-->

Xây dựng hệ thống backlink profile mạnh và SEO web content

1. XÂY DỰNG HỆ THỐNG BACKLINK PROFILE

Tuần trước, Andrey Lipattsev của Google lặp rằng liên kết là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng hàng đầu của Google.

Backlinks trỏ đến một trang web và các trang web của mình có trong ít nhất ba yếu tố xếp hạng hàng đầu, cùng với công nghệ máy tính học tập mới của Google được gọi là RankBrain và có nội dung người dùng xuất sắc.
Xây dựng hệ thống backlink profile mạnh và SEO web content

Liên kết có thể có một tích cực và tác động tiêu cực trên bảng xếp hạng của các trang web của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn để có được các liên kết bên phải sẽ giúp các bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web của bạn.

Khi trận đấu chính xác neo văn bản đạt đến một tỷ lệ phần trăm đó là hơn một ngưỡng nào đó, nó có thể chỉ ra liên kết xây dựng nhân tạo. Có rất nhiều cách bây giờ một ngày mà các thuật toán có thể xác định liên kết xây dựng kém. Có gì đảm rủi ro với màu đen hoặc màu xám SEO mũ?

khả năng của Google là siêu tinh vi trong bảng xếp hạng các trang web. Google muốn để thấy rằng bạn bao gồm chi tiết về chủ đề bạn đang giải quyết. Một trang tối ưu bao gồm các câu hỏi của người dùng một cách hùng hồn rằng buộc họ tham gia vào các cuộc gọi của bạn để hành động; bạn có thể được coi như một cơ quan thích hợp.

2. SEO WEB CONTENT

Có một sự tương quan lớn giữa nội dung dạng dài và cách người dùng tương tác với các trang của bạn. Đối với Google để hiểu những gì bạn đang thực sự về, bạn cần phải bao gồm các chủ đề trong chiều sâu. Khi họ tự tin từ đủ chiều dài nội dung trang cung cấp thông tin có giá trị, bạn có thể mong đợi để được khen thưởng thường xuyên hơn trong SERPs. Giải mã từ Google Analytics của bạn và dữ liệu khác mà giải thích sự tham gia của người sử dụng trên trang web của bạn những gì để thiết lập cho các khu vực nội dung mới.

Đối với các chuyên gia SEO những người nghĩ rằng thời gian về những tác động trang SEO, sau đó nó có ý nghĩa mà độc giả quan tâm sẽ ở lại tham gia nữa là có nội dung đáng kể để tiêu thụ. Bằng cách tận dụng dữ liệu tiên đoán, bạn có thể xác định các nội dung mà người dùng có xu hướng thèm. Sau đó, xác định các câu hỏi hàng tiêu dùng đang yêu cầu và cung cấp một giải pháp ngắn gọn đó là dễ dàng để làm theo.

nội dung Craft mà sẽ cung cấp tuổi thọ và có chân dưới nó có thể thu hút sự giao thông. Điều đó có nghĩa là "tòa nhà chọc trời, nội dung thường xanh với làm mới liên tục cập nhật và trừu tượng sử dụng lại-ful và quán tưởng. Những điều này sẽ được tiếp thị nội dung khỏi SỐ LƯỢNG merry-go-round, thu hút các liên kết và giao thông chào đón trong một thời gian dài sắp tới, "Michael Stricker của MS Designs nói.

4 cách Google có thể đoán xét chất lượng của nội dung Web của bạn

1. Nếu nội dung của trang là đơn giản và thẳng đến điểm của nó chủ đề, và những người lướt web trung bình tham gia các hoạt động trên trang web, đó là một chiến thắng.

2. Nếu trang có thể được xác định là có nội dung thú vị, giống như một danh sách như thế nào để thông tin, nội dung video có giá trị, một họa thông tin, báo giá có liên quan, các tài liệu tải về, vv, thì nó có thể xếp hạng cao hơn những người khác do nội dung đầy đủ.

3. Khi các nội dung quan hệ tốt với tổng thể trang web của chủ đề và ngành công nghiệp thích hợp, nó là dễ dàng hơn cho các trang cá nhân của mình để được coi là có giá trị.

4. Nếu nội dung tươi mới, nhu cầu của người sử dụng và cung cấp một cách tiếp cận độc đáo và hấp dẫn về chủ đề này, nó có giá trị lớn hơn. Trang web dựa nhiều hơn vào nội dung được quản có một thời gian khó khăn cạnh tranh với điều này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO