-->

Giải pháp quảng cáo video cho YouTube, Facebook, Instagram, và Twitter

Hôm qua, Pixability bố Pixability v4, một trong những giải pháp mua quảng cáo video tiên tiến nhất của ngành công nghiệp. Người tiêu dùng áp đảo quay về với khu vườn có tường bao quanh như YouTube, Facebook, Instagram, và Twitter để xem video. Tuy nhiên, các nhà quảng cáo vẫn còn thiếu trang bị để kích hoạt sức mạnh của quảng cáo trong các khu vườn có tường bao quanh.

Mặc dù kết hợp các nền tảng video trực tuyến cung cấp các nhà quảng cáo với tầm với của mạng lưới truyền hình, hiện nay có một số hạn chế, bao gồm cả các định dạng quảng cáo khác nhau và số liệu trong mỗi nền tảng. Điều này làm cho thực hiện các chiến dịch truyền thông trên YouTube, Facebook, Instagram, và Twitter là một thách thức đáng kể.

Cách tiếp cận hướng dữ liệu Pixability của làm cho quản lý chiến dịch quảng cáo video đơn giản và hiệu quả hơn, và mở ra tiềm năng của thống nhất quảng cáo video, KPI-driven. Pixability v4 cung cấp nhắm mục tiêu khán giả và vị trí chính xác hơn, đảm bảo tốt hơn khả năng xem và thương hiệu an toàn, và cung cấp rõ ràng hơn đo lường chiến dịch, hành động nhiều hơn nữa.
Giải pháp quảng cáo video cho YouTube, Facebook, Instagram, và Twitter
Với Pixability v4, các nhà quảng cáo sẽ có quyền truy cập vào một trong vài bộ của ngành công nghiệp của các số liệu quảng cáo video bình thường mà chiếm số kỹ thuật riêng biệt từng nền tảng video trực tuyến, giảm sự phức tạp và cho phép mức độ chính xác cao hơn và cái nhìn sâu sắc. Cơ quan truyền thông các chuyên gia và các nhà quảng cáo thương hiệu bây giờ có thể liên tục lập kế hoạch, tối ưu hóa, và đo nhiều chiến dịch quảng cáo video thông qua một ứng dụng quản lý hoặc tự phục vụ.

Pixability v4 xây dựng dựa trên giải pháp quảng cáo trên YouTube của công ty và mở rộng nó đến các nền tảng video cao cấp mới. Ngoài ra, các giải pháp tiên tiến một cách toàn diện tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo video dựa trên các mục tiêu kinh doanh độc đáo của một nhà quảng cáo.

"Tiếp cận các nền tảng video cao cấp một cách toàn diện, chứ không phải là trong silo, là một vũ khí vô cùng mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị thương hiệu. Kích hoạt tính năng độc đáo của mỗi vườn có tường bao quanh trong tổng hợp sẽ thay đổi quảng cáo video như chúng ta biết, "Bettina Hein, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pixability, trong một thông cáo báo chí cho biết. "Pixability v4 mở tiềm năng đó. giải pháp nền tảng bất khả tri của chúng tôi cho phép các nhà quảng cáo để đưa ra quyết định thông nhất về cách sử dụng tiền quảng cáo video của họ để mang lại kết quả tối đa, "bà nói thêm.

Pixability v4 cho phép phương tiện truyền thông đại lý chuyên gia và thương hiệu mà họ phục vụ để:

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo toàn diện trên nền tảng video cao cấp. Pixability v4 cho phép mua quảng cáo video tiên tiến trên mỗi nền tảng video cao cấp cá nhân (hoặc kết hợp), thay đổi đáng kể cách tiếp cận hiện tại của quản lý từng trong một silo. Pixability v4 kích hoạt các chứng minh YouTube TrueView tối ưu hóa, và áp dụng nhắm mục tiêu độc quyền và công nghệ tối ưu hóa để mua quảng cáo video trên Facebook, Instagram, và Twitter. quy trình công việc được cấu hình sẵn Pixability của tiết kiệm thời gian, với 3X nhanh hơn thiết lập chiến dịch so với các công cụ lập kế hoạch chiến dịch trong nền tảng tiêu chuẩn; chức năng quản lý chiến dịch nâng cao làm cho việc thiết lập các chiến dịch đồng thời với nhiều tài sản và mục tiêu khán giả liền mạch; và số liệu bình thường trên nền tảng video làm cho hiệu suất tương đối rõ ràng.

Nhắm granularly để giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa hiệu suất. nhắm mục tiêu chính xác được xác định trên một sự hiểu biết rõ ràng về nội dung đang được sản xuất và tiêu thụ trên một nền tảng nhất định. phân tích nền tảng và những hiểu biết của Pixability phép các nhà quảng cáo để đảm bảo sự thành công của chiến dịch trước khi một quảng cáo được đặt. khán giả tinh vi và nhắm mục tiêu bằng động cơ Khuyến nghị rao Pixability của, nhắm mục tiêu khán giả tùy vị trí, và các thuật toán độc quyền đạt được một mức độ đặc hiệu đó là không thể thực hiện bằng tay. Pixability v4 giảm thiểu rủi ro với kết quả dự đoán được điều khiển bởi cơ sở dữ liệu vô song Pixability của nhà cung cấp tích hợp bên có khả năng xem dọc cụ thể, theo mùa, và chiến dịch dữ liệu, và thứ ba. thử nghiệm đa biến và KPI hướng tối ưu hóa năng động cho phép các nhà quảng cáo để tái phân bổ ngân sách trung chiến dịch để tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư. chiến dịch Pixability đạt được chi phí thấp hơn 48 phần trăm cho mỗi lần xem xong, chi phí thấp hơn 47 phần trăm mỗi đính hôn, và chi phí thấp hơn 28 phần trăm cho các quan điểm trong nhân khẩu so với tiêu chuẩn công nghiệp.

Đo chính xác trên các khu vườn có tường bao quanh để thấy rõ hơn hành động. Pixability v4 cho phép các nhà quảng cáo để đánh giá rõ ràng, chính xác và so sánh, hiệu suất chiến dịch trên nền tảng video cao cấp trong một bảng điều khiển duy nhất. Các nhà quảng cáo có thể đánh giá kết quả chống lại các tiêu chuẩn thương hiệu được xác định hoặc tiêu chuẩn công nghiệp độc quyền Pixability của; thực hiện phân tích cạnh tranh; và dễ dàng truy cập và tải về tùy chỉnh, báo cáo minh bạch.

danh mục đầu tư của khách hàng Pixability của các cơ quan truyền thông toàn cầu và khách hàng thương hiệu của họ bao gồm MEC, Carat, Reebok, iProspect, Blue Chip Worldwide, ZenithOptimedia, Gucci, L'Oréal, và Puma.

"Khi lập kế hoạch các chiến dịch quảng cáo video của chúng tôi, chúng ta cần phải đảm bảo rằng chúng tôi đang tiếp cận người tiêu dùng ngay, trên nền tảng của họ lựa chọn, với nội dung khuyến khích họ tham gia với thương hiệu của chúng tôi. Với một mảng phát triển của nền tảng video, và khả năng quảng cáo khác nhau và các định dạng trên mỗi, đó là một vấn đề phức tạp để giải quyết. số liệu chuẩn Pixability của đã trang Reebok với các dữ liệu chúng ta cần phải hiểu làm thế nào tiền quảng cáo của chúng tôi phải được chi trên nền tảng dựa trên mục tiêu chiến dịch cụ thể, "Jessica Ruscito, Giám đốc của Mỹ Truyền thông và kỹ thuật số thương hiệu tại Reebok, trong thông cáo báo chí Pixability nói.

"Thương hiệu khách hàng của chúng tôi mong đợi nhóm truyền thông Blue Chip để không chỉ mang lại ROI trên cấp độ chiến dịch, nhưng để đảm bảo USD video của họ đang được tối đa hóa. Điều quan trọng là chúng ta ở lại trên đầu trang của các tốc độ chớp của sự thay đổi trong phong cảnh quảng cáo video, và Pixability đã mang lại một chiều sâu về chuyên môn video để đội của chúng tôi đã được chứng minh vô cùng giá trị, "Elizabeth Bleser, Chiến lược kỹ thuật số Giám đốc tại Blue Chip toàn cầu tiếp thị nói , trong việc phát hành. "Pixability một cách toàn diện phương pháp tiếp cận mỗi doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi từ một góc độ thương hiệu và người tiêu dùng, và cho phép chúng tôi đưa ra quyết định thông báo nhất xung quanh kế hoạch quảng cáo video và thực hiện trên nền tảng," bà nói thêm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO