-->

Top 10 SEO dự đoán cho năm 2016

Một năm của những thay đổi lớn đã được thông qua bởi chúng tôi và SEO dịch vụ online vẫn còn tương đối đi du lịch vào năm 2016.

Nhưng những gì hiện có 2016 nhằm để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm? Các nền tảng SEO trong năm 2016 là không có gì giống như nó đã được một vài năm trước đây. Các cảnh quan đã thay đổi và chúng tôi lại thấy mình chuyển sang chiến thuật SEO new-age. (Thuật ngữ của tôi) Trong khi một số yếu tố xếp hạng SEO đã đứng trước thử thách của thời gian, những người khác đã rơi ra khỏi bản đồ. Nhờ xu hướng, nghiên cứu trường hợp và phân tích dữ liệu, nó có thể dự đoán SEO di chuyển về phía trước.
Top 10 SEO dự đoán cho năm 2016
Sau khi xem xét cẩn thận, chạy qua tải dữ liệu và đánh giá nhiều nghiên cứu trường hợp, chúng tôi đang chuẩn bị để làm cho Top 10 dự đoán SEO của chúng tôi cho năm 2016. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các xu hướng của Google đang hướng tới và những kỹ thuật mà bạn SEO nên tập trung vào, cũng như biết rằng tất cả các dự đoán này trong mối quan hệ với nhau. Chúng ta cũng sẽ thấy rằng SEO trong năm 2016 là một hỗn hợp của chiến thuật, kỹ thuật, tham gia và tiếp thị.

Truyền thông xã hội

Làm thế nào chúng ta có thể không xem xét các tín hiệu truyền thông xã hội như một SEO quan trọng yếu tố xếp hạng sẽ thông qua vào năm 2016. Làm thế nào bạn có thể giảm giá mà 7 của bảng xếp hạng các yếu tố đầu 10 SEO có liên quan đến tín hiệu truyền thông xã hội. Bạn chỉ có thể không. Thậm chí nếu bạn loại bỏ KissMetrics dữ liệu và phân tích bằng 3/2 của các yếu tố xếp hạng xã hội mà họ có trong báo cáo của mình, bạn vẫn có tín hiệu phương tiện truyền thông xã hội ở mức 40-50 phần trăm của 10 yếu tố xếp hạng hàng đầu cho SEO. Chúng tôi đã nhìn thấy trong những năm gần đây và đó là bí mật mà không ảnh hưởng phương tiện truyền thông xã hội đang trở thành một kỹ thuật SEO trang web của bạn không thể đi mà không có.

Bốn nền tảng truyền thông xã hội mà tính nhất đối với SEO là Google+, Facebook, Pinterest và Twitter. Likes, tín đồ, cổ phiếu, tham gia, tất cả trong số này là quan trọng. Chúng tôi không chắc những gì chuyển Google+ sẽ mất, hầu hết mọi người nghĩ rằng nó sẽ chết. Nếu như vậy, nó sẽ không được nhanh chóng, rất có thể không phải trong năm 2016. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có một nền tảng thiết lập liên kết lại để trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có các nút chia sẻ xã hội trên trang web của bạn. Chúng tôi tiếp tục thấy sự tăng trưởng phương tiện truyền thông xã hội, do đó, không ngạc nhiên nếu các nền tảng xã hội khác không được liệt kê trở nên thích hợp hơn trong tương lai gần.

Thịnh vượng Content Marketing Đối với kết quả Công cụ Tìm kiếm

Tôi là một niềm tin vững chắc rằng tiếp thị nội dung sẽ không chỉ là một ảnh hưởng trong SEO, nhưng nó sẽ trở thành một yếu tố xếp hạng cấp độ giữa SEO đúng thời hạn. Và dự đoán SEO này là trong mối quan hệ với các cuộc diễu hành của Google đối với chỉ số phương tiện truyền thông xã hội. Tôi không đề cập đến thông cáo báo chí, tôi đề cập đến nội dung chất lượng cao mà bạn không thể không chia sẻ. Thông cáo báo chí là chết cho SEO và mong đợi không có sự trở lại. Không phải là nó không thể là hữu ích, chỉ cần không cho SEO. Nhưng bạn sẽ có thể thấy tăng thứ hạng SEO với SEO và SMM.

Nội dung tiếp thị sẽ là rất lớn trong năm 2016, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng và chuyển dịch. Nội dung là xa chết và Google sẽ đánh giá cao nội dung chất lượng cao mà không chỉ đứng trước thử thách của thời gian, nhưng nó cũng đã chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Kể từ khi Google đang tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội hơn bao giờ hết, không có câu hỏi rằng tiếp thị nội dung là sẽ đóng một vai trò trong bảng xếp hạng từ khóa của bạn và tìm kiếm khả năng hiển thị động cơ.

Các trang web có Để Hãy di động thân thiện

Đây là một xu hướng mà chúng ta đã được nhìn thấy phát triển trong nhiều năm nay. Sức mạnh của điện thoại di động! Bạn phải chắc chắn rằng trang web của bạn chỉ đáp ứng trên tất cả các thiết bị. Chúng tôi đã thấy được tầm quan trọng của thực tế này rất trong năm 2014. Khả năng di động sẽ trở nên quan trọng hơn trong năm 2016. Google đã cho tất cả mọi người có nhiều thời gian để thích nghi. khả năng sử dụng điện thoại di động có phải là một trọng tâm cho tất cả các webmaster.

Chúng ta đã nhìn thấy những thay đổi trong Google diễn ra. Google Webmaster Tools bây giờ có cơ hội để bỏ qua hiệu suất di động. Chúng tôi cũng đã nhận thấy các biểu tượng điện thoại di động được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong Google Analytic, bạn có cơ hội để theo dõi dữ liệu di động. Máy tính để bàn vẫn là quan trọng, nhưng điện thoại di động sẽ xếp hạng tương đương, nếu không nhiều hơn. Tất cả các trang web có máy tính để bàn và điện thoại di động các kịch bản cần phải chắc chắn đổi hướng được đặt phù hợp. Trong năm 2014, nhiều người trên di động so với xem truyền hình, chỉ cần thực phẩm cho các tư tưởng.

On-Site SEO quan trọng hơn bao giờ hết

Một trong những lý do chính tôi đã luôn luôn đề nghị WordPress là cho on-site SEO. Không phải là hệ thống quản lý nội dung khác hoặc các nền tảng không thể cung cấp cho bạn kết quả tuyệt vời, chỉ cần một thực tế rằng WordPress giúp SEO dễ dàng hơn. Với sự bổ sung của một SEO plugin Yoast, bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho SEO. On-site SEO luôn luôn là quan trọng, nhưng nhiều khả năng sẽ là giá trị nhất bao giờ hết như Google tập trung hơn vào người dùng.

Có rất nhiều các yếu tố trên trang web SEO khác nhau mà phải được xem xét. Từ nội dung bạn tạo ra để liên kết nội bộ và cấu trúc trang web, có rất nhiều cơ hội để thành công SEO và thất bại. SEO luôn luôn bắt đầu tại chỗ và bạn phải chắc chắn rằng bạn có tất cả mọi thứ bao phủ nếu bạn muốn xếp hạng chống lại đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là trong các hốc hàng đầu.

All About viên Và End Kết quả

Giữ trên, đã không nó luôn luôn là về người dùng cuối? Tiếp thị và bán hàng, hoàn toàn. SEO? Không phải lúc nào. Nhưng trong năm 2016, kinh nghiệm người dùng sẽ được chơi nhiều hơn một vai trò quan trọng. Google đang hoàn thiện cách chúng hiển thị kết quả tìm kiếm. Chắc chắn, nó đã được một chuyến đi chậm và Google không đóng để hoàn thiện, nhưng họ đang nhận được ở đó. Thời gian một khách truy cập vào trang web của bạn là quan trọng đối với một số lý do, và hơn bao giờ hết, nó sẽ rất quan trọng để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

Google biết về các trang web mua giao thông và liên kết. Nó có thể đưa họ một thời gian để bắt bạn, nhưng không có ai là hoàn toàn an toàn. Khi một khách truy cập vào trang web của bạn trong một thời gian dài, nó nói với Google mà người dùng đang tìm kiếm những gì nó cần, tìm thấy trang web hữu ích và đây là một tín hiệu tích cực cho trang web của bạn. Trang web có tỷ lệ thoát cao và thời trang trung bình thấp sẽ không để xếp hạng cao. Google đang tìm kiếm các tín hiệu rằng có ít cơ hội để được thao tác. Điều này không có gì mới, nhưng nó trở nên quan trọng hơn.

Xây dựng thương hiệu online

Nhãn hiệu đề cập đến sẽ cũng đóng một vai trò quan trọng trong SEO cho năm 2016. Chúng tôi biết rằng Google đang đặt một sự nhấn mạnh vào thương hiệu đề cập đến nhiều hơn bao giờ hết. Và một lần nữa, điều này là do sự vận động của các liên kết và những gì được gọi là "SEO mũ đen". Không chỉ chúng ta sẽ thấy thương hiệu đóng một vai trò trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng tôi có khả năng nhìn thấy những nền tảng của độ tuổi mới xây dựng liên kết trong tương tự như vậy.

Có thậm chí còn được nói chuyện mà không theo các liên kết sẽ đạt được sức mạnh trong năm 2016. Điều này đã chưa được nhìn thấy và xác nhận vào cuối của chúng tôi, nhưng tiếng ồn đã bắt đầu. Tự xây dựng thương hiệu và xây dựng thương hiệu công ty có thể trả cổ tức bao giờ hết. Điều quan trọng cần lưu ý là các thương hiệu lớn sẽ nhìn thấy những lợi ích nhất từ những thay đổi đang diễn ra trong đầu, nhưng những người khác cũng theo hướng này trong tương lai gần.

Xây dựng Cộng đồng của bạn

Hầu hết mọi người không thể bắt đầu nhận ra bao nhiêu SEO đang thay đổi và những khó khăn như thế nào nó có thể được để dự đoán tương lai SEO. Tuy nhiên, Google luôn cho chúng ta những dấu hiệu và bạn phải dựa trên các nghiên cứu trường hợp của bạn để hỗ trợ. Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi cho rằng lý do rất, luôn tự hỏi làm thế nào tôi biết rất nhiều. Tôi không dựa vào người khác, tôi dựa trên các nghiên cứu trường hợp SEO của tôi và các dữ liệu / kết quả tôi đã nhìn thấy với hai mắt của riêng tôi. SEO trong tương lai, quản trị web, các chủ doanh nghiệp, luôn luôn tài liệu dữ liệu của bạn và ghi lại mọi di chuyển của bạn. Bạn sẽ sớm tìm thấy những gì làm việc, những gì không và bạn sẽ có một bản đồ để làm theo, mặc dù lộ trình SEO của tôi là luôn luôn thay đổi.

Bây giờ, những gì ông có nghĩa là về xây dựng cộng đồng của mình? Khi bạn thêm tất cả các thay đổi của Google lên, tôi cảm thấy rằng sự tham gia, tương tác và các mối quan hệ sẽ mở đường của SEO new-age. Tương lai SEO, độ tuổi mới là thuật ngữ của tôi. Không có cách nào mà bạn có thể xây dựng di sản của bạn một mình. Có thể, nhưng không thể. Xem xét các hướng Google sẽ, kết nối với những người khác là xu hướng chúng ta đang thấy. Tất cả điều này liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội.

Tác động phân phối xã hội

Chúng tôi đã thảo luận về phương tiện truyền thông xã hội rất nhiều trong bài viết này, đúng là như vậy, phải không? Đó là ở đây, tín hiệu truyền thông xã hội đang trở nên SEO nặng yếu tố xếp hạng. Không khá đó, nhưng đó là xu hướng. Điều này làm cho phân phối xã hội mà quan trọng hơn nhiều. Chìa khóa luôn luôn là như nhau, đến được với càng nhiều người càng tốt. Chia sẻ nó và bạn đã hoàn tất. Có thật không? Không quá nhiều, sự tham gia và các mối quan hệ sẽ trở nên quan trọng. Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ nội dung và hy vọng nó sẽ được phân phối.

Bạn phải đặt trọng tâm vào việc trở thành một lãnh đạo thích hợp của bạn, trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng. Bạn phải thực hiện một nỗ lực để kết nối với khán giả của bạn. Hiện theo và người hâm mộ của bạn rằng bạn thật sự làm việc chăm sóc, trả lời bất kỳ câu hỏi mà họ có thể có. Tôi luôn dành thời gian để trả lời các câu hỏi email của tôi. Một số trong số họ đã dẫn đến giờ làm việc miễn phí. Tôi có nên quan tâm? Tuyệt đối không. Bạn không bao giờ biết những gì một mối quan hệ có thể mang lại bằng cách chỉ cho thấy bạn quan tâm. Tôi đã có kinh nghiệm đầu tiên tay.

Các chi tiết của một nỗ lực làm cho bạn, tốt hơn các kết quả cuối cùng sẽ được. Vì vậy, chắc chắn trong năm 2016 mà bạn đang xây dựng sự tham gia và các cuộc trò chuyện trên nền tảng của bạn.

Thời gian thực phần mềm và công cụ

Không có gì giống như có phần mềm theo dõi dữ liệu thời gian thực là. Đó là một lợi ích rất lớn, thị trường lớn và tốn kém. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng Google Analytic cho một vài số liệu thời gian thực, nhưng có công cụ tốt hơn. Thêm vào đó, những tin đồn đang quay rằng Google sẽ loại bỏ các công cụ và phân tích trong tương lai nào. Chúng ta sẽ thấy.

Biết các số liệu thời gian thực của các từ khóa của bạn, giao thông, liên kết, nó mang lại cho bạn một lợi thế lớn so với các đối thủ cạnh tranh. Tôi hy vọng các công cụ tuyệt vời hơn và phần mềm để đi ra trong năm 2016. Và thời gian thực không chỉ dành cho SEO nữa, bạn có thể tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của bạn trong thời gian thực cũng có.

Tốc độ, sạch và tính năng

Hãy nhớ rằng, hầu hết các thay đổi mới của Google có liên quan. Chúng tôi biết trực tiếp mà các công cụ tìm kiếm khổng lồ là đi. tốc độ website là một yếu tố xếp hạng rõ ràng và nhiều trang web tiếp theo phù hợp với thiết kế lại năm ngoái và ngoại hình thứ hai ở hướng trang web. Không chỉ làm bạn cần một trang web thân thiện với di động, bạn cũng cần phải chắc chắn rằng nó nhanh.

trang web chức năng Clean xu hướng như chúng tôi di chuyển ra khỏi các trang web trên thiết kế. Có một số công cụ hiện có để kiểm tra tốc độ trang web của bạn. Nếu bạn đang đi cho một chủ đề, kiểm tra tốc độ và tải các số liệu đầu tiên. Easy-to-sử dụng chuyển hướng xuất hiện để có kết quả tốt rắn và bố trí sạch sẽ thường có tốc độ tuyệt vời. Năm 2016 là hơn về người sử dụng hơn bất cứ năm nào khác trước đây.

Tương lai của SEO

Tôi đã học được đầu trong sự nghiệp SEO của tôi rằng SEO là một giải pháp, nhưng không phải là câu trả lời. Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là chỉ có một giải pháp của phương trình. Phải mất một chuyên gia mà biết tất cả để gặt hái những lợi ích của việc xếp hạng công cụ tìm kiếm cao. Nội dung tiếp thị, tiếp thị truyền thông xã hội, sự tham gia, email marketing, xây dựng thương hiệu, tất cả mọi thứ đang đến với nhau và là cần thiết để xếp hạng trong hốc cạnh tranh. top 10 dự đoán SEO của tôi cho năm 2016 được dựa trên thực tế điều này rất, bạn phải linh hoạt trong nỗ lực của bạn trong năm 2016.

Đừng ngạc nhiên nếu có thuật ngữ mới để xác định các dịch vụ lai mà các chủ doanh nghiệp sẽ cần để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Nếu kỹ năng duy nhất của bạn là trong SEO, bạn có thể sẽ thất bại. Tôi đã may mắn đủ để tìm hiểu đầu trong sự nghiệp SEO của tôi rằng nó sẽ mất nhiều hơn SEO để thành công trực tuyến. thứ hạng từ khóa cao là rất lớn, nhưng dòng dưới cùng là bán hàng và doanh thu. Bạn phải được trang bị với một kho vũ khí đầy đủ các kỹ năng để tồn tại như một chuyên gia về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong tương lai.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO