-->

HitLeap và Fiverr traffic Review - Làm thế nào để họ làm việc?

HitLeap và Fiverr có xu hướng là những nơi mà các nhà tiếp thị có kinh nghiệm và các doanh nhân đi để có được "giá rẻ" giao thông.

Bắt truy cập vào website của bạn có thể chứng minh là rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, cho dù vì nó là một blog liên kết hoặc một dịch vụ phần mềm trực tuyến.

Vấn đề xảy ra khi bạn tập trung nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn ở những nơi sai như HitLeap là, theo nghĩa đen, đổ tiền xuống cống.
HitLeap là gì?

HitLeap là một dịch vụ trao đổi giao thông. Nó kết nối những người muốn quảng bá trang web của họ với những người khác, những người cũng muốn quảng bá trang web của họ. Ý tưởng là để khán giả trao đổi: bạn chỉ cho tôi của bạn và tôi sẽ chỉ cho bạn tôi, trong một ý nghĩa giao thông.

Trước khi có thể mang lại số truy cập / giao thông với HitLeap, bạn sẽ cần phải chi tiêu một số thời gian đầu tiên truy cập thông qua mạng lưới HitLeap và bấm vào liên kết hiện có để các trang web khác. Những lần nhấp chuột sẽ giúp bạn có được phút, một đồng tiền bạn cần phải kiếm giao thông từ HitLeap.

Bạn phải nhấp vào liên kết thông qua trình duyệt của họ, để cho các nhấp chuột để đếm để tích lũy phút.

Một khi bạn đã tích lũy phút, bạn có thể dành cho họ để đưa trang web của bạn vào nhận thức của công chúng đối với một số lượng nhất định các hit.

Một khi bạn đã đạt được lượng truy cập, bạn đã dành phút của bạn, và bạn phải tích lũy nhiều hơn để kiếm được nhiều truy cập hơn.

Fiverr là gì?

Fiverr là một nền tảng lớn mà đã trở thành nơi mà bạn có thể trả giá rẻ để có được rất nhiều thứ khác nhau thực hiện.

Một dịch vụ phổ biến là một trong những phần "tiếp thị kỹ thuật số", một trong những hứa hẹn giao thông để đổi lấy ít tiền.

Đối với chỉ năm Bucks - một khoản phí cực kỳ thấp - bạn có thể kéo trong một hoặc hai tháng của lưu lượng không giới hạn cho trang web của bạn!

Incredible, không phải là nó?

Đó là những gì làm cho metier của chúng tôi khó khăn như vậy, nằm bán như tiếp thị ...

Hãy suy nghĩ về nó!

Nếu người Fiverr thực sự có thể tạo ra Adsense an toàn giao thông không giới hạn vào một trang web cho $ 5, mà là giống như một nửa công việc giờ ở Mỹ, tại sao không phải là họ chỉ làm việc đó cho bản thân? Bao nhiêu tiền họ sẽ làm để thay thế?

trường hợp kịch bản tốt nhất, Fiverr hợp đồng biểu diễn đang sử dụng HitLeap mang đến cho bạn giao thông.

Đâu là giao thông thực sự đến từ đâu?

HITLEAP

Hãy tưởng tượng mình đang ngồi trên một chiếc ghế, trong một căn phòng tối và nguồn duy nhất của ánh sáng đến từ một màn hình máy tính cũ. Khi bạn đi qua thời gian của bạn, tất cả các bạn làm là bấm vào liên kết, mỗi lần kiếm được một vài phút để bạn họ có thể trao đổi nó với giao thông.

Ý tưởng là đáng sợ, tôi đặt cược bạn có những thứ tốt hơn để làm với thời gian của bạn.

Đây là lý do tại sao một số người đã đưa ra ý tưởng tạo ra HitLeap Viewer.

Đây là một công cụ tự động chạy trên một máy tính nhàn rỗi và duyệt qua các liên kết trong nền, bạn kiếm phút.

Bây giờ, vì đó là nhàm chán và đòi hỏi phải bấm vào liên kết cụ thể, hầu hết HitLeap chuyển sang chế độ tự động, cho dù đó là HitLeap người xem, hay chỉ là một đồng bằng "robot của con người" nhấn ở khắp mọi nơi mà không hề hay biết những gì họ đang thực sự nhấp chuột vào.

Đây là loại hình giao thông, bạn sẽ nhận được một khi bạn quyết định đặt phút bạn tích luỹ được để sử dụng. Xa chất lượng cao, trang web của bạn sẽ chỉ là con đường để có thêm phút cho một người dùng khác HitLeap.

Fiverr

Hầu hết các lưu lượng đến từ Fiverr sẽ đến từ đâu, về cơ bản, một robot ngồi trên tên miền của bạn và làm mới trang hơn và hơn nữa.

Robot Điều đó làm cho số lần xem trang của bạn bắn lên, nhưng thay đổi không có gì khác.

Các robot không không mua sản phẩm của bạn, nó không nói chuyện với bạn bè robot về bạn, nó không chia sẻ nội dung của bạn trong các mạng xã hội, tất cả nó là để tạo ra ảo giác rằng ai đó đang xem trang web của bạn.

Kiểm tra video này cho một lời giải thích trực quan.

Đôi khi, tuy nhiên, nó không phải là một bot bồi dưỡng mang trong giao thông. Đôi khi đó là một bot mà đăng tải liên kết trang web của bạn để diễn đàn ngẫu nhiên hoặc các trang web xã hội đánh dấu nơi mà một số lưu lượng có thể được mua lại.

Điều này có vẻ như một ý tưởng đáng kính, cho đến khi bạn nhận ra những gì nó thực sự làm: gửi thư rác với các liên kết của bạn ở những nơi không liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn bán phần mềm kế toán, bạn không cần phải liên kết của bạn trên một diễn đàn dành riêng cho đan, làm bạn?

Tệ hơn nữa, các liên kết thư rác sẽ giết SEO của bạn. Google sẽ nhìn thấy chúng và dễ dàng xác định họ đã mua hoặc spam, và sẽ phạt trang web của bạn.

Bạn sẽ phải đi qua tuần hoặc vài tháng trong bảng xếp hạng tìm kiếm trừng phạt trong khi bạn săn lùng những liên kết và chối bỏ chúng.

Điều gì nếu bạn đang kiếm tiền với các liên kết liên kết?

HITLEAP

Nếu doanh nghiệp của bạn là liên kết liên kết, bạn chắc chắn có thể kiếm tiền thông qua HitLeap. Vấn đề duy nhất là: với giá nào?

Bởi bản thân, lưu lượng bạn đang nhận được từ HitLeap phần lớn là trong các hình thức của chương trình. Vì vậy, bạn chỉ kiếm được những gì các chi nhánh của bạn trả tiền cho mỗi lần xem, mà thường là những đồng xu nghìn.

Trừ khi bạn có một ngân hàng của máy tính được thiết lập chạy hệ thống này đầy đủ thời gian, bạn sẽ không làm cho một số tiền hợp lý của tiền, nhưng rất có thể là bạn sẽ không được kéo hoa hồng thật hay bán hàng thực tế từ giao thông HitLeap.

Fiverr

Fiverr và liên kết liên kết được đánh giá cao không tương thích, đặc biệt là khi lưu lượng đến từ chỉ một vài địa chỉ IP được làm mới trang hơn và hơn.

Google, Amazon và các nền tảng liên kết khác có thể nhìn thấy những KCN và sẽ biết rằng các số truy cập bạn nhận được chỉ là một vài địa chỉ IP làm mới trang.

Các nền tảng sẽ giữ lại chi phí như miễn là bạn đang nhận thức được chơi game hệ thống. Về lâu dài, cơ hội rất tốt mà mua giao thông trong khi sử dụng một liên kết quảng cáo sẽ giúp bạn có bị chặn từ đó chương trình liên kết.

Nếu một nền tảng liên kết không quan tâm về giao thông như Fiverr, nó có khả năng là nó chỉ trả tiền ra đồng xu mỗi nghìn lượt xem. Bạn sẽ khó có được bạn $ 5 trở lại.

Nói chung đi với một trong các dịch vụ này là nguy hiểm. Bạn tốt hơn off tập trung vào việc tạo ra nội dung có thể lây lan, vì nó rất hữu ích, sau đó bạn có thể tăng nó để có được khách truy cập bạn thực sự muốn. Những người sẽ mua sản phẩm của bạn, tương tác với trang web của bạn và cuối cùng là giữ cho doanh nghiệp của bạn khỏe mạnh.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO