-->

Google làm việc trên sáp nhập www và không www Properties trong điều khiển Tìm kiếm

Nếu bạn là một trong những người đấu tranh với thực tế, bạn phải có bốn đặc tính khác nhau (hoặc nhiều hơn) cho một trang web duy nhất trong Console của Google Search, Google vẫn đang làm việc trên một giải pháp.

Trong giờ hành chính quản trị trang web ngày nay, tôi hỏi liệu có bất kỳ thông tin cập nhật về việc giải quyết các vấn đề của việc có nhiều thuộc tính cho các trang web tương tự trong giao diện điều khiển tìm kiếm, nơi mà chủ sở hữu trang web có thêm www và không www cũng như https biến thể của www và không -www là tốt. Throw trong một vài tên miền phụ hơn và nó có thể lộn xộn danh sách sở hữu trang web của bạn khá nhanh chóng.
Google làm việc trên sáp nhập www và không www Properties trong điều khiển Tìm kiếm
Ngoài ra còn có các vấn đề mà một hành động thủ đôi khi có thể được cất giấu trong các phiên bản của tài sản đó không được coi là "chính" một, và nó có thể dễ dàng đi không được chú ý bởi các webmaster nếu họ không có tất cả các tính chất của chúng được xác nhận. Và nhiều người không nhận ra rằng điều quan trọng là phải làm như vậy, đặc biệt là khi xử lý sự cố các vấn đề xếp hạng.

John trả lời rằng nó vẫn còn là một cái gì đó họ đang làm việc trên ... nhưng họ không có gì để thông báo nào.

Bất kỳ bản cập nhật ... Chúng tôi đã làm việc này để thử và làm cho nó dễ dàng hơn để theo dõi tất cả mọi thứ như là một nhóm. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta có gì để công bố vào thời điểm trên đó.

Zineb Ait Bahajji đầu tiên nói về điều này trở lại trong tháng ba, và nó đã gặp rất nhiều sự nhiệt tình từ các webmaster.

Mueller cũng cho biết thêm rằng các quản trị web cũng có thể đăng ký để thử nghiệm beta điều khiển Tìm kiếm nếu họ muốn nhận được ở trên một số ảnh xem trước và thử nghiệm ... theo NDA nhiên

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO