-->

Facebook Video và Facebook Live: Tương lai cho marketing online

Tin hay không, Facebook là câu trả lời cho các nhà tiếp thị. Bạn nghe nói rằng phải thức ăn một lần bị tắc thông báo đính hôn, hình ảnh của em bé vào kỳ nghỉ và ngày sinh nhật mong muốn là biên giới tiếp theo cho các thương hiệu tiếp cận đối tượng của họ trong những cách thuyết phục.

Tạo ra một chiến lược Facebook hiệu quả cần có một sự tập trung cần thiết, và có ảnh hưởng nhất đến thị bây giờ trở thành một yếu, cơ hội rất lớn cho các thương hiệu tồn tại mà đầu tư tại các giao điểm của hai phương pháp bổ sung.

Facebook video và Facebook Live là hai sản phẩm chính sẽ thu hút sự chú ý nhất từ ​​các nhà tiếp thị, nhưng không phải trước khi họ xác định một người (hoặc động vật, cho rằng vấn đề) với một sau mạnh mẽ để tham gia vào một chiến dịch hấp dẫn trên hai nền tảng này.

Một số chuyên gia trong ngành nói rằng chúng ta đang sống trong một thời đại hậu dot-com nơi "vô gia cư phương tiện truyền thông" là tương lai của xuất bản nội dung. Mức tăng này của một loại mới của nhà xuất bản mà không yêu cầu một trang web hay một ứng dụng và cung cấp nội dung thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và các kênh khác đang mở ra rất nhiều tiếng nói và nội dung suy nghĩ Asen TV, NowThis và BuzzFeed.

Trong khi Facebook có thể không cung cấp memes nhanh nhạy hoặc cắt giảm các video vui nhộn như các nền tảng khác, nó có thể mất thương hiệu để cấp độ tiếp theo. Tất cả bạn cần là một chiến lược ít và một vài người có ảnh hưởng nóng.

Vì vậy, Facebook video là những gì không?

Facebook Video về cơ bản là nội dung video được tải lên trực tiếp lên Facebook cho tiêu thụ trang và chia sẻ. Điều thú vị đủ, Facebook video là có thể chia sẻ nhiều hơn bốn lần so với nội dung của YouTube và được cho tiếp cận nhiều hơn năm lần so với gửi ảnh chuẩn. Do đó, việc phát triển một chiến lược nội dung video hiệu quả trên Facebook phải là một chiến thuật cần thiết cho các nhà tiếp thị.

Có ảnh hưởng là rất lớn ở việc trợ giúp cho một chương trình trong các cách sau:
  • Trong khi tạo nội dung video thường có thể là đắt đối với một thương hiệu, người có ảnh hưởng một tay có thể tạo ra nhiều nội dung video và phân phối phục vụ cho các nhà tiếp thị.
  • Phân phối Paid trên Facebook là vô cùng giá cả phải chăng dành cho video tại $ 0,85 $ 2, vì vậy nó dễ dàng để có miếng hoạt động hàng đầu có ảnh hưởng tạo ra và cung cấp cho họ một sự thúc đẩy.
  • Nội dung này cho phép bạn sử dụng lại phương tiện truyền thông có chứa một khuôn mặt quen thuộc mà sau này có thể được sử dụng cho một chiến lược nội dung trên Instagram, Twitter, blog, bản tin, vv
Và những gì về Facebook Live?

Kính tiềm vọng và Meerkat nhanh chóng xông vào cảnh năm ngoái, tăng cơ hội để đưa người dùng vào thời gian thực, kinh nghiệm nội dung không giả mạo. Bây giờ mà Facebook đã bước vào bức tranh, các trò chơi đang trên bờ vực của sự thay đổi.

Facebook có thể tận dụng đồ thị xã hội của mình để thông báo cho người dùng khi bạn bè của họ được điều chỉnh trong dòng sống. Người dùng cũng có thể gửi lời mời đến bạn bè để đi cùng với họ trong những kinh nghiệm xem, làm cho dòng chia sẻ hơn trong khi lôi kéo một ý thức cộng đồng. Hơn nữa, Facebook Sống suối tạo ra ý kiến ​​nhiều hơn 10 lần so với video chuẩn.

Các nhà tiếp thị nên giúp khởi động các chương trình Facebook Live của họ, sử dụng có ảnh hưởng, vì những lý do sau đây:
  • Bằng cách ghép nối có ảnh hưởng, Facebook Sống cung cấp tiếp thị khả năng tạo ra hàng ngày, hàng tuần và thậm chí hàng tháng tập thường xuyên cho một đối tượng cụ thể. Nếu tạo ra đúng cách, điều này không phải là không giống như xem truyền hình trực tiếp mà có ảnh hưởng là các diễn viên / nữ diễn viên.
  • Các nhà tiếp thị có cơ hội để truyền đạt thông tin của họ thông qua tài trợ bản địa của các kênh có ảnh hưởng thông qua sản phẩm vị trí, kịch bản và / hoặc tổ chức xuất hiện, cung cấp một cách tuyệt vời để tham gia cuộc trò chuyện.
  • Điều này cho phép các cơ hội để khai thác sức mạnh của một mạng có ảnh hưởng xã hội của trong nhân khẩu học mục tiêu của một thương hiệu, để lộ trung thành, điều chỉnh trong khán giả cho các sản phẩm và dịch vụ.
Nó chắc chắn là một thời gian thú vị cho cả Facebook và có ảnh hưởng như nhau. Khi Facebook tiếp tục phát triển và đẩy những cách sáng tạo cho người sử dụng để tiêu thụ nội dung, nền tảng truyền thông xã hội này nắm giữ một lợi thế lớn so với các công ty tiêu thụ nội dung khác trong thực tế là nó là vốn xã hội-một người sử dụng đi đến Facebook để chia sẻ nội dung trên YouTube, không phải là khác đường vòng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO