-->

12 dấu hiệu cho thấy một chuyên gia SEO không phải là tất cả những chuyên gia

Các tin tốt về SEO là bất cứ ai với trí thông minh cơ bản và động lực học có thể cuối cùng, theo thời gian, trở thành một chuyên gia SEO. SEO là một nghề khả năng sinh lợi và bổ ích mà không đòi hỏi một trình độ cao đẳng cụ thể. Nó có thể được học vào trong công việc và từ nguồn lực sẵn có.

1: Các chuyên gia SEO Ẩn những gì họ đang làm gì

Dấu hiệu của một chuyên gia SEO giả: thất bại để communicateNon minh bạch từ các chuyên gia SEO của bạn phải là một cầu dao tổng hợp. Sau khi tất cả, bạn đang tin tưởng chúng với danh tiếng của thương hiệu của bạn và có khả năng web của bạn để tạo ra giao thông.

Chắc chắn, có thể có thông tin độc quyền hợp pháp SEO không thể tiết lộ, nhưng đây là một danh sách trần tối thiểu là điều bạn nên luôn luôn có quyền truy cập vào:
  • Danh sách các trang web mà các chuyên gia SEO sẽ được xây dựng liên kết. Hãy chắc chắn rằng tất cả các trang web này là những người mà bạn muốn thương hiệu của bạn có liên quan!
  • Danh sách các địa chỉ liên lạc tiếp cận họ sẽ nói chuyện với đại diện của bạn.
  • Phương pháp tổng thể của họ để làm SEO và xây dựng liên kết.
2: Không có khả năng giải thích rõ ràng

Dấu hiệu của một SEO Bad: Bạn không có thể hiểu được chuyên gia tư vấn explanationsYour SEO của mình không chỉ là một kỹ thuật viên; họ cũng phải là một nhà giáo dục. Nó nên là một phần của công việc của họ để trình bày rõ những gì họ đang làm và tại sao. Đây là một trong những đối tác thương mại quan trọng nhất bạn có như là một kinh doanh trực tuyến. Điều quan trọng là bạn có thể hiểu những gì SEO của bạn đang làm.
12 dấu hiệu cho thấy một chuyên gia SEO không phải là tất cả những chuyên gia
Nếu bạn đã bao giờ nghe thấy một cái gì đó giống như, "Chỉ cần tin tưởng chúng tôi; bạn sẽ không hiểu được những gì chúng ta đang làm. Đó là quá kỹ thuật ", bạn nên bắt đầu tìm kiếm một chuyên gia SEO ngay lập tức.

Cũng hãy cẩn thận giải thích rằng âm thanh đơn giản đi. Ví dụ: "Google ranks trang cao nhất có 200-300 từ." Hãy tự hỏi nếu một lời giải thích đơn giản như vậy thực sự có ý nghĩa. Kể từ khi Google đang nỗ lực tìm kiếm các nội dung chất lượng cao nhất cho bất kỳ truy vấn, tại sao họ sẽ tự giới hạn mình trong một cách đơn giản như vậy? Tùy thuộc vào truy vấn và nhu cầu, một số thứ có thể được phủ bằng chất lượng chỉ trong 50 từ; những người khác đòi hỏi hàng ngàn lời nói.

SEO của bạn có thể sao lưu bất kỳ khiếu nại hay khẳng định về cách SEO làm việc với dữ liệu rắn và / hoặc tài liệu tham khảo.

3: Đảm bảo rằng lời nói quá tốt là đúng

Khi lời hứa SEO âm thanh quá tốt là trueReally, bạn nên cẩn thận với bất kỳ đảm bảo được cung cấp bởi một SEO, ngoại trừ những người có để làm với phân phôi, báo cáo và nghĩa vụ hợp đồng thỏa mãn. Sự thật: không có cách nào để đảm bảo kết quả cụ thể từ SEO.

Điều đó không có nghĩa là một SEO không nên được dự kiến ​​sẽ tạo ra kết quả. SEO có thể và nên được dự kiến ​​sẽ cung cấp kết quả tích cực từ một trang web. Nhưng sự thật là những kết quả sẽ mất thời gian, và họ sẽ được nhìn thấy trong một gia tăng nói chung trong giao thông, chuyển đổi, vv Nó là không thể đối với một SEO để hứa hẹn một cái gì đó giống như, "Tôi sẽ nâng cao xếp hạng cho các từ khóa đặc biệt này bởi ba SERP vị trí trong một tháng. "

Thay vào đó, một chuyên gia SEO có uy tín nên được làm những việc như sau:
  • Tìm hiểu thị trường và doanh nghiệp của bạn kinh tế, và những gì nó sẽ đưa cho bạn để bắt đầu lợi nhuận từ đầu tư của bạn trong SEO.
  • Tìm hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn, và sắp xếp kế hoạch với những mục tiêu đó.
  • Cung cấp các ví dụ về các công việc trong quá khứ và kết quả thu được.
4: Hành vi như SEO trình trong một chân không

SEO không làm việc trong một chuyên gia SEO vacuum.Reputable những ngày này biết rằng SEO là không thể tách rời từ hầu hết các khía cạnh khác của tiếp thị. Nó phải tương tác với những thứ như PR, thiết kế của bạn trang web và khả năng sử dụng, nội dung và các đội phương tiện truyền thông xã hội, vv SEO hiệu quả phải được tích hợp với các kế hoạch tiếp thị và mục tiêu của một trang web.

Cũng hỏi SEO của bạn những gì họ nghĩ sẽ giúp xây dựng các bảng xếp hạng và giao thông. Nếu họ chỉ phản ứng với những thứ như liên kết, đó là một dấu hiệu tốt mà họ không up-to-date về SEO. Trong khi liên kết gửi đến trang của bạn vẫn còn quan trọng, những ngày này nhiều yếu tố khác đóng một vai trò quan trọng, bao gồm (nhưng không giới hạn):
  • Chất lượng nội dung
  • Kinh nghiệm người dùng
  • Nhận thức thương hiệu và bản sắc
  • Phương tiện truyền thông xã hội (bao gồm xúc tiến xã hội trả)
Làm bất kỳ của những hiệu quả cho mục đích SEO sẽ có nghĩa SEO của bạn nên tìm kiếm sự tương tác và các mối quan hệ tích cực với thị của bạn, PR, truyền thông xã hội, nội dung, và nhóm phát triển web.

5: Quá nhiều Khách hàng

SEO Danger Đăng: SEO của bạn có quá nhiều ClientsOne câu hỏi đầu tiên của bạn khi phỏng vấn một chuyên gia SEO tiềm năng để thuê hoặc tham khảo ý kiến nên tải client của người đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ quan, câu hỏi này nên được giải quyết cho người được giao để quản lý tài khoản của bạn.

Để có được chất lượng công việc tốt nhất từ SEO của bạn, họ có lẽ không nên làm việc với hơn 5-6 khách hàng cùng một lúc. Tất nhiên, đó sẽ thay đổi phần nào với số lượng tham gia của họ có với mỗi khách hàng, và bao nhiêu công việc trang web của bạn cần.

Điều quan trọng để làm việc ra trước là bao nhiêu thời gian của bạn SEO nên được dự kiến sẽ được đưa ra cho bạn mỗi tuần, cũng như làm thế nào có sẵn họ sẽ cho các cuộc gọi, các câu hỏi, và báo cáo.

6: Họ muốn Tự động hóa nội dung trang Creation

SEO trang tự động generationAutomating việc tạo ra trang mới trên một trang web làm cho cảm giác với nhiều loại trang web nhất định, chẳng hạn như các trang web thương mại điện tử lớn, nhưng không phải cho các trang nội dung

Nhiều hơn và nhiều hơn nữa, chúng ta thấy Google tích cực giảm giá trị trang chất lượng thấp, và thật khó để có được bất cứ điều gì nhưng mà từ tự động khi nói đến nội dung. SEO bạn nên tìm kiếm sự giúp bạn thủ mọi nội dung trên trang web của bạn để có hiệu quả tối đa.

Có một số nhiệm vụ SEO có thể được tự động, nhưng nội dung không phải là một trong số họ. Các nội dung và kinh nghiệm người dùng của các trang của bạn là tài sản SEO quan trọng nhất của bạn. SEO của bạn nên đối xử với họ với sự tôn trọng và sự chú ý của họ xứng đáng.

7: Họ muốn Tạo Tấn Inbound Liên kết

seo xấu: quá nhiều linksIt đúng là liên kết gửi đến trang web của bạn vẫn còn rất quan trọng để xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Nhưng bây giờ hơn bao giờ chất lượng của những liên kết là quan trọng hơn số lượng. Nếu SEO nói với bạn rằng họ sẽ cải thiện thứ hạng trang web của bạn bằng cách "như nhiều link càng tốt", bạn đang làm việc với một người là kiến ​​thức SEO là năm sau, và có khả năng rất nguy hiểm.

Công cụ tìm kiếm như Google bây giờ nhìn rất cẩn thận không chỉ ở số lượng các liên kết đến trang của bạn, nhưng mà các liên kết đến từ. Nếu bạn có quá nhiều liên kết đến từ chất lượng thấp và / hoặc các trang web không thích hợp, có vẻ khả nghi. Bạn thậm chí có thể kết thúc với một Penguin hoặc phạt thủ chống lại trang web của bạn.

Cách tốt nhất để có được chất lượng, liên kết có liên quan đến trang web của bạn là để kiếm được chúng. Bạn làm điều đó bằng cách sản xuất chất lượng cao, nội dung rất hữu ích, mà trở thành một nguồn tài nguyên có giá trị cho các trang web đáng tin cậy sẽ muốn liên kết. Tất nhiên, bạn cần phải làm việc chăm chỉ để làm cho nội dung dễ nhận thấy đối với những nguồn thông qua phương tiện truyền thông xã hội của bạn và nỗ lực thúc đẩy nội dung khác.

8: Họ nói chuyện về "Nộp" và "Danh sách của trang web"

Điều đệ trình và trang web danh sách servicesIf đề nghị từ một chuyên gia SEO đề cập gửi bài viết hoặc danh sách những trang web như là một thành phần quan trọng trong chiến lược của họ, ngay lập tức loại bỏ chúng khỏi xem xét. Như với liên kết xây dựng lớn, đây là SEO học cũ đã không làm việc nhiều năm.

Sự thật là phần lớn các dịch vụ như vậy là cực kỳ spam, và do đó, Google không chú ý đến họ. Google là nhận được tốt hơn tất cả các thời gian tại đánh hơi ra ngoài và giảm giá trị bất kỳ đề án như vậy.

Điều này không có nghĩa là không có thư mục hợp pháp và tôn trọng. Chắc chắn có, đặc biệt là cho các doanh nghiệp địa phương và B2B. Hãy chắc chắn rằng, mặc dù, rằng SEO của bạn có thể cung cấp biện minh cho các thư mục mà họ muốn vào danh sách trang web của bạn, và hãy cẩn thận nếu nó có vẻ giống như một cách tiếp cận shotgun.

Hãy suy nghĩ về nó từ góc nhìn của một công cụ tìm kiếm. nó sẽ làm cho tinh thần để liên kết giá trị từ một dịch vụ trang web bất kỳ có thể vào được chỉ bằng cách gửi trang web của họ (hoặc trong một số trường hợp, trả tiền để có mặt ở đó)? Tất nhiên là không.

Trên thực tế, đó là một phương pháp tốt để đánh giá bất cứ điều gì một SEO nói với bạn rằng âm thanh quá dễ dàng để có hiệu quả. Hãy tự hỏi mình, nếu bạn là một công cụ tìm kiếm, muốn để cho kết quả chất lượng cho người dùng của bạn, đó sẽ là một cái gì đó bạn sẽ đánh giá cao?

9: Họ nghĩ Metadata là tất cả bạn cần

Siêu dữ liệu là thông tin một trang web có thể đặt trong tiêu đề của mỗi trang cung cấp thông tin về trang web, chẳng hạn như tiêu đề, mô tả, và từ khóa có liên quan. Một số thông tin rằng vẫn còn có liên quan đến động cơ (xem đoạn cuối cùng của phần này) tìm kiếm, nhưng nếu sân của một SEO đặt phía trước và trung tâm, hoặc có vẻ nói đây là một yếu tố rất lớn để xếp hạng, sau đó bạn nên nghi ngờ.

Đặc biệt, hãy cẩn thận của bất kỳ SEO và nói rằng họ sẽ dành nhiều thời gian loay hoay với các từ khóa trong các từ khóa meta. Các công cụ tìm kiếm lớn đã được rõ ràng trong một thời gian dài mà không phải là ở tất cả một yếu tố xếp hạng.

Điều này không có nghĩa là siêu dữ liệu đó là vô ích tuy nhiên. Ví dụ, công cụ tìm kiếm thường sử dụng những gì là trong lĩnh vực mô tả meta như các văn bản mô tả chúng hiển thị dưới liên kết đến trang trong kết quả tìm kiếm. Phác thảo mô tả để làm cho giá trị của các trang rõ ràng cho người tìm kiếm có thể giúp tăng throughs nhấp chuột đến trang đó. Ngoài ra, từ khóa trong thẻ tiêu đề có thể là một yếu tố trong số rất nhiều trong bảng xếp hạng cho một từ khóa. Nhưng đại diện cho những như là chìa khóa (hoặc chỉ) là một phần của một chiến lược SEO chỉ là đồng bằng sai!

10: Giá Insane!

Dấu hiệu của một SEO xấu: Giá quá lowWhen tôi là một đứa trẻ đã có một chuỗi thiết bị điện tử tiêu dùng tại các khu vực đô thị New York gọi là điên Eddies. quảng cáo truyền hình của họ đặc trưng một diễn viên đóng vai một điên cuồng, hưng điên Eddie, có khẩu hiệu là "giá của chúng tôi là mất trí!"

Nếu giá dẫn lời một chuyên gia SEO cho dịch vụ của họ dường như quá thấp để được tin tưởng, chất lượng dịch vụ của họ có lẽ là quá.

Tất nhiên, giá cao hơn không đảm bảo chất lượng công việc, nhưng tại cùng một thời điểm, chất lượng SEO không phải là rẻ. Bạn phải tự hỏi mình: nếu bạn đang phải trả một lượng siêu thấp cho SEO của bạn, bao nhiêu sự chú ý và chăm sóc bạn có thực sự nghĩ rằng bạn đang nhận được từ SEO? Họ phải được đẩy qua một tấn của khách hàng cho tới cuối đời.

11: Họ giá theo các liên kết

Dấu hiệu của SEO xấu: giá bởi dấu linkThis của một chuyên gia SEO xấu liên quan đến cả những dấu hiệu # 10 và # 7. Nó hỗ trợ các khái niệm sai lầm rằng tất cả các liên kết đều bình đẳng, và đó là điều quan trọng nhất là số lượng các liên kết.

Nếu bạn trả bằng sự liên kết, bạn đang các tổn SEO để xây dựng như nhiều liên kết như họ có thể, và điều đó có nghĩa là họ sẽ có ít sự quan tâm về chất lượng của các liên kết.

Như đã nói ở trên, các liên kết chất lượng phải được kiếm được. Họ không phải là dễ dàng có được, nhưng có giá trị SEO hơn rất nhiều. Một chuyên gia SEO có giá trị sẽ nói chuyện với bạn về các chiến lược để kiếm liên kết như vậy, không khoe khoang về số lượng, ông sẽ nhận được.

12: Họ Thông tin Khiếu nại Bên trên Tìm kiếm giải thuật

bí mật sharedThey không. Nó đơn giản mà. Người này được nói dối bạn, và bạn sẽ không có gì để làm với bạn.

Thực tế là rất ít nhân viên Google bản thân biết rất nhiều về các thuật toán xếp hạng tìm kiếm. Google bảo vệ thông tin này rất cẩn thận, và rải nó ra giữa các nhân viên của mình về một "cần phải biết" cơ sở.

Nó có thể đạt được những hiểu biết có giá trị về cách khả dĩ nhất algos tìm kiếm ứng xử, từ cả kinh nghiệm qua một sự nghiệp lâu dài và nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm. Đó là những gì bạn phải trả một SEO có kinh nghiệm cho.

Không có gì để làm với bất kỳ chuyên gia SEO tự xưng là người tuyên bố có cả kiến ​​thức bên trong của "cách Google hoạt động" hoặc có ảnh hưởng đặc biệt với Google.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO