-->

Trang đích yếu? Thật là thú vị, không phải là một nỗi lo lớn!

Tôi bây giờ sẽ viết một cái gì đó kiểu gây sốc bạn nghĩ không bao giờ nghĩ rằng bạn muốn đọc trên Blog Moz: bạn rõ ràng có thể nhận được ngay với mỏng và trùng lặp nội dung trên các trang đích vị trí - nếu thương hiệu của bạn được thiết lập đủ.

Tôi đang viết này bởi vì, sau khi xem xét một số lượng đáng kể của định vị cửa hàng trực tiếp trong khi nghiên cứu bài viết này, tôi thấy các trang đích như thế này với bên cạnh không nội dung trên chúng, các trang đích như thế này với một nỗ lực rất ít ỏi ở nội dung là observably trùng, Và các trang đích như thế này với một số nội dung trùng lặp, nhưng cũng có thể, một số giá trị gia tăng cho người dùng địa phương. 
Trang đích yếu? Thật là thú vị, không phải là một nỗi lo lớn!
Không cố gắng làm tổn thương tình cảm của bất cứ ai, nhưng, với ngoại lệ của các ví dụ cuối cùng, một khối lượng lớn các địa điểm hoạt động của các công ty này đã có khả năng gây ra các nhà tiếp thị của họ để giải quyết trên các nỗ lực tối thiểu nhất có thể để phân biệt giữa các trang đích. Cuối cùng trong số này (REI) đã thực sự thực hiện một công việc tốt của việc thêm lãi suất để trang của họ bằng cách bao gồm một lịch trình sự kiện khu vực. Tôi thích những gì họ đã làm, nhưng nó là cần thiết?

Trong một từ: không có. Google là tìm được một cách chính xác đối với tôi mỗi một trong các doanh nghiệp ở các thành phố phải, cả hữu cơ và các địa phương, khi tôi tìm kiếm chúng. Trong khi tôi sẽ không bao giờ tư vấn cho một doanh nghiệp nhỏ để có một cách tiếp cận ít nhất là nỗ lực với các trang đích cửa hàng của họ, đó là kết luận của tôi từ nghiên cứu của tôi là thành lập thương hiệu có thể nhận được ngay với một hợp đồng lớn, đơn giản chỉ vì họ được thành lập. 

Có vẻ như bạn có thể nhận được dữ liệu ngay ở phía trước của khách hàng với một nỗ lực rất nhỏ, và các yêu cầu tối thiểu đối với các dữ liệu trên các trang sẽ được rằng họ có công ty NAP chính xác về họ và được lập chỉ mục.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO