trang Tìm kiếm

Yoast SEO là một plugin WordPress mà làm cho nó dễ dàng hơn cho các blogger để tối ưu hóa bài viết blog để xếp hạng trên Google. Đơn giản chỉ cần điền vào các trường và tinh chỉnh các mục của bạn cho đến khi bạn có được một đèn giao thông màu xanh lá cây.

Một tính năng hữu ích cho các blogger người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là khả năng thiết lập các tiêu đề, mô tả, hình ảnh và tính năng để cổ phần Đầu Trang mạng xã hội.
Yoast SEO cho phép bạn điều chỉnh các đoạn mã cho các mạng xã hội khác nhau.

# 8: Tìm kiếm các địa chỉ email theo tên miền

Bạn đang làm có ảnh hưởng tiếp cận cộng đồng? Bạn có sân để các nhà báo? Công cụ này sẽ tìm thấy địa chỉ email của bất kỳ ai.

Email Hunter có 150 tìm kiếm với các kế hoạch miễn phí. Đối với hầu hết mọi người, đó là rất nhiều.

Nhập vào tên miền của công ty người bạn muốn liên lạc với công trình. Nếu một địa chỉ email cụ thể không được nằm, Email Hunter sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để đoán.

# 9: Tìm hiểu thêm về nhân dân trong Hộp thư đến của bạn

Đây là một trong những công cụ mà bạn không bao giờ biết bạn cần cho đến khi bạn có nó. Rapportive, Gmail và Firefox add-on, sẽ giúp bạn tìm ra ai là một người, những gì anh ta hoặc cô ấy, người mà bạn biết trong phổ biến, và nơi người đó dựa. Bạn thậm chí có thể gửi yêu cầu kết nối, tất cả đều có thể được thực hiện mà không cần phải rời khỏi Gmail.

Và nếu bạn thích Rapportive, bạn sẽ thích Clearbit Connect. mở rộng tiện dụng này sẽ cho bạn nhiều thông tin về địa chỉ liên lạc của bạn. Dễ dàng nhìn thấy những người đã gửi email mà bạn đang xem, những gì công ty anh ta hoặc cô làm việc cho, tay xã hội của người đó, và nhiều hơn nữa.

# 10: Tăng cường Headlines của bạn

Cho dù ai đó nhấp chuột thông qua nội dung của bạn phụ thuộc như thế nào tốt tiêu đề của bạn là. Đó là 80% các trận đánh. May mắn thay, có ba công cụ hữu ích để giúp bạn.

Nhập tiêu đề của bạn trong CoSchedule Headline Analyzer và bạn sẽ nhận được một đánh giá từ 1 đến 100. Bất cứ điều gì trên 60 là tốt, các tiêu đề từ 70 đến 80 được coi là vĩ đại, và một số điểm của hơn 80 được coi là ngôi sao.

Nhưng những gì về cảm xúc? Các cảm xúc thị Value Headline Analyzer sẽ tỷ lệ hấp dẫn cảm xúc của tiêu đề của bạn. Các điểm ngọt là 30% đến 40%, và bất cứ điều gì ở trên đó là rất tốt.

Và nếu bạn không thể đến với một tiêu đề, SumoMe cung cấp kickass Headline Generator. Nhập một chủ đề để có được một tiêu đề đề xuất dựa trên chủ đề đó, đó là hữu ích khi bạn đang tìm kiếm cảm hứng.

# 11: Thu thập Email Addresses trên Blog của bạn

Vì vậy, bạn đã đặt blog của bạn lên bên phải và bạn đang sản xuất nội dung lớn, nhưng trong danh sách email của bạn đang tăng trưởng chậm hơn so với một cây bonsai. Những người bạn sẽ gọi? SumoMe, đó là ai. Bạn sẽ có lựa chọn danh sách xây dựng thẳng-out-of-the-box chi phí-hiệu quả.

SumoMe là một plugin WordPress, nhưng nó hoạt động trên bất kỳ trang web. Bạn sẽ nhận được một tấm thảm chào đón, di chuyển hộp, thanh cuộn, thanh thông minh, và danh sách người xây dựng.

Và nếu bạn muốn phát triển danh sách của bạn thông qua quà tặng và nội dung gated, bạn có thể kiểm tra Thrive Landing Pages, Thrive Leads, hoặc Leadpages.

# 12: Rank Với Semantic Search

Google luôn phát triển, và tìm kiếm ngữ nghĩa là nơi nó ở. Bất cứ khi nào bạn viết một bài đăng blog, luôn luôn có một cụm từ khóa và một chủ đề ở lại trong tâm trí của bạn.

Khi bạn đang thực hiện với các bài, bật qua LSIGraph hoặc trả lời các Công khai để xem những điều khoản được liên kết ngữ nghĩa cho chủ đề và cụm từ của bạn. Nếu bất kỳ điều khoản mà bạn nhìn thấy trong các kết quả phù hợp với tự nhiên trong các mảnh và tăng cường nó, bao gồm chúng trong bài viết của bạn.

# 13: Typos Catch Bất cứ nơi nào bạn Nhập

Hãy nhớ khi bạn đã gắn bó tất cả mọi thứ vào Word để kiểm tra chính tả? Grammarly có thể giúp với điều đó. Thêm nó vào trình duyệt của bạn và nó liền mạch sẽ kiểm tra ngữ pháp và chính tả của bạn, cho dù bạn đang nhập vào Gmail, trên Facebook, trong Word, và nhiều hơn nữa.

# 14: Nâng cao khả năng đọc của Sao chép của bạn

Nếu bạn đấu tranh với văn bản, Hemingway có thể giúp đỡ. Thậm chí nếu bạn là một nhà văn tốt, Hemingway sẽ nâng cao trò chơi của bạn bằng cách giúp bạn cắt bị động, rút ​​ngắn câu, và làm bản sao của bạn dễ dàng hơn để đọc.

Phần kết luận

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ bắt đầu cuộc hành trình tiếp thị của bạn hoặc một chuyên nghiệp dày dạn tìm kiếm một vài hacks hữu ích, mỗi một trong các công cụ này sẽ giúp sắp xếp và cải thiện tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO