-->

Google IO 2016 Ngày 1: Tất cả mọi thứ bạn cần biết

Ngày đầu tiên của Google I / O 2016 thực hiện, và chúng tôi có tóm tắt đầy đủ ngay tại đây.

Không có vấn đề gì con đường đam mê của bạn với các sản phẩm Google đi xuống, bạn có thể tìm thấy cái gì để thích ra trong ngày đầu tiên của Google I / O năm 2016. Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều recaps các tính năng đã được công bố, xác nhận điều mà đã được đồn đại, và một vài thông báo sản phẩm out-of-field-trái mà bắt gặp chúng tôi mất cảnh giác.

Cho dù bạn đang quan tâm đến Google như một toàn thể, Android, ứng dụng, dịch vụ hay như thế nào tất cả hoạt động cùng nhau, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm ở đây với một bản tóm tắt đầy đủ trong ngày đầu tiên của Google I / O 2016.

Google Assistant
Những gì ban đầu cảm thấy giống như một phiên bản mới của Google Bây giờ hóa ra là một thông báo khá darn lớn. Google Assistant là một nền tảng mới của Google sẽ sử dụng trong rất nhiều sản phẩm đi về phía trước cho tất cả các loại tìm kiếm theo ngữ cảnh, phân tích sâu sắc về thông tin của bạn và may kinh nghiệm ứng dụng của Google cho mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi hoàn toàn chỉ nhấn nổi của tảng băng với những gì chúng ta biết về Google Assistant ngay bây giờ.

Tin nhắn mới và cuộc gọi video
Đã có một số bát bình nhỏ mà Google đã sẵn sàng để khởi động một thương hiệu ứng dụng nhắn tin mới, và ở đây nó được. Allo đang được quảng cáo là rất lớn từ người sang người và nhóm ứng dụng nhắn tin, với tất cả các tính năng bạn mong đợi ở một đối thủ cạnh tranh như Facebook Messenger hay WhatsApp, nhưng sau đó có nếp nhăn thêm này: Google Assistant được nướng ngay vào kinh nghiệm. Cho dù bạn đang nói chuyện với trợ lý của Google trực tiếp hoặc nhận được nó tham gia vào một cuộc trò chuyện đang diễn ra, Allo sẽ mang lại cho bạn tấn thông tin thêm rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối liên quan với chuyển đổi các ứng dụng để làm một số nhiệm vụ.

Đi một bước xa hơn, Google đang cố gắng để làm cho kinh nghiệm của video điện thoại di động gọi thực sự vui vẻ trở lại với Duo. Nó là một ứng dụng đồng hành với Allo đó thúc đẩy một số công nghệ mới tuyệt vời để xử lý chat video người sang người trong một trường với độ tin cậy và chất lượng tốt hơn. Bất cứ ai đã thực hiện các cuộc gọi video trên điện thoại di động biết rằng có rất nhiều phòng để cải thiện, và Duo nhằm lấp đầy khoảng trống.

Thực tế ảo.
Một tin đồn vào phút chót về nền tảng cấp hỗ trợ thực tế ảo đã cho chúng tôi phần nào đã sẵn sàng cho điều này, nhưng chúng tôi không biết nó muốn được khá lớn này. Google thông báo rằng Android N sẽ sử dụng các tiêu chuẩn mới "Daydream", mà sẽ xây dựng trong tấn các tính năng mới mà làm cho VR một kinh nghiệm hạng nhất trên điện thoại chạy phần mềm - có nghĩa là một xây dựng trong giao diện VR để điều hướng, các phiên bản VR của ứng dụng của Google và rất nhiều nâng nặng về quản lý độ trễ và hiệu suất cho một kinh nghiệm tuyệt vời VR trên thiết bị.

Google Home
Đối thủ cạnh tranh của Google cho Amazon Echo là ở đây, và nó có mục tiêu rất cao cả. Trang chủ Google, ở cấp độ cơ bản nhất của nó, là một loa nhỏ được thiết kế để ngồi ở ngoài trời ở nhà và được tương tác với thường xuyên. Đó là một loa với một mảng của micro và đèn mà có thể mất tất cả các loại truy vấn mà bạn thường hỏi điện thoại của bạn hoặc Wi-Fi tablet - yêu cầu Google cho những thứ nhất định, yêu cầu về các cuộc hẹn sắp tới, đặt phòng, vv

Android Wear
Trong khi nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng Android Wear đã héo trên cây nho, Google đã cho ra mắt bản cập nhật khá lớn cho nền tảng này. Bản cập nhật mới nhất, mà là trong tay các nhà phát triển 'ngày hôm nay và sẽ được ra với các thiết bị bán lẻ trong mùa thu, mang lại một sự thay đổi lớn trong phong cách trực quan mà còn là một vài cách mới để nhập văn bản trên đồng hồ.

Nguồn: http://www.androidcentral.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO