-->

10 xu hướng thiết kế di động để Kết hợp trong trang web của bạn

Nhiều công ty đã tiến xa hơn thiết kế đáp ứng đơn giản và thay vào đó là tạo các giao diện người dùng được thiết kế để đánh bóng hình ảnh của thương hiệu và tối đa hóa chuyển đổi.

Google là một ví dụ tuyệt vời này, gần đây đã tung ra thẻ Rich và thử nghiệm một loạt các xu hướng thiết kế điện thoại di động mới khác hàng tuần.
10 xu hướng thiết kế di động để Kết hợp trong trang web của bạn
Dưới đây là 10 chiến lược được phổ biến trong thiết kế web ngay bây giờ.

1. Một Diffuse nền

Để dễ nhìn một chút tinh quái trên nền tảng điện thoại di động, một số nhà thiết kế đang đặt một nền khuếch tán phía sau giao diện người dùng.

Trong bối cảnh này, "khuếch tán" chỉ là một cách công nghệ cao nói "mờ".

Sự phổ biến của một nền khuếch tán nguồn gốc trên Twitter, với một số người dùng chọn cho khuếch tán màu trên nền hình ảnh của họ. Kể từ đó, khái niệm này đã được chấp nhận rộng rãi và làm việc theo cách của mình vào không gian di động.

2. Ít là nhiều hơn

Mặc dù có rất nhiều bạn có thể làm với công nghệ di động hiện đại, một số nhà thiết kế đã bỏ qua các chuông và còi và thay vì chọn cho một đơn giản, dễ sử dụng nhìn và cảm nhận.

Động cơ đằng sau thiết kế rất đơn giản: một thiết kế đơn giản cải thiện chuyển đổi. Đó là lý do tại sao nó đặc biệt hữu ích cho các trang web trong không gian thương mại điện tử.

3. Lớn hơn là tốt hơn

Nó sẽ đến như là một bất ngờ cho ai đó kích thước màn hình điện thoại di động có thể rất nhỏ. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế được chọn cho dễ đọc, phông chữ lớn.

Đơn giản chỉ cần đặt: nó sử dụng thù địch nếu một người dùng di động có thể phóng to phông chữ bằng tay chỉ để đọc những gì trên màn hình. Nó cũng là một ý tưởng tồi để bỏ qua những người sử dụng có thể không có tầm nhìn hoàn hảo.

Đó là lý do lớn, phông chữ đậm là một yêu thích cho các nhà phát triển hiện đại. Họ cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt hơn so với một số người đang nhìn thấy trên các trang web khác.

4. Màu sắc tinh tế Giành chiến thắng trong ngày

Nó đã từng là trường hợp mà các nhà thiết kế điện thoại di động ưa thích sáng, màu sắc gần như ồn ào trong các thiết kế của họ. thời kỳ đó đã qua.

Bây giờ, các nhà phát triển di động được chọn cho màu sắc tinh tế mà làm nhiều hơn chút so với cung cấp một dấu để giao diện người dùng. Bằng cách đó, màn hình không xuất hiện quá "bận rộn" và người dùng có thể tìm thấy những gì họ muốn một cách dễ dàng.

Một xu hướng khác đang nổi lên dọc theo những dòng này: thiết kế điện thoại di động đang sử dụng màu sắc phù hợp với hình ảnh và / hoặc logo của thương hiệu. Ví dụ: một trang web được thiết kế cho một khán giả nữ có thể sử dụng phấn màu hồng trong khi một trang web môi trường sẽ lựa chọn sắc thái tinh tế của màu xanh lá cây.

5. Bối cảnh là tất cả

Dưới đây là một thiết kế hiện đại buzz-cụm từ bạn nên biết về: ". Giao diện người dùng nhận biết ngữ cảnh"

Điều đó nghĩa là gì? Đó là về nhiều hơn chỉ là nơi người sử dụng là trên trang web tại bất kỳ thời điểm nào. Nó cũng về nơi người dùng có thể chất tại thời điểm mà người đó đang sử dụng trang web.

Bạn đã có thể đăng nhập vào một trang web trên nhiều hơn dịp và nó yêu cầu bạn nhập mã zip của vị trí của bạn để nó có thể cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến khu vực của bạn. Một giao diện người dùng nhận biết ngữ cảnh đã biết vị trí của người dùng và cung cấp thông tin ngay lập tức. Không có đầu vào từ người dùng được yêu cầu.

Cần lưu ý, mặc dù, rằng người dùng sẽ phải cấp phép cho một ứng dụng để truy cập dữ liệu địa lý cụ thể trên một thiết bị di động.

thiết kế nhận biết ngữ cảnh vượt xa chỉ cần địa lý, mặc dù. Nó cũng kiểm tra thời gian, danh tính của người sử dụng, và các hoạt động khác mà người dùng có thể làm. Đó là cách mà nó cung cấp kinh nghiệm người dùng phong phú nhất có thể.

6. Single Sign-On Với truyền thông xã hội

Single sign-on đã được ở đây. Nhiều người chỉ không nhận ra nó.

Lớn các nhà thiết kế làm cho nó dễ dàng cho người đăng nhập vào trang web của họ với phương tiện truyền thông xã hội nút "Đăng nhập". Những công việc tuyệt vời bởi vì bất cứ ai với một tài khoản truyền thông xã hội có thể nhanh chóng đăng nhập vào trang web mà không có sự rắc rối của điền vào các mẫu đơn và sẽ thông qua xác nhận email.

Đối với những người ít những người dùng không có một tài khoản truyền thông xã hội, các trang web được thiết kế tốt vẫn cho phép họ đăng nhập với địa chỉ email của họ.

7. Wearable là điện thoại di động tiếp theo

Nhờ sự xuất hiện của Apple Watch, nó gần như chắc chắn là trường hợp mà công nghệ có thể mặc được là ở đây để ở.

Nhà thiết kế người quan tâm đến tương lai đã được dự đoán đó và thiết kế trang web của họ để trông chuyên nghiệp trên thiết bị đeo. Điều đó có nghĩa là họ đang sản xuất ra các giao diện người dùng dễ dàng điều hướng và khả năng chuyển đổi ngay cả trên màn hình rất nhỏ.

8. Và Tuy Mobile là Bắt Bigger (Từ gốc: "And Yet Mobile Is Getting Bigger" mình không biết dịch như thế nào cho hợp lý)

Mặc dù công nghệ có thể mặc được chắc chắn sẽ đạt được lực kéo đi về phía trước, có một xu hướng di động đang di chuyển theo hướng ngược lại. Những người được chọn cho màn hình lớn hơn trên các thiết bị di động của họ.

Sự xuất hiện của phablet (lai giữa điện thoại và tablet) làm cho nó rõ ràng rằng có một thị trường cho các thiết bị di động với màn hình lớn. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế được đảm bảo rằng sự phát triển đáp ứng của họ chứa màn hình có kích thước khác nhau.

9. Vuốt là khai thác cái mới

Chúng tôi có thể cảm ơn cháy khô để làm trượt nên phổ biến. Người sử dụng các ứng dụng hẹn hò mà vuốt sang phải hoặc trái tùy thuộc vào việc có hay không họ thích hồ sơ của ai đó.

Bây giờ, các nhà thiết kế ứng dụng không hẹn hò được thực hiện nhiều hơn "swipe" đầu vào trong giao diện người dùng của họ là người sử dụng dường như bị hút về swiping trên khai thác.

10. Pop-Ups là Đi

Bạn đã có thể truy cập nhiều hơn một trang web trên điện thoại thông minh của bạn mà sử dụng một cửa sổ pop-up mà chỉ đơn giản là không phù hợp trên màn hình. Trong nhiều trường hợp, khi các cửa sổ pop-up không phù hợp trên màn hình, font chữ quá nhỏ nên rất khó đọc.

Ngày nay, các nhà thiết kế điện thoại di động đang tìm kiếm phương tiện thay thế để tiếp cận những người đã bỏ rơi và pop-up.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO