-->

6 điều chính bạn đang tìm kiếm khi đánh giá chất lượng định vị cửa hàng:

Có sáu điều chính bạn đang tìm kiếm khi đánh giá chất lượng của một widget định vị cửa hàng:
  1. Liệu nó cho tôi xây dựng và / hoặc liên kết trực tiếp đến một trang đích tùy biến, vĩnh viễn cho mỗi vị trí của tôi? Nếu vậy, đây là một dấu hiệu tốt. Nếu không, cơ hội SEO của bạn sẽ bị hạn chế nghiêm trọng.
  2. Liệu nó cho phép tôi để tìm kiếm theo thành phố cũng như các mã zip không? Nếu không, sau đó bạn sẽ có một vấn đề với tất cả các du khách có thể cố gắng để tìm thấy doanh nghiệp của bạn trong một thành phố xa lạ và không có ý tưởng những gì các mã zip địa phương.
  3. Liệu nó có làm việc đúng trên tất cả các thiết bị? Đây là phải những ngày này, cho rằng có đến 50% các truy vấn điện thoại di động có thể có mục đích địa phương.
  4. Đó là một phải có widget sẽ làm việc với các trang web hiện tại của bạn, cho dù đó là chạy trên Wordpress, Magento, Shopify, hoặc những gì có bạn. Bạn không muốn phải tái phát triển trang web của bạn, chỉ cần để cho widget của bạn hoạt động.
  5. Một tiền thưởng để tìm kiếm sẽ tự động phát hiện định vị địa lý - khả năng của các widget để phát hiện nơi một khách hàng đang tìm kiếm từ. Điều này cung cấp tiện lợi.
  6. Và, cuối cùng, có thể có thêm các tính năng bạn muốn có để đảm bảo kinh nghiệm tốt nhất có thể cho cả người dùng và doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể bao gồm tự động gõ văn bản tìm kiếm, khả năng đồng bộ hóa với Google Docs để tải dữ liệu vị trí, hoặc các bộ lọc tìm kiếm cho phép người dùng tinh chỉnh các kết quả dựa trên các tiêu chí cá nhân.
Giữ tất cả các tính năng cần thiết và tùy chọn trong khi đánh giá lựa chọn phụ tùng Store Locator. Captera gần đây đã thực hiện một công việc tốt của profiling một số tùy chọn phổ biến mà sẽ giúp bạn tìm thấy những giải pháp đúng cho công ty của bạn.
6 điều chính bạn đang tìm kiếm khi đánh giá chất lượng định vị cửa hàng:
Giá cả rất khác nhau, từ miễn phí đến trở lên của một $ 1000 đầu tư ban đầu với mức giá giảm cho năm tiếp theo của dịch vụ. Wordpress cung cấp một số plugin định vị cửa hàng miễn phí và phí bảo hiểm với mức độ khác nhau của sự nổi tiếng. Đối với bất kỳ sản phẩm trả tiền, tôi khuyên bạn nên chọn chỉ những người trong đó cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí của ít nhất 1-2 tuần để bạn có thể chắc chắn là giải pháp làm việc cho bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO