-->

On-Page SEO năm 2016: Có 8 Nguyên tắc thành công

On-page SEO không còn là một vấn đề đơn giản của việc kiểm tra điều ra một danh sách. Có nhiều phức tạp cho quá trình này vào năm 2016 hơn bao giờ hết,
On-Page SEO năm 2016: Có 8 Nguyên tắc thành công
Và những ý tưởng "tối ưu hóa" cả bao gồm và xây dựng dựa trên các yếu tố trang truyền thống. Trong Bảng thứ sáu này, Rand khám phá tám nguyên tắc bạn sẽ cần cho on-page SEO thành công trong tương lai.
Bấm vào hình ảnh bảng trắng ở trên để mở một phiên bản độ phân giải cao trong một tab mới!
Transcription video

Howdy, quạt Moz, và chào mừng đến một ấn bản của Bảng thứ Sáu. Tuần này chúng ta sẽ trò chuyện về on-page SEO, nhắm mục tiêu từ khóa nhưng ngoài nhắm mục tiêu vào tất cả các lĩnh vực trong những điều mà chúng ta cần để tối ưu hóa trên một URL cá nhân để có cơ hội tốt nhất của thành công trong công cụ tìm kiếm trong từ khóa năm 2016.

Vậy điều đó có liên quan đến? Vâng nhìn, chúng ta có thể dành một lượng lớn thời gian vào bất kỳ một trong số này, nhưng tôi sẽ chia sẻ tám nguyên tắc đó là đằng sau tất cả các công việc chiến thuật mà bạn sẽ đưa vào việc tối ưu hóa trang đó cho rằng thuật ngữ từ khóa, cụm từ hoặc thiết lập các cụm từ. Nhiều khả năng, trong năm 2016, nó là một tập hợp các cụm từ mà bạn đang nhắm mục tiêu hơn là chỉ một nhiệm kỳ từ khoá duy nhất.

1. Thực hiện mục tiêu của người tìm kiếm và đáp ứng ý định của họ

Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là hoàn thành mục tiêu của người tìm kiếm và đáp ứng ý định của họ. Vì vậy, có một ý định đằng sau mỗi truy vấn tìm kiếm. Tôi đang tìm kiếm một số thông tin. Tôi đang tìm kiếm để thực hiện một nhiệm vụ. Thông thường, đó là ý định ban đầu là khác nhau từ các mục tiêu cuối cùng mà một người nào đó có thể có.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ. Khi ai đó tìm kiếm các loại đám cưới mặc chính thức, chúng ta có thể suy ra từ đó truy vấn đó, ngay bây giờ, mục đích cụ thể của họ đằng sau tìm kiếm này là họ muốn xem các loại khác nhau của formalwear tiềm năng mà họ có thể mang đến một đám cưới, có thể là một khách hoặc như một cô dâu hoặc chú rể. Nhưng mục tiêu cuối cùng của họ có lẽ sẽ được quyết định một trong những điều cụ thể và sau đó có khả năng mua mục đó hoặc lấy thứ gì đó từ tủ quần áo của họ và thêm nó ở đó.

Nhưng điều này có nghĩa là chúng ta cần phải cố gắng và phục vụ cả ý đồ. Nó thực sự sẽ rất khó khăn nếu chúng ta là một cầu thủ thương mại điện tử nói, "Này, bạn biết gì không, tôi muốn có một thứ hạng cho các loại đám cưới mặc chính thức, và tôi muốn rank cho nó với một trang cho mọi người biết để mua tuxedo đặc biệt này. "

Đó là khó khăn đối với một loạt các lý do. Bạn không biết liệu formalwear có nghĩa là sẽ có tie nhất thiết phải màu đen tại Hoa Kỳ, là tuxedo. Bạn không biết người đó là nam hay nữ khi họ đang thực hiện tìm kiếm. Một người phụ nữ, tốt, họ có thể mua một bộ vest nhưng có lẽ không, nói ít nhất là về mặt thống kê, họ có lẽ sẽ không. có lẽ họ sẽ mua một chiếc váy. Bạn có thể có thành công nhiều hơn nữa với một phần nội dung như 20 bộ quần áo và tuxes người đàn ông tuyệt vời trong tại một đám cưới. Đặc biệt là nếu tôi đang nhắm mục tiêu người đàn ông hoặc nếu điều này là loại formalwear đám cưới của nam giới, điều đó có lẽ sẽ là phần nội dung mà có một cơ hội lớn để phục vụ mục đích của người tìm kiếm và thực hiện các mục tiêu của họ, đặc biệt là nếu chúng ta sau đó đi mà nội dung và liên kết off vào những nơi mà bạn có thể mua hoặc accessorize tất cả những phần khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng làm cả của các mặt hàng trong số một.
2. Tốc độ, tốc độ, và tốc độ nhanh hơn

Điều này là rất đơn giản, nhưng ý tưởng là thực sự dễ dàng ở đây. Chúng tôi biết rằng người dùng sự hài lòng là một tín hiệu cho thấy Google giải thích trong một số cách trực tiếp và trong nhiều, nhiều cách gián tiếp. Chúng tôi cũng biết rằng tỷ lệ bị bỏ rơi là rất cao, thậm chí cao hơn trên điện thoại di động cho các trang-loading dài hơn. Chúng ta biết rằng các trang có thời gian tải nhanh chóng kiếm được càng nhiều liên kết và khuếch đại. Chúng ta biết rằng các trang kiếm được càng nhiều liên kết kiếm được tham gia nhiều hơn vào chúng. Chúng ta biết rằng tất cả những điều đó có tốc độ tự tương quan thuận với bảng xếp hạng, và chúng tôi biết rằng Google đã làm cho tốc độ tải trang nhỏ, mặc dù nhỏ, nhưng là một tín hiệu xếp hạng trong thuật toán của họ trực tiếp. Vì vậy, quan trọng.
3. Tạo sự tin tưởng & tham gia thông qua giao diện người dùng, UX, và xây dựng thương hiệu

Liên quan đến số hai là số ba, mà là tạo được niềm tin và sự tham gia thông qua giao diện người dùng, UX, và xây dựng thương hiệu. Tốc độ chắc chắn là một phần của kinh nghiệm người dùng. Điều này cũng rất quan trọng vì hai cả hai liên lạc trên điện thoại di động là thân thiện, có mà đa thiết bị thân thiện để nó có khả năng trên mọi thiết bị. UI, UX, và xây dựng thương hiệu mặc dù đi vào một số lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nếu tôi có trang web của tôi, tôi đang thực sự tìm kiếm một vài khía cạnh khác nhau của nó từ điểm nhìn SEO.

Đây là bực bội vì nó chạm vào rất nhiều điều mà lịch sử đã ngoài tầm kiểm soát của các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Rất may, như SEO trở nên đa ngành hơn bên trong một đội ngũ tiếp thị, hy vọng chúng ta có nhiều khả năng ảnh hưởng đến những điều này, công cụ như:
  • Người đã thực sự nghe nói về tên miền của bạn?
  • Họ có biết bạn, như bạn, và tin tưởng bạn?
  • Bạn có giao diện người dùng trực quan và các yếu tố đó làm cho họ cảm nhận được bạn như là đáng tin cậy, thậm chí nếu đây là lần đầu tiên họ đã từng nghe nói về bạn? Đó có thể là những thứ như hình ảnh trên trang. Nó có thể điều hướng. Nó có thể là màu sắc. Nó có thể là thư viện giao diện người dùng mà bạn có thể sử dụng hoặc làm thế nào bạn đã thực hiện việc bố trí trực quan của sự vật. Tất cả những mẩu chuyện đó "Bạn có nhìn đáng tin cậy?" Đó chắc chắn là một xem xét rằng rất nhiều người đều có khi họ đang nhìn vào tìm kiếm.
  • Bạn có trực quan để truy cập? Tôi có nghĩa là trực giác cả hai từ một quan điểm chuyển hướng và từ việc tiêu thụ nội dung trên các trang như là tốt.
  • Hy vọng rằng, bạn có một số tín hiệu xác nhận từ bên ngoài để chỉ ra rằng nội dung bạn có và thương hiệu mà bạn đang là đáng tin cậy. Những người có thể có những điều như lời chứng thực. Họ cũng có thể có nghĩa là những thứ như tài liệu tham khảo hoặc trích dẫn cho các dữ liệu hoặc thông tin mà bạn cung cấp hoặc liên kết ra, tất cả các loại công cụ.

4. Tránh các yếu tố ngăn cản khách

Bạn muốn tránh các yếu tố đó đánh lạc hướng tìm kiếm hoặc ngăn cản họ đến thăm bạn, hoặc vào thời điểm này hay trong tương lai. Những cái phổ biến nhất trong số này mà chúng ta thích nói về rất nhiều là những người mà can thiệp vào kinh nghiệm tiêu thụ nội dung. Đó là những thứ như các lớp phủ. "Bạn có muốn ở lại kết hôn? Nếu vậy, tải về hướng dẫn của chúng tôi." Sau đó, bạn có thể nói, "Vâng, tất nhiên là tôi muốn ở lại lập gia đình," hoặc "Không, tôi là một người khủng khiếp và tôi sẽ không nhấp vào cửa sổ bật lên của bạn," và sau đó bật lên khác sẽ đi lên.

Những loại lớp phủ rõ ràng là có tác động tiêu cực, và bạn có thể nhìn thấy chúng trong sử dụng và sử dụng dữ liệu của bạn, dữ liệu tham gia của bạn. Bạn có thể xác định bao nhiêu là một sự hy sinh bạn sẵn sàng làm để đổi lấy, "Vâng, chúng tôi đã nhận được một số địa chỉ email trong số này, hoặc chúng tôi có một số tỷ lệ chuyển đổi và vì vậy chúng tôi sẵn sàng hy sinh đó," so với "không, chúng tôi không sẵn sàng để thực hiện những hy sinh." Bạn có thể chọn những loại bộ máy tham gia-dissuading bạn sẵn sàng để đưa vào trang web của bạn.

Nhưng lưu ý, pogo gắn bó là một tín hiệu xếp hạng. Đó là một cái gì đó mà họ đánh giá gián tiếp cho chắc chắn và trực tiếp có khả năng là tốt. Pogo gắn bó nghĩa là một người tìm kiếm nhấp vào danh sách của bạn trong kết quả, họ đã đi đến trang web của bạn, và sau đó họ nhấp vào nút "Back" và đã chọn một người khác từ các kết quả. Google giải thích rằng Bing và giải thích rằng rất kém cho bạn.
5. nhắm mục tiêu theo từ khóa

Nhắm mục tiêu theo từ khóa, cổ điển trên trang hiệu xếp hạng, vẫn đúng ngày hôm nay. Tôi biết rằng nhiều người trong chúng ta vẫn nhìn thấy hoặc đang bắt đầu thấy nhiều người nhập cảnh vào các kết quả tìm kiếm mà không làm nhắm mục tiêu từ khóa rất đặc biệt, ít nhất là không làm điều đó theo cách mà chúng ta đã nhận thức lịch sử nó, nơi nó rất dựa trên từ khóa. Nhưng nó vẫn còn cực kỳ thông minh để làm được điều này nếu và khi bạn có thể. Bạn chỉ cần để cân bằng nó với tất cả các khía cạnh khác.

Yếu tố tiêu đề

Những nơi mà tôi sẽ bắt đầu. Trong thực tế, đây là cơ bản trong thứ tự quan trọng. Tiêu đề nguyên tố, tôi sẽ đặt các hạn từ khóa hoặc cụm từ, thuật ngữ quan trọng nhất hoặc cụm từ mà bạn đang nhắm mục tiêu trong các yếu tố tiêu đề trong các tiêu đề của trang. Đó có thể là các thẻ H1, nhưng nó không phải là nó. Nó có thể chỉ là đậm, tiêu đề lớn ở đầu trang. Điều đó sẽ phù hợp với các tiêu đề trang nói chung hoặc rất gần, bởi vì những gì bạn không muốn là bạn không muốn có một người tìm kiếm người nhấp vào một yếu tố tiêu đề và sau đó hạ cánh trên một trang đó có một tiêu đề khác nhau và họ nhận thức không phù hợp mà , và vì vậy họ nhấp vào nút "Back". Đó là nguy hiểm.

Nội dung trang, liên kết neo bên ngoài, thuộc tính alt, và URL

Bạn muốn nó rõ ràng trong nội dung trang. Nếu bạn có thể, khi bạn có thể kiểm soát nó, bạn muốn nó trong các liên kết neo bên ngoài để trang. Vì vậy, nếu, ví dụ, tôi có trang chủ của tôi về đám cưới và tôi đã phỏng vấn cho một cái gì đó, tôi có thể đưa vào sinh học một cái gì đó của tôi về các trang web phong cách đám cưới mà tôi sở hữu và kiểm soát, và tôi sẽ liên kết lại rằng trong văn bản neo bên ngoài . Tôi muốn nó có khả năng trong các thuộc tính alt của bất kỳ hình ảnh hoặc hình ảnh hoặc hình ảnh mà tôi đã có trên trang. Tôi muốn nó trong URL. Một lần nữa, nếu tôi có thể kiểm soát nó và URL là ít quan trọng, vì vậy chúng tôi đang đi trong giảm thứ tự quan trọng ở đây.

Tên tập tin hình ảnh

Tôi muốn nó trong tên hình ảnh. Đặc biệt là nếu tôi đang cố gắng để xếp hạng trong tìm kiếm ảnh của Google, tên ảnh, tên tập tin của hình ảnh thực tế hiện vấn đề và quan trọng.

Liên kết nội bộ

Cuối cùng, tôi muốn nó trong liên kết nội bộ đến mức độ mà nó thông minh và cân bằng và không nhìn spam.

Làm tất cả những mục này, bạn đã có mục tiêu giảm từ khóa của bạn. Nhưng điều này không giống như trong quá khứ, mà nhắm mục tiêu từ khóa đóng đinh chỉ là sẽ mất thứ hạng của tôi đến nơi mà họ cần phải được. Tôi phải làm tất cả những bảy điều khác nữa, bao gồm cả số sáu, chủ đề liên quan đến mục tiêu.
6. Chủ đề liên quan nhắm mục tiêu

Vì vậy, chủ đề liên quan về cơ bản là khái niệm này mà Google có một đồ thị rất lớn của các kết hợp từ vựng và phân tích ngữ nghĩa. Họ về cơ bản có thể nói, "Này, khi chúng ta nhìn thấy formalwear đám cưới, chúng tôi cũng thường thấy những từ ngữ, thuật ngữ như tuxedo, tux, áo cưới, bowtie, vest." Ở Anh, gần như chắc chắn chúng ta sẽ thấy áo ghi lê, đó là những gì chúng ta gọi là một chiếc áo vest ở đây tại Hoa Kỳ, hoặc phù hợp với đám cưới, đó là những gì là truyền thống được mặc trong đám cưới ở Anh so với một bộ vest ở đây tại Hoa Kỳ.

Bây giờ, cho rằng Google coi những từ ngữ rất thường được kết hợp với một điều này, họ đã cơ bản bắt đầu để xây dựng biểu đồ này giữa, và do đó, những chủ đề họ sẽ nói là rất quan trọng để hạn tìm kiếm này. Nếu ai đó đang tìm kiếm formalwear đám cưới, nó không bình thường cho họ để tìm thấy một trang mà có liên quan cao cho người dùng mà không cũng bao gồm các loại của các từ và cụm từ.

Vì vậy, như một nhà tiếp thị tìm kiếm, như một người sáng tạo nội dung, chúng ta cần phải suy nghĩ về: những từ ngữ có liên quan ở đây là gì, và làm cách nào chắc chắn để đưa vào nội dung của tôi? Nếu tôi không làm, cơ hội thứ hạng của tôi có thể giảm so với đối thủ cạnh tranh của tôi, những người đã thông minh sử dụng những từ ngữ.
7. Snippet tối ưu hóa

Với một trang, chúng ta không chỉ cố gắng lái xe bảng xếp hạng. Chúng tôi cũng đang cố gắng lái xe các nhấp chuột. Vì vậy, xếp hạng thứ tư và kiếm được một tỷ lệ nhấp qua 6%, có thể không thể tuyệt vời, đặc biệt là nếu trung bình là giống như 11%. Sau đó, chúng tôi đang thu nửa mức trung bình cho vị trí xếp hạng của chúng tôi. Điều đó có vẻ hơi buồn cười. Những tỷ lệ phần trăm là không chính xác, nhưng bạn có được ý tưởng.

Chúng tôi muốn có những đoạn tốt nhất được tối ưu hóa mà chúng ta có thể có thể trong SERP. Vì vậy, bạn có thể thấy ở đây tôi đã có này, "những gì để mặc cho một đám cưới chính thức", "một hướng dẫn từ randsfashion.com" và đó là điện thoại di động thân thiện. Nó đã được xuất bản vào ngày 10 tháng 5 năm 2016. Sau đó, nó có mô tả meta này tốt đẹp, các đoạn đó. Đây thực chất là quảng cáo của tôi để tìm kiếm nói, "xin vui lòng bấm vào liên kết của tôi. Tôi muốn nhấp chuột của bạn."

On-page yếu tố

Bunch của các yếu tố mà đi vào này: tiêu đề, rõ ràng, mô tả meta. Các định dạng URL, randsfashion.com này, rất đơn giản trên trang chủ, trở nên phức tạp hơn nhiều khi chúng ta có những trang là nội bộ bởi vì Google bắt đầu gán danh mục nếu bạn có các thông số URL lộn xộn hoặc loại không phù hợp, hệ thống có thể nhận được khó chịu gắn thẻ.

Ngày xuất bản

Ngày xuất bản những vấn đề khá một chút, đặc biệt là cho các tìm kiếm có một thành phần tươi. Vì vậy, nếu người đang tìm kiếm loại formalwear đám cưới, tốt, bạn có thể không cần phải lo lắng quá nhiều. Nhưng nếu nhiều người tìm kiếm cho tìm kiếm này cho loại formalwear đám cưới năm 2016? Vâng, bây giờ bạn thực sự cần điều đó ngày xuất tươi. Trong thực tế, nếu Google nhìn thấy rất nhiều người tìm kiếm cho rằng, họ có thể thực sự mất nó như là một tín hiệu ý định rằng loại formalwear đám cưới một mình xứng đáng ngày mà trong đó và rằng họ nên được xếp hạng nội dung tươi lên cao hơn vì nhiều người đang tìm kiếm hơn gần đây, công cụ hiện đại.

Sử dụng sơ đồ

Bất cứ khi nào có cơ hội, ví dụ, nếu bạn đang ở trong không gian công thức, có đánh dấu đồ đặc biệt cho các công thức nấu ăn. Nếu bạn đang ở trong không gian tin tức, có những cơ hội cho tin tức. Nếu bạn làm video, Google không thực sự tuân theo nó rất nhiều, ngoại trừ với YouTube, nhưng có cơ hội đánh dấu video cho giản đồ. Hiện có tất cả các loại các loại khác tùy thuộc vào những gì bạn đang ở, chắc chắn địa phương và bản đồ và một bó của những người khác.

Tên miền

Đó là một cái gì đó để xem xét. Trong thực tế, khi bạn đăng ký một tên miền và xây dựng ra một trang web, bạn cần phải suy nghĩ về cách mọi người muốn nhấn vào nó, brandability, tối ưu hóa đoạn, tất cả những gì.

Định dạng nội dung

định dạng nội dung đặc biệt quan trọng bởi vì Google, đặc biệt là khi có một câu hỏi dựa trên truy vấn tìm kiếm, họ đã bắt đầu cho thấy những mô tả meta còn. Vì vậy, nếu bạn có thể gói gọn những gì bạn biết về bản chất là thành phần quan trọng của nội dung trả lời câu hỏi của người dùng, có thể là bạn có thể có thể nhận được rằng không gian lớn hơn, không gian dọc trong SERP, và đó có thể có nghĩa là bạn có thể vẽ nhấp chuột hơn trong cũng.

Điều này làm việc rất tốt với danh sách. Nó hoạt động độc đáo với các diễn đàn và các cuộc thảo luận, đề. Nó hoạt động độc đáo với các yếu tố mà bạn có một loạt các cụ làm thế nào để, quá trình từng bước, các loại của sự vật. Cùng một câu chuyện với những khả năng câu trả lời ngay lập tức mà bạn muốn xuất hiện ở đầu mà Google SERP với một câu trả lời ngay lập tức nếu bạn có thể. Chúng tôi biết rằng đó thực sự không lấy đi tỷ lệ nhấp. Nó thực sự thúc đẩy nhiều hơn của nó. Trong thực tế, bất động sản có nghĩa là bạn thường nhận được nhấp chuột nhiều hơn so với vị trí hữu một, mà là khá lớn. Tất nhiên, tất cả các loại khác nhau của các cơ hội tính năng SERP như chúng tôi đã nói về - hình ảnh, bản đồ, địa phương, tin tức, những gì có bạn.
8. Giá trị độc đáo

Đây là phần cuối cùng của những điều mà chúng tôi đang suy nghĩ về khi chúng ta làm trên trang tối ưu hóa trong năm 2016. Đó là tôi cần phải suy nghĩ: thanh gì tôi cần phải đạt được để có một cơ hội để xếp hạng, xếp hạng tốt và xếp hạng nhất quán không?

Đây là khó khăn. Vì vậy, nếu khó khăn trong việc xếp hạng là rất dễ dàng, thanh mà tôi cần phải vượt qua là có thể ở đâu đó giữa cổ điển, tốt, nội dung độc đáo, như nội dung này là tốt, nó là duy nhất, và nó tồn tại. Đó là tất cả nó cần. Đó là một rất, thanh rất thấp. Ngay cả đối với bảng xếp hạng dễ dàng, tôi sẽ không đề nghị làm cho rằng thanh của bạn.

Tôi muốn đặt nó ở đâu đó giữa có và hai lần là tốt như bất cứ ai khác trong cuộc thi này, nhưng chủ yếu nhắm mục tiêu cùng loại của sự vật. Bạn đang làm cùng một loại nội dung. Bạn chỉ cảm thấy như bạn đang tốt hơn so với bất cứ điều gì khác trong top 10. Đó có thể là một thanh hợp lý, đủ cho một bảng xếp hạng dễ dàng.

Nếu nó được vừa phải, nếu nó trở nên khó khăn, tôi cần phải đi đến giá trị duy nhất. Độc đáo có giá trị, bởi đó, chúng tôi đã có một bảng trắng thứ sáu toàn vào nó, mà chúng ta có thể tham khảo, nhưng giá trị duy nhất là ý tưởng này mà tôi cung cấp một giá trị mà không có ai khác trong các kết quả tìm kiếm cung cấp. Vì vậy, nó không phải chỉ đơn giản là tôi đang làm một công việc tốt hơn. Tôi cũng đang làm một công việc duy nhất của cung cấp thông tin hoặc dữ liệu hoặc hình ảnh, bất kể đó là đó là giá trị nhiều hơn và khác biệt hơn so với bất cứ ai khác.

Rồi cuối cùng, những gì chúng tôi đã gọi là 10x nội dung. Nếu bạn có một khó khăn mất trí xếp hạng, mà có thể là thanh tối thiểu mà bạn cần phải nhấn, và chúng tôi sẽ liên kết trên video 10x là tốt.

Về cơ bản, những câu hỏi mà tôi hỏi khi tôi đang nói về việc cung cấp giá trị duy nhất và là xứng đáng của khuếch đại, mà là một cái gì đó mà nội dung của chúng ta cần phải xem xét quá, là: Điều này làm cho tốt hơn so với những gì đã đứng? Bạn đã có một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi đó? Nếu bạn không, có thể bạn sẽ nhận được một trước khi bạn cố gắng nhắm mục tiêu các từ khóa và sản xuất nội dung đó.

Tại sao điều này sẽ rất khó khăn hoặc không thể cho người khác để tái tạo? các rào cản để nhập nội dung của bạn cung cấp, rằng tất cả các nhà cung cấp nội dung khác không thể chỉ nhìn và đi, "Oh, tôi cũng thấy rằng Rand được thực hiện một thứ hạng có công việc rất tốt là gì. Tôi chỉ sẽ lấy nó và làm nó. Đó phải là dễ dàng. " Bạn cần một rào cản để nhập cảnh. giá trị gì trang này cung cấp mà không có trang khác trong SERPs cung cấp? Mà đi cho câu hỏi giá trị duy nhất của chúng tôi.

Người cuối cùng, ai. Ai sẽ giúp khuếch đại mảnh nội dung này và tại sao? Nếu bạn không có một câu trả lời tuyệt vời để ai và tại sao, nó sẽ là vô cùng khó khăn để có được khuếch đại đó. Nếu bạn không thể có được khuếch đại, nó sẽ được thực sự, thực sự khó khăn để xếp hạng, bởi vì nhiều như trên trang tối ưu hóa làm mờ - và tất cả các tám nguyên tắc quan trọng cho thứ hạng - SEO trong năm 2016 không chỉ là về on- trang nhưng về off-page là tốt, giống như nó được trong thập kỷ qua, 15 năm. Vì vậy, khi chúng ta đang tạo ra nội dung, chúng ta cần phải suy nghĩ về điều đó quá trình khuếch đại quá.

Tất cả mọi người đều đúng, mong được suy nghĩ của bạn, và chúng tôi sẽ gặp lại vào tuần tới cho một ấn bản của Bảng thứ Sáu. Bảo trọng.
Nguồn: https://moz.com/blog/on-page-seo-8-principles-whiteboard-friday

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO