-->

12 cách sáng tạo để sử dụng Facebook bìa hình ảnh cho doanh nghiệp!

Bạn có muốn làm nhiều hơn với ảnh bìa Facebook của bạn?

Hỏi làm thế nào các doanh nghiệp khác đang sử dụng hình ảnh bìa Facebook?

ảnh bìa là không gian hoàn hảo để cho khách truy cập thêm về thương hiệu hay sản phẩm của bạn hoặc lái xe về nhà một cuộc gọi đến hành động.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 12 cách sáng tạo để sử dụng hình ảnh bìa Facebook cho doanh nghiệp.

# 1: Truyền cảm hứng cho một mua

Bạn nghe rất nhiều về việc sử dụng video để hiển thị như thế nào mọi người sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ. Các cơ hội cùng tồn tại với hình ảnh. Khi bạn thể hiện sản phẩm của bạn trong ảnh bìa Facebook của bạn, bạn đang trồng những ý tưởng với khách hàng của bạn có thể truyền cảm hứng cho họ tham gia với bạn.

Trong ảnh bìa này, sắp xếp ăn được đặt trước sản phẩm của mình và trung tâm với một thông điệp "Happy Birthday" trong nền. Đó là tinh tế, nhưng bạn có thể sử dụng chiến thuật này để sơn sản phẩm của bạn trong một cách mà nói, "đây là một cái gì đó đặc biệt." Đó là một cách thông minh để xác định vị trí hiển thị đầy màu sắc, bởi vì tất cả chúng ta đều biết một người nào đó có một sinh nhật sắp tới.
Trong khi các sản phẩm là phía trước và trung tâm, một đề nghị Chúc mừng sinh nhật cũng có mặt.

Cách 2: Chia sẻ Dự Giá trị của bạn

bạn có thể xác định doanh nghiệp của bạn trong một giây? Một trong những cách tốt nhất và đơn giản nhất để gia vị lên bìa ảnh Facebook của bạn là để thử thách chính mình để tìm cách sáng tạo để một dòng đề xuất giá trị của bạn và có mặt trực tiếp với những người tìm thấy thương hiệu của bạn trên Facebook.

Đó là chính xác những gì đã làm EYStudios với ảnh bìa gần đây: một sắc nét và sức ảnh hưởng một lớp lót thể hiện họ là ai và những gì họ có thể làm.
bạn có thể mô tả doanh nghiệp của bạn trong một giây?
Nhóm nghiên cứu của Lee Odden tại TopRank thị bắn cho các tác động tương tự.
facebook cover tiếp thị hình ảnh toprank Ngắn. Cảm hứng. Mô tả.

Cách 3: Thể hiện nhân cách của bạn

Bất kỳ loại nội dung hình ảnh là một phần rất lớn của thị trường, và nó là một trong những con đường tốt nhất để thể hiện bạn là ai và tính cách đằng sau doanh nghiệp của bạn. Ảnh bìa là một nơi tuyệt vời để giới thiệu nội dung gắn với cách bạn thể hiện thương hiệu của bạn ở những nơi khác trên mạng.

MailChimp sử dụng ảnh bìa của nó thể hiện cá tính của công ty, cùng với một số thông minh sử dụng không gian âm để sửa chữa sự chú ý của bạn.
Đặt một số tính cách thương hiệu bao gồm hình ảnh Facebook của bạn.

Cách 4: Khiếu nại đến Senses

Bất kỳ doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm (nhà hàng, ăn uống, vv) có một cơ hội sao để lấy sự chú ý sử dụng hình ảnh hấp dẫn của dịch miệng-nước của họ. Với những thay đổi theo mùa mà mang về món ăn mới và cập nhật trình đơn, bạn có thể trao đổi trên ảnh bìa Facebook để giới thiệu những gì mới trên menu, cùng với chương trình khuyến mãi mới.

Nó có thể có hiệu quả để có một cuộc gọi đến hành động để giúp mô tả một sản phẩm và được khách truy cập di chuyển. Tuy nhiên, đôi khi nó không làm tổn thương để cho hình ảnh sản phẩm nói cho chính nó. Little Caesars mất rằng tuyến đường bằng cách hiển thị một close-up của nhồi lớp vỏ bánh pizza sâu món ăn mới của họ.
Đôi khi nó là tốt nhất để cho các sản phẩm nói cho chính nó.
Trong bối cảnh đó, chương trình Papa John ra sản phẩm của mình để phục vụ cho những người yêu thích cái nhìn của một bánh pizza ngon tuyệt. Ngoài ra, họ đã cứu không gian để thúc đẩy mối quan hệ quan trọng với Major League Baseball.
Ngay cả một biểu tượng nhỏ sẽ giúp vị trí Papa John trong một ánh sáng thuận lợi với các khán giả MLB.
Khi khách hàng yêu một điều cụ thể về doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là một sản phẩm nào đó, bạn có thể tận dụng kết nối trong bìa ảnh Facebook của bạn.

Olive Garden là tự tin rằng khách hàng của họ bị nghiện bánh mì que vô tận và rau trộn lớn. Vì vậy, yêu thích của khách hàng được đặc trưng trong một shot zoom-in, mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ngồi ngay tại bàn. Đó là tàn nhẫn, nhưng hiệu quả.
Bạn có đói chưa?

Cách 5: Nói chuyện với một khán giả Niche

Đối với các doanh nghiệp dựa trên sản phẩm, trang bìa ảnh Facebook là một cách hoàn hảo để tính năng sản phẩm mới hoặc theo mùa, cùng với chương trình khuyến mãi mới nhất và vĩ đại nhất của bạn. Để tối đa hóa tác động, bao gồm bản sao hấp dẫn và thông tin về các sản phẩm cùng với ngày phát hành và kêu gọi hành động.

Logitech G, một công ty nổi tiếng cho các phụ kiện máy tính, sử dụng ảnh bìa của họ để thúc đẩy một dòng cụ thể của sản phẩm. Họ đã nêu bật một liên kết với các ESL (Electronic Sports League) để quảng bá sản phẩm cho các game thủ.
Logitech là sử dụng một liên kết để giới thiệu sản phẩm cho một đối tượng cụ thể.
Giống như bao Papa John, loại liên kết có thể cải thiện vị trí của một doanh nghiệp với khách hàng cụ thể.

Cách 6: Truyền cảm hứng sáng tạo

Facebook ảnh bìa của bạn không luôn luôn phải là một nơi để quảng cáo rõ ràng và xúc tiến. Đôi khi thông điệp mạnh và kết quả tốt nhất xuất phát từ việc cho sự sáng tạo tiếp nhận.

Hãy gợi ý từ Toys "R" Us, người có ảnh bìa là một trò chơi sáng tạo trên trí tưởng tượng của cả trẻ em và người lớn. Fun có thể có ngay cả với các đơn giản nhất của sự vật.
Hãy sáng tạo tiếp nhận.

Cách 7: Thúc đẩy một hashtag

Hashtags là mạnh mẽ. Một số doanh nghiệp đã có thành công lớn với theo dõi các cuộc trò chuyện của người hâm mộ và theo dõi việc tiếp cận của các chiến dịch tiếp thị khác nhau và khởi chạy.

Cho hashtags của bạn một không gian nổi bật trong bìa ảnh Facebook của bạn để thúc đẩy một chiến dịch và thúc đẩy sự tham gia. Đó là những gì Calvin Klein và Monster Energy đã làm.
Hashtags trong ảnh bìa có thể khởi động sự tham gia.
Làm điều này với mỗi chiến dịch của bạn và nó sẽ giúp đào tạo các khán giả của bạn để bắt đầu xem mà không gian cho chương trình khuyến mãi mới.
hashtags ảnh bìa giúp đào tạo khán giả của bạn để xem cho chương trình khuyến mãi mới.

Cách 8: Tính năng hâm mộ của bạn

Để chào mừng 100 năm kinh doanh, Oreo tải lên ảnh bìa Facebook mới mỗi ngày gồm fan, những người đang ăn mừng sinh nhật.
Khách hàng thích được một phần của câu chuyện của một thương hiệu.
Nếu bạn làm cho người hâm mộ một phần của ảnh bìa của bạn, nó sẽ giúp họ cảm thấy có giá trị, cho thấy tính xác thực và nhân đạo của công ty bạn. Kết hợp chặt chẽ hoạt động của họ, nụ cười của họ, hoặc hình ảnh ngay cả trong số họ sử dụng sản phẩm của bạn để kể câu chuyện thương hiệu của bạn.

Red Bull là một thương hiệu người điều khiển và công ty rất thích kết hợp nội dung do người dùng tạo ra. hình ảnh bìa Facebook Red Bull hoạt động như một phần mở rộng của trang web của mình, một trung tâm nội dung phong phú với hình ảnh khách hàng trung tâm, video, và những câu chuyện.
Lồng ghép nội dung do người dùng tạo ra trong ảnh bìa Facebook có thể có một tác động mạnh mẽ.

Cách 9: Ăn mừng Memories

Cảm xúc đóng một vai trò rất lớn trong cách người tiêu dùng hành động và phản ứng, vì vậy cảm xúc mà công ty của bạn gợi lên trong một người nào đó có thể có một tác động lớn. Bạn có thể sử dụng bao gồm hình ảnh Facebook của bạn để cho một câu chuyện tuyệt vời thúc đẩy bởi cảm xúc và thậm chí cả nỗi nhớ.

Những cảm xúc lái xe quyết định, tư duy của người tiêu dùng thay đổi, hành động nhanh chóng, và có thể tăng cường lòng trung thành và kết nối cá nhân ai đó có doanh nghiệp của bạn.

Bridal David chơi trên những cảm xúc mạnh mẽ của các cặp vợ chồng, đặc biệt là các cô dâu, những người đang hình dung ngày cưới của họ. Đó là thời điểm khi họ đang cùng gia đình, quy hoạch được thực hiện, và tất cả mọi người là điên vui mừng. Điều đó có thể khuấy động lên những cảm xúc lớn, và động lực, cho đối tượng mục tiêu của công ty.
Chơi trên cảm xúc có thể là một động lực mạnh mẽ.
Hãy suy nghĩ về những điều kỳ diệu và kinh ngạc lần đầu tiên bạn đã đi đến sở thú. Mỗi con thú là một phát hiện tuyệt vời. Vườn thú Detroit muốn bạn nhớ cảm giác đó bằng tính năng một ảnh bìa mà cố gắng để khai thác vào bộ nhớ.
Bạn sẽ không muốn con cái của bạn để trải nghiệm những điều kỳ diệu và kinh ngạc của vườn thú Detroit?
Một bức ảnh trang bìa của tạp chí Parents khuấy động lên những cảm xúc gắn liền với cha mẹ, và tất cả cùng một lúc kết nối truy cập vào các thương hiệu. Đó là ngay lập tức "Tạp chí Phụ huynh được nó" cảm giác.
chân lý nhỏ. Cha mẹ Magazine "được nó."

Cách 10: Bán Experience

Các doanh nghiệp sử dụng để chỉ bán sản phẩm tại lôi kéo khách hàng với phần mở rộng của các doanh nghiệp của họ: các lớp học, giải trí, kinh nghiệm xã hội, hội thảo, và nhiều hơn nữa. Họ làm điều này vì người dân muốn trải nghiệm.

Không bán sản phẩm; bán kinh nghiệm.

Các công ty có thể làm rất tốt quảng bá sản phẩm với ảnh bìa Facebook của họ, nhưng tại sao dừng lại ở đó? Hãy suy nghĩ về cách khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và phần nào là đáng nhớ nhất đối với họ. Biến nó thành một kinh nghiệm thị giác ở đầu trang của bạn và những người theo của bạn có thể muốn thử nó.

Great Wolf Lodge kéo này off với gusto. Chắc chắn, họ có thể cho thấy một cái nhìn cảnh quan của công viên nước trong nhà rộng lớn của họ, nhưng tại sao không hiển thị ra khỏi phễu khổng lồ ruột-khổ ở giữa một slide nước?

Loại làm cho bạn muốn thử nó, phải không?

Polaris bán một chiếc xe địa hình đang bò trên mặt đất thô và bàn chải khi cần thiết, nhưng công ty cũng biết chính xác như thế nào rất nhiều khán giả của họ thực sự sử dụng sản phẩm của họ.
Biết sản phẩm của bạn và làm thế nào khán giả của bạn sử dụng nó.
Cách 11: Thúc đẩy một Giveaway

Có rất nhiều cách để thông báo cho người theo của bạn khi bạn đang nắm giữ một giveaway hoặc cuộc thi: push thông báo, email, tờ rơi quảng cáo địa phương, bài xã hội, truyền miệng, vv Tuy nhiên, rất nhiều các phương pháp đó chỉ tiếp cận những người đang theo dõi bạn. Facebook ảnh bìa của bạn là một cách thông minh để đảm bảo rằng các cuộc thi có thể nhìn thấy tất cả mọi người, đặc biệt là du khách mới.

KOA (Kampgrounds Kỳ) được biết đến với quà tặng lớn bao gồm một RV của một số loại.
Ảnh bìa có thể giúp thông báo du khách về các cuộc thi.

Cách 12: Quảng bá chéo nền tảng xã hội khác

Nếu bạn muốn có nhiều người theo trên mạng xã hội khác như Twitter, Instagram, Snapchat, hoặc thậm chí Pinterest, bạn đã có để cho mọi người biết. Sử dụng bao gồm hình ảnh Facebook của bạn để trao đổi trong thỉnh thoảng sáng tạo có tính năng các kênh xã hội hàng đầu của bạn lựa chọn và khuyến khích mọi người tham gia bạn có.

Hình tượng diễn viên hài trực tuyến và cho gia đình Batdad sử dụng bao gồm hình ảnh Facebook của mình để tính năng hồ sơ xã hội khác của ông.
Sử dụng ảnh bìa của bạn để cho đệ biết nơi nào khác để tìm bạn.
Phần kết luận

Bạn muốn thêm một chút niềm say mê và phong cách lên bìa ảnh Facebook của bạn giống như các nhãn hiệu và số liệu nào ở trên? Giữ những lời khuyên trong tâm trí khi bạn tạo riêng của bạn chú ý-grabbing bìa:
  • Hãy chắc chắn rằng bạn thiết kế ảnh bìa của bạn với kích thước đúng (851 điểm ảnh cao rộng x 315 pixel).
  • Xem xét việc sử dụng các yếu tố đó chỉ đạo trọng tâm của du khách, đặc biệt là với một cuộc gọi đến hành động chỉ vào các tab hoặc nút CTA tùy chỉnh của bạn. Mũi tên là sự lựa chọn rõ ràng nhất và làm việc tốt.
  • Hãy là một phần ảnh bìa của bạn tiếp thị nội dung của bạn và lịch biên tập. Cập nhật ảnh bìa của bạn với những thay đổi để tiếp thị, chiến dịch mới, sản phẩm mới, các sự kiện, quà tặng, vv
  • Hãy thử để cập nhật ảnh bìa của bạn ít nhất mỗi tháng một lần nếu không có gì khác lớn đang xảy ra.
  • Sử dụng hình ảnh trong ảnh bìa của bạn để trả lời câu hỏi của khách truy cập: "Tại sao tôi nên thích trang này?"
Bạn nghĩ sao? bao gồm hình ảnh Facebook của bạn có thể kết hợp một số các đề xuất này? Làm thế nào bạn đang sử dụng bao gồm hình ảnh Facebook của bạn? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Nguồn: http://www.socialmediaexaminer.com/12-creative-ways-to-use-facebook-cover-images-for-business/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO