-->

Làm thế nào để làm nghiên cứu từ khoá

Sự ra đời của các công cụ tiếp thị hiệu quả đã làm cho các thiết lập hiện nay một đấu trường khó khăn cho các thương hiệu người muốn đạt được một vị trí trên thị trường và thành công kinh doanh.
Làm thế nào để làm nghiên cứu từ khoá
Nhiều công cụ hiệu quả có nghĩa là nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận một thị trường lớn hơn và rộng lớn hơn mà không có doanh nghiệp có thể có được khi hết các phương pháp tiếp thị truyền thống.

Mở đầu danh sách là-tìm kiếm.

Hôm nay, nếu mọi người tìm kiếm thông tin về hầu như bất cứ điều gì như nhận được tin tức và cập nhật hoặc nhận được nhiều hơn sự thật về một thương hiệu nào đó, các sản phẩm hoặc dịch vụ - hầu hết phụ thuộc vào những gì các công cụ tìm kiếm hiển thị chúng. Hầu hết những người dùng thậm chí sẽ không tìm cách xa hơn so với trang đầu tiên của kết quả được hiển thị.

Bây giờ, là một doanh nhân, không có lựa chọn nào khác để tồn tại trong thị trường hiện đại hơn để xếp hạng cao trong Google.

Làm thế nào để có được thứ hạng cao trong SERPs sau đó?

Tất cả đều có thể bắt đầu trong việc theo đuổi các từ khóa đúng để tập trung vào trận chiến tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Nghiên cứu từ khoá chắc chắn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là trong SEO. Sau đây sẽ cho bạn thấy lý do tại sao.

Tầm quan trọng của từ khoá nghiên cứu xuất sắc
Đa số người dùng trực tuyến sử dụng công cụ tìm kiếm trong việc tìm ra các số liệu, thông tin. Họ gõ vào từ khóa. Và ngược lại, tập hợp phức tạp của công cụ tìm kiếm của thuật toán kiểm tra số lượng lớn các trang web được lập chỉ mục bởi các trình thu thập. Những 'con nhện' là phần mềm thu thập thông qua các nội dung của các trang web, sau đó các công cụ tìm kiếm sẽ phù hợp với cụm từ khóa được sử dụng trong quá trình tìm kiếm để cung cấp cho người sử dụng những câu trả lời có liên quan.
Thật vậy, từ khóa là cực kỳ quan trọng trong quá trình phù hợp với nội dung của trang web của bạn vào những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang thực sự chú ý đến cho.

Các từ khóa phải được nhắm mục tiêu trên giao thông mà bạn muốn đến trang web của bạn, một giao thông mà cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng lợi nhuận tạo ra. Nếu không, sử dụng sai từ khóa sẽ chỉ thu hút lượng truy cập sẽ không đóng góp gì cho doanh nghiệp của bạn.

Thật vậy, nếu vài từ có thể xác định những gì nội dung trang web của bạn phải có, đó có lẽ là bởi vì bạn đang sử dụng các cụm từ khóa đúng.

Lý tưởng nhất, bạn phải săn cho các từ khóa mà đa số người dân đang sử dụng trong các tìm kiếm trực tuyến của họ nhưng được sử dụng bởi một số lượng tương đối nhỏ các đối thủ cạnh tranh. Đó là có thể nếu bạn có thể biết những yếu tố sau trong nghiên cứu từ khóa.

Mối quan tâm của Vital trên Nghiên cứu từ khoá
Là một doanh nhân, bạn chắc chắn sẽ muốn tạo một tên trên thị trường, các thủ tục nghiên cứu từ khóa thích hợp có thể là vé tốt nhất của bạn để đạt được thành công trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã liệt kê vài mối quan tâm quan trọng trong khi làm nghiên cứu từ khóa, có một cái nhìn.

❃ Tạo sơ bộ từ khóa của bạn Chức năng

Bằng cách đặt mình vào đôi giày đối tượng khách hàng "của bạn, bạn có thể có một danh sách các cụm từ khóa mà họ có thể sử dụng trong việc tìm kiếm các loại dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đang thực sự cung cấp.

Chủ yếu, dòng này của danh sách có thể đến từ đoán rút ra từ không khí kêu cót két hoặc những thứ bạn giả cá nhân sẽ được sử dụng để tìm kiếm những thứ được cung cấp trên trang web của bạn. Hãy xem xét suy nghĩ về đâu, cái gì, tại sao và như thế nào và có thể truy vấn khác mà khán giả mục tiêu của bạn có thể sử dụng.

❃ Cơ cấu lại danh sách của bạn Với một công cụ nghiên cứu từ khóa
Đôi khi, nghiên cứu từ khóa có thể là một nỗi đau thực sự. Nhìn ra cho các công cụ tốt trong việc làm cho toàn bộ quá trình ít tốn thời gian và hiệu quả có thể được, quá.

Quá trình nghiên cứu là không thực sự điều gì đó bạn chỉ có thể bỏ qua nếu bạn không có thời gian hay nguồn lực sẵn có.

Sau khi có danh sách sơ bộ của bạn, nó sẽ rất quan trọng nếu bạn chắc chắn có thể đến với các từ khóa đúng nhất với sự trợ giúp của một công cụ nghiên cứu từ khóa - sử dụng nhiều nhất là các kế hoạch từ khóa Google.

Khi truy cập các phần mềm miễn phí này, bạn phải có một tài khoản AdWords. Việc lập kế hoạch từ khoá Google sẽ hiển thị số gọn gàng bao gồm cả tìm kiếm trung bình hàng tháng, mức độ cạnh tranh, chi phí trung bình cho mỗi nhấp chuột và như vậy.

Ba Lan Danh sách của bạn Thông qua sự trợ giúp của Gợi ý từ khóa

Nếu bạn đã hoàn tất danh sách ngắn một cụm từ khóa được cập nhật, đánh bóng danh sách của bạn nhiều hơn bằng cách sử dụng gợi ý từ khóa khác nhau được cung cấp bởi các công cụ nghiên cứu từ khóa. Công cụ này có thể giúp bạn bằng cách đưa những hiểu biết lành mạnh về cách đối tượng mục tiêu sắp xếp, trừ hoặc từ từ cụm từ khóa trong mỗi tìm kiếm thực tế. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận trong quá trình nâng cao của bạn để đảm bảo rằng lựa chọn cuối cùng của bạn từ khóa không chỉ liên quan đến nội dung của trang web của bạn một mình nhưng thực tế và chính xác phải mô tả nội dung của bạn thực sự là tất cả về.

Hãy thận trọng về cách sử dụng chung từ khóa

người sử dụng trực tuyến khác nhau có thể sử dụng từ khóa chung chung như "kem khỏe mạnh" trong suốt thời gian của một tìm kiếm cụ thể, nhưng một lần nữa, hãy cẩn thận trong việc sử dụng loại từ khóa như vậy có thể đưa bạn vào các đại dương của sự cạnh tranh. Cũng sẽ có một làn sóng du khách không được như mục tiêu như bạn nghĩ và do đó không thể cung cấp cho bạn bất kỳ tiền bạc. từ khóa chung được coi là hữu ích chỉ dành cho những doanh nghiệp muốn nhắm mục tiêu khách hàng quốc tế.
Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong một thành phố cụ thể, thêm vào tên cụ thể của nơi với từ khóa của bạn như "kem khỏe New York" có thể cung cấp cho bạn kết quả tốt hơn. Đúng, loại cụm từ có thể thu hút lượng tìm kiếm ít hơn nhưng những tìm kiếm này là những người mà mỗi trang web kinh doanh phải được vẽ - loại mà có thể chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

Làm riêng Nghiên cứu từ khoá Đối với sản phẩm chính xác Bạn Cung cấp

Bạn có thể đề xuất các dịch vụ hoặc sản phẩm đang được phân loại, chủng loại khác nhau. Bạn phải có khả năng làm nghiên cứu từ khóa riêng biệt của mỗi loại. Đây có thể là một chút mệt mỏi đặc biệt là nếu bạn sở hữu một trang web thương mại điện tử cần đến tính năng nhiều loại. Nhưng, có thể nhắm mục tiêu từ khóa của bạn về cách này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tốt hơn mời dẫn đủ điều kiện được chính xác để mắt tới cho các loại chính xác của sản phẩm được đặc trưng trong trang web của bạn trên một thể loại cụ thể.

Khai thác Từ khoá Long Tail

Xem xét việc sử dụng các từ khóa đuôi dài. Các từ khóa có thể không có quá nhiều tìm kiếm tuy nhiên những người đang thực hiện tìm kiếm đuôi dài thường có thể có mối quan tâm cụ thể mà họ cần phải giải quyết. Ý tưởng quan trọng là để nhắm mục tiêu nhiều và ý nghĩa các từ khóa đuôi dài trong nội dung trang web của bạn để cho phép bạn có một dòng chảy liên tục của các đối tượng khách hàng đánh giá cao trang web của bạn

Về mặt kỹ thuật, để phân loại đuôi dài từ khóa liên quan đến thích hợp của bạn, bạn cần phải đặt ra những từ khác đến từ khóa gốc của bạn. Ví dụ, từ khóa ban đầu của chúng tôi là 'hàng khỏe mạnh New York', nó có thể trở thành một cái đuôi dài nếu chúng ta đặt 'nơi là nhà hàng lành mạnh nhất ở New York. Hầu hết các tầng lớp SEO sử dụng các từ khóa đuôi dài với bài viết của họ để có được thứ hạng cao trong SERPs.

TỔNG KẾT

Một lần nữa, trong việc thực hiện một chiến dịch từ khóa nghiên cứu thành công, điều quan trọng là bạn có thể đặt mình vào mục tiêu giày khán giả của bạn và cố gắng nhìn thấy qua đôi mắt và ý tưởng của họ. Bạn phải có khả năng tìm ra cách họ chọn từ ngữ để sử dụng trong việc tìm kiếm trực tuyến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO