-->

5 nguyên tắc vàng của SEO trong năm 2016

Trong trường hợp này, cũng như nhiều người khác, mà dòng Robert Frost cũ được áp dụng: "Các con đường ít người đi du lịch bằng sẽ làm cho tất cả sự khác biệt".

Những gì hiện đường dẫn đến SEO hữu cơ tốt hơn như thế nào? Chúng tôi sẽ đi bộ nó với bạn.

1. BE có thẩm quyền - KHÔNG VẤN ĐỀ BAO LÂU KỂ CNTT

Cụm từ "Nội dung là vua" là phổ biến; nó có thể cũng được in trên áo thun cho chuyên gia tư vấn SEO. Nhưng cụm từ này nên đi kèm với một dấu hoa thị, và một chút của văn bản: Không phải tất cả nội dung được tạo ra bằng nhau. Là công cụ tìm kiếm trưởng thành, vì vậy nên quyền nội dung của bạn.
5 nguyên tắc vàng của SEO trong năm 2016
Brian Dean và phi hành đoàn tại Backlinko vừa công bố báo cáo của họ vào các yếu tố đó, như ông nói, "tương quan với thứ hạng tìm kiếm trang đầu tiên." Trong số những phát hiện của nhóm là "nội dung toàn diện tốt hơn đáng kể nội dung nông cạn".

"Trong những ngày đầu của SEO, Google sẽ xác định chủ đề của trang bằng cách nhìn đúng các từ khoá xuất hiện trên trang," Dean viết. "Hôm nay ... Giờ đây, Google hiểu được chủ đề của mỗi trang". Với sự hiểu biết mà đến một khả năng gia tăng đối với Google, và công cụ tìm kiếm khác, để đánh giá như thế nào một trang web giải thích chủ đề của nó. đội Dean thấy rằng cả hai chính quyền tại chỗ và thời gian thường đi liền với bảng xếp hạng tìm kiếm cao.

Tinh chỉnh quyền nội dung của bạn là một quá trình liên tục, vì vậy thử nghiệm và xem xét cẩn thận là rất quan trọng. Tại Blog Công nghệ tiếp thị của mình, Douglas Karr cung cấp đồ họa này có ích cho việc phát triển quyền nội dung lớn hơn:

Đối với chiều dài của nội dung của bạn, dài windedness có thể làm cho trang web của bạn ít hữu ích cho độc giả, người sẽ bắt đầu để bỏ bạn hơn cho các điểm đến khác mà di chuyển nhanh chóng đến điểm. Tuy nhiên, không sợ dài. Thay vào đó, bạn chỉ nên viết nhiều như là hoàn toàn cần thiết để hiển thị chuyên môn của bạn. Và, như chúng tôi đã nói trước đây, các văn bản web tốt nhất là đơn giản và dễ hiểu. Bây giờ làm cho việc viết các tàu cho chuyên môn của bạn.

2. NGHĨ NHƯ SEARCH ENGINE

Bạn muốn tìm kiếm thứ hạng tốt hơn? Thời gian để suy nghĩ như một công cụ tìm kiếm.

Nó không phải là một nhiệm vụ không thể; trong thực tế, Google dựa trên đánh giá công cụ tìm kiếm - thực, con người thực tế - để xác định như thế nào trang hoàn thành nhiệm vụ đề ra của họ. Những đánh giá xem xét lại "hữu dụng của kết quả cá nhân," và Google sẽ giúp họ xác định rằng "hữu dụng" với nó 146 trang "Tìm kiếm chất lượng Evaluators Hướng dẫn". Những đánh giá nhận huấn luyện tiên tiến chúng tôi không được biết, nhưng chúng tôi có một vài gợi ý tổng quát từ các hướng dẫn.

Dưới đây là một vài:

Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn một giá trang Chất lượng tổng thể:
  • Chính Chất lượng nội dung và số tiền: Đánh giá phải dựa trên các trang đích của URL nhiệm vụ.
  • Trang web thông tin / thông tin về những người chịu trách nhiệm cho các trang web: Liên kết để giúp nghiên cứu thông tin trang web sẽ được cung cấp.
  • Trang web uy tín: Liên kết để giúp nghiên cứu danh tiếng sẽ được cung cấp.
  • Chuyên môn, cửa quyền, sự tin cậy: Đây là một tính chất quan trọng. Sử dụng nghiên cứu vào các khu vực trên để thông báo đánh giá của bạn.

Tại sao bạn nên suy nghĩ như một công cụ tìm kiếm? Đơn giản: ý tưởng của bạn về chuyên môn, hoặc cơ quan, hoặc sự tin cậy có thể khác nhau từ những ý tưởng của khán giả.

Cũng như bạn xem xét phân tích của bạn để xem liệu nội dung của bạn có hiệu quả, bạn nên lưu ý về cách người khác đánh giá nội dung, và liệu họ có giá trị công việc của bạn trên các điều khoản của họ.

Làm thế nào một người đánh giá tìm kiếm nghĩ? SearchEngineLand chạy một cuộc phỏng vấn với một ẩn danh của Google Search Chất lượng Rater. "Tôi có thể nghĩ ra nhiều nhiệm vụ mà nó cho thấy bản đồ của những gì người dùng đang nhìn trước khi họ gõ vào một truy vấn, và chúng tôi sau đó [hỏi] để đánh giá kết quả của truy vấn dựa trên bản đồ họ đang nhìn vào," PSI giải thích. "Chúng tôi cũng đánh giá tin tức dựa trên hiện nó như thế nào, làm thế nào có liên quan đó là để truy vấn, và nếu nó đến từ một nguồn đáng tin cậy".

Dưới đây là một ví dụ: Những người đánh nhau được cho biết để đánh giá kết quả tìm kiếm cho "Nike nữ giày chạy" và tỷ lệ 10 kết quả trên hai phiên bản của công cụ tìm kiếm. Đây là cách cho PSI coi công việc:

"Với một tên thương hiệu được công nhận như thế, nó không phải là khó để xác định chất lượng. Ví dụ, tôi nghĩ rằng trang web của Nike là một trong những lựa chọn, do đó sẽ có được một" quan trọng "Đánh giá. Tôi nhớ một vài trang web bán giày, vì vậy tôi đã cho họ một "hữu ích" Đánh giá và Wikipedia về Nike đã đưa ra một đánh giá của "ít có liên quan" bởi vì tôi tin rằng không có nhiều người tìm kiếm của Nike Women Running Shoes muốn có một lịch sử của công ty. "
Có rất nhiều thứ để mót từ đó phản ứng ngắn. nội dung ủy quyền là hữu ích, nhưng chỉ khi nó đáp ứng các nhiệm vụ của trang web và tìm kiếm bản thân.

Trong một cuộc phỏng vấn, tìm kiếm Google Chất lượng Rater nói rằng người xếp hạng sẽ xem video "để xác định xem nó là một trận đấu cho truy vấn" và sau đó gán một bảng xếp hạng của "hữu ích" hoặc "liên quan" hay "off-topic" với nhau.

Mà chúng tôi mang đến lời khuyên tiếp theo của chúng tôi.

3. NGUYÊN TẮC CỦA BẠN QUA NỀN

Nếu người xếp hạng chất lượng tìm kiếm đang xem video của bạn, sau đó video của bạn nên phản ánh nội dung của bạn: Hãy có thẩm quyền và hào phóng với các thông tin của bạn, nhưng đừng để nội dung của bạn chạy đi từ bạn. Sử dụng càng nhiều âm thanh và video như bạn cần để thực hiện mục đích của trang web của bạn tốt.

Yum Yum Video làm video explainer, tự nhiên các công ty thực hiện một video cho thấy nghề của mình. Nó đã trải qua ba tháng dỗ dành các video vào trang đầu tiên của YouTube của kết quả cho một "video explainer tốt nhất" tìm kiếm. Hơn một năm sau đó, video vẫn đứng ở đầu kết quả trên toàn thế giới của YouTube cho từ khoá đó.

Vào thời điểm đó, đã viết biên tập nội dung Yum Yum của Juan Jose Mendez, "YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, vì vậy rõ ràng là bạn muốn video của bạn để có được để phía trên cùng của việc tìm kiếm". Trong một bài đăng ở truyền thông xã hội Hôm nay, Mendez lập về cách nhóm của ông đã làm điều đó, và cung cấp lời khuyên bảy cho SEO video mà bao gồm tất cả mọi thứ dưới dạng hình thu nhỏ để giới thiệu để kêu gọi hành động.

Dưới đây là những điều về lời khuyên của Mendez: Tất cả đều dựa trên cùng một nguyên tắc mà làm cho nội dung ủy quyền. Tiêu đề nên ngắn gọn nhưng rõ ràng, hình nhỏ nên có độ phân giải cao và không bao giờ sai lầm, và mô tả nên di chuyển nhanh chóng đến điểm. đồng hồ hình Yum Yum tại 2:14, và hơn 40% người xem theo dõi cho đến khi kết thúc.

"Nhưng bí quyết để nhận được một tỷ lệ duy trì khán giả cao là gì?", Ông hỏi. "Chỉ có một câu trả lời cho câu hỏi đó: thực hiện một video tuyệt vời. Không giải quyết về chất lượng hình ảnh kém, viết kịch bản âm ỉ hay nội dung nhàm chán; để có được ROI tốt nhất, video marketing của bạn cần phải thu hút, hấp dẫn và awesomely crafted! "Như với nội dung ủy quyền, nội dung đa phương tiện mà giải thích và đáp ứng với phong cách và ân sủng sẽ luôn luôn thưởng cho những nỗ lực SEO của bạn.

4. THÂN THIỆN VỚI MOBILE

Tìm kiếm gần đây nhất của Google Chất lượng phương tiện đánh giá Hướng dẫn được chia thành bốn phần; một phần được dành hoàn toàn cho người sử dụng điện thoại di động. Điều đó có thể gây ngạc nhiên cho khoảng 32% các bạn của những người không có điện thoại thông minh hoặc 55% những người không có thuốc, nhưng phần còn lại của bạn biết điều gì đó họ sẽ biết sớm: Trong khi máy tính để bàn và máy tính xách tay sở hữu đã chững lại, máy tính bảng và doanh số bán điện thoại thông minh tiếp tục tăng.

Clay Cazier chỉ ra rằng, trong khi Google dành nguồn lực để giải thích cách hoạt động với các tùy chọn thiết kế khác nhau trên các thiết bị di động, công ty dường như khuyến khích thiết kế đáp ứng qua các phương pháp khác. "Các trang thiết kế Web đáp ứng rõ ràng nói," Chúng tôi [Google] khuyên bạn sử dụng thiết kế đáp ứng vì ... 'và sau đó tiếp tục liệt kê sáu cách thiết kế đáp ứng tiết kiệm tài nguyên của Google, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và tránh được những bẫy SEO như chuyển hướng xấu và liên kết phân mảnh hiện diện ", viết Cazier.

5. HỌC TỪ SAI LẦM CỦA NGƯỜI KHÁC '

Nếu bạn đọc những chất lượng Hướng dẫn Evaluator Tìm kiếm, sau đó nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng các chiến thuật SEO hoài nghi sẽ không giúp bạn có được cho đến nay - chắc chắn không lâu lắm. nội dung sao chép, không thành thật liên kết xây dựng, và nhồi nhét từ khóa không chính xác số lượng chưa biết đến công cụ tìm kiếm.

Có những tuyến đường cao quý: Tìm hiểu để hiểu rõ hơn và coi trọng nhiệm vụ của bạn, và sau đó thực hiện nó với nội dung chất lượng tốt nhất của bạn. họa thông tin này sẽ giúp bạn ghi nhớ những gì để tránh.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO