-->

12 Lời khuyên để giúp bạn có được Nhìn toàn diện trên Facebook

Bạn có cảm thấy giống như một con ma khi nói đến sự hiện diện Facebook của bạn?

Nếu bạn chỉ mong đợi để đạt được các fan trang Facebook của bạn thông qua bài viết hữu cơ, sau đó rất có thể là, bạn đang cảm thấy như vậy.

Theo Locowise Facebook Analyser, tầm hữu cơ trung bình bài đăng trên trang Facebook hiện là 10,59%.

Nếu bạn là một người như tôi, những người đã có 6.000 người hâm mộ và thích chia sẻ các bài báo liên quan đến các ngành công nghiệp tiếp thị - bạn có thể nhận được may mắn và có một bài mà hữu đạt 13,3% khán giả.

Nhưng nhiều hơn khả năng - có lẽ bạn đang nhìn vào một cái gì đó như thế này.
Không có gì buồn hơn khi biết bài của tôi chỉ thấy 28 con người khi tôi có 6.000 người hâm mộ là.

Vì vậy, câu hỏi là, làm thế nào để bạn có được trước các fan của riêng bạn?

Bạn không thể dừng đăng bài viết hữu tuyệt vời để trang Facebook của bạn. Và bạn không chỉ có thể dựa vào bài viết trang Facebook của bạn hữu.

Facebook cung cấp rất nhiều tính năng khác - và đó là khoảng thời gian chúng ta đã bắt đầu sử dụng chúng.

Trong bài này, tôi sẽ cho bạn lời khuyên bạn có thể bắt đầu thực hiện ngày hôm nay để giúp bạn có được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook.

Mẹo # 1: Hãy cho người hâm mộ của bạn để nhìn thấy bạn trong News Feed Đầu tiên

Trong quá khứ, cách duy nhất để đảm bảo rằng người hâm mộ của bạn thấy bài viết từ trang Facebook của bạn mà không phải mua quảng cáo là để thuyết phục họ để có được thông báo từ trang của bạn.

Nhiều người không thoải mái làm điều này bởi vì họ không muốn thông báo họ sẽ tắt mỗi khi các trang ưa thích của họ xuất bản một bài viết mới.

Đặc biệt là nếu những thông báo xuất hiện trên màn hình khóa iPhone của mình, trong hộp thư đến của họ, hoặc các khu vực xâm nhập khác.

Nhưng bây giờ - bạn có một cách tốt hơn để khuyến khích các fan hâm mộ của bạn để đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ bài viết trang Facebook của bạn. Yêu cầu họ thấy bài viết của trang của bạn đầu tiên trong nguồn tin của họ.

Bạn có thể khuyến khích họ làm điều này trong nhiều cách khác nhau. Một cách là tạo ra một bài mà nói với người hâm mộ biết để làm điều đó.

Hoặc tốt hơn, tận dụng tầm hữu cơ cao của video bằng cách tạo ra một hình màn ảnh nhanh chóng như thế nào mọi người có thể xem trang của bạn đầu tiên trong nguồn tin của họ - và ghim bài đăng đó vào đầu của trang.

Nếu bạn giỏi ScreenFlow hoặc một công cụ screencasting tương tự, nó thật sự có thể đưa bạn năm phút để tạo ra một video giúp bạn được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook!
Mẹo # 2: Đăng More Thú vị Stuff

Sau khi bạn nói với người hâm mộ của bạn để bắt đầu thấy bạn ở đầu nguồn tin của họ, bạn bắt đầu tốt hơn cho họ một số nội dung lớn.

Nghĩa đen là lý do tại sao bài Planner tồn tại.

Bài Planner giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bản cập nhật đã được chứng minh là thú vị, hấp dẫn và tuyệt vời cho khán giả Facebook.
Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, nó làm cho khán giả của bạn hạnh phúc, và cuối cùng nó được bạn nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook!

Tất nhiên, chính là để làm cho nó phù hợp với khán giả của bạn. Kể từ khán giả của tôi là tất cả về kinh doanh và tiếp thị, tôi sống trong phần phổ biến.

Nhưng khi tôi đang làm việc với trang Facebook của chồng tôi để kinh doanh nhiếp ảnh đám cưới của mình, tôi di chuyển xuống phần nội dung của tôi, nơi tôi giữ một stash của mục đám cưới phổ biến để duyệt qua và bài.

Điều đó có ích vì tôi không phải là lớn vào việc lập kế hoạch đám cưới của riêng mình, nhưng khách hàng của mình rõ ràng là. Đây là loại công cụ anh ta cần phải chia sẻ để thu hút đối tượng mục tiêu của mình và giữ cho họ hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm về làm thế nào để sử dụng bài viết Planner để tìm nội dung có liên quan cho niche của bạn tại Làm thế nào để Tìm các nội dung tốt nhất để gửi bài về truyền thông xã hội.
Mẹo # 3: Hãy Nhìn thấy trên trang của bạn

Là những người cho ý kiến ​​về bài viết của mình? bạn đang nhận được đánh giá? Bạn có trả lời?

Có một trang web và đăng trên tường của bạn mỗi ngày là không đủ.

Để thực sự có được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook, bạn cần phải được nhìn thấy nhiều hơn trên trang của bạn. Và điều đó có nghĩa là thông qua sự tham gia thực sự.

Trả lời nhận xét và đánh giá trên trang của bạn.

Do không bị cám dỗ chỉ để làm trả lời riêng, ngay cả với những tin nhắn tính năng mới.

Đó là okay để gửi một tin nhắn khi nhắn tin là cần thiết - nhưng chắc chắn để trả lời công khai thừa nhận rằng bạn có kế hoạch để trả lời riêng là tốt.

được-xem-hơn-trên-facebook-trả lời

Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ cho các doanh nghiệp địa phương với các trang Facebook cho phép đánh giá. Đừng chỉ cho mọi người xem xét bạn. Ứng phó với những đánh giá, tích cực hay tiêu cực.

Cảm ơn mọi người cho nhận xét tốt của họ. Hỏi mọi người những gì bạn có thể làm để biến một đánh giá xấu xung quanh. Nhận thấy nhiều trên Facebook bằng cách tích cực hơn trên trang riêng của bạn!
Mẹo # 4: Sử dụng Facebook như trang của bạn

Tôi không thể nhấn mạnh điều này - và tôi cảm thấy như mọi người không làm điều đó đủ.

Bạn có thể bình luận trên các trang khác như trang của bạn. Vì vậy, bắt đầu làm việc đó! Đó là một cách tuyệt vời để có được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook.

Tất cả các trang của bạn có thể truy cập thông qua menu thả xuống ở phía trên cùng bên phải của màn hình Facebook của bạn.
Hoặc bạn có thể vào trang danh sách của bạn và nhấp vào đăng nhập trong liên kết bên cạnh các trang web mà bạn muốn sử dụng Facebook như.

Không, tôi sẽ không chụp màn hình của tôi, bởi vì nó là xấu hổ bao nhiêu trang tôi có. Dưới đây là một ví dụ về những gì nó trông giống như khi bạn nhận xét về một trang khác như trang của bạn.
Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với mục tiêu cơ sở khách hàng của bạn.

Bạn không muốn làm điều này trên các trang đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn, mà là trên các trang có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn.

Ví dụ, một nhà tư vấn truyền thông xã hội nên đi điên trên tất cả các trang Facebook cho blog phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu và các công cụ truyền thông xã hội. (gợi ý)

Bạn cũng có thể sử dụng trang Facebook của bạn trên bất kỳ trang web có sử dụng Facebook Comment như hệ thống bình luận blog của quá - như TechCrunch. Chỉ cần chuyển qua từ hồ sơ cá nhân của bạn vào trang của bạn.
Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang làm cho ý kiến ​​kinh doanh liên quan, và không bình luận về người nổi tiếng tin đồn. Trừ khi trang hoặc mục tiêu Facebook của bạn khán giả liên quan đến người nổi tiếng tin đồn.

Và nói về sử dụng Facebook như trang của bạn ...

Mẹo # 5: Trả lời Tagged bạn Mentions

Bạn biết rằng các trang Facebook không thể tham gia vào hồ sơ cá nhân. Vâng họ có thể, nếu chúng được đề cập cụ thể / gắn thẻ trong bài viết công cộng.

Vì vậy, xem trang của bạn đề cập đến. Nếu trang của bạn được đề cập, hãy chắc chắn để có được trong đó có trang web của bạn và tiếp tục thảo luận.

Bắt đầu bằng việc chuyển sang sử dụng Facebook như trang của bạn.
Nhấp vào thông báo về việc đề cập đến.
Điều này sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển thông báo của bạn, nơi bạn có thể trả lời bất kỳ đề cập bạn nhận được là trang của bạn. Ngay cả bài đăng công khai từ hồ sơ cá nhân - như trang của bạn.
Và bây giờ bình luận của trang của bạn là trên một bức tường hồ sơ cá nhân!
Thật không may, cùng một không áp dụng cho các nhóm (mặc dù một số chủ trang đã nói nó).

Bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã được gắn thẻ trong một bài đăng trong một nhóm nào, nhưng bạn sẽ phải sử dụng hồ sơ cá nhân của bạn để trả lời.
Điều này dẫn tôi đến điểm tiếp theo của tôi…

Mẹo # 6: Khuyến khích dân để đề cập đến bạn

Bạn không thể mong đợi với mức trung bình, không tiếp thị để biết rằng họ có thể - và nên - doanh thẻ trong bài viết của họ. Vì vậy, dạy họ làm thế nào để làm điều đó.

Hãy để người hâm mộ biết trong một bài đăng ở trang ngẫu nhiên mà khi họ đề cập đến bạn để bạn bè trên Facebook của họ trong một bài đăng công khai họ nên thêm một @Your Tên doanh nghiệp.
Đó gọi là từ miệng của tiếp thị sẽ giúp thoát bạn nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook là thương hiệu tất cả mọi người phải cố gắng!

Và lý tưởng, bạn nên theo dõi những đề cập đến. Xem xét dừng chân, cảm ơn họ cho bài viết của họ, và trả lời bất kỳ câu hỏi bạn bè của họ có thể có về kinh doanh của bạn.

Mẹo # 7: Sử dụng tính năng mới như Họ trở thành sẵn

Các chuyên gia nói với bạn không để đuổi theo đối tượng sáng bóng trong tiếp thị. Nhưng khi nói đến Facebook, nó không bao giờ đau khổ để thử các tính năng mới khi chúng trở nên có sẵn.

Kể từ khi Facebook đang cố gắng thúc đẩy các tính năng mới - chúng ta có thể giả định rằng Facebook là thích hợp hơn để thúc đẩy những người thúc đẩy các tính năng mới của họ.
Vì vậy, nếu bạn có quyền truy cập vào Facebook Live, sử dụng nó!

Hoặc nếu bạn là một nhà quảng cáo và có thể nhận được quyền truy cập vào Facebook Canvas đầu, hãy thử nó.

Ok, sau này không phải là hữu cơ, nhưng điểm phúc ... sử dụng các tính năng mới có thể giúp bạn nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook (đặc biệt là nếu bạn nhận được đặc trưng trong các ví dụ sử dụng tốt nhất của Facebook).

Mẹo # 8: Cross-Đẩy mạnh Across Truyền thông xã hội

Got khán giả lớn trên các mạng xã hội khác? Cross-quảng bá trang Facebook của bạn cho họ.

Hãy hỏi các đối tượng khác của bạn để trở thành một fan hâm mộ của trang của bạn, đi qua để nhận xét về một cuộc thảo luận, trả lời một câu hỏi, tham gia vào một cuộc thăm dò, vào một cuộc thi, vv
Điều quan trọng là để liên kết trực tiếp đến một trong hai trang Facebook của bạn hoặc bài viết mà bạn muốn mọi người tham gia với.

Đừng hỏi mọi người tìm kiếm cho bạn. Bạn không muốn để lại một cơ hội kết nối giữa một fan hâm mộ và trang Facebook của bạn để có cơ hội.

Và bây giờ, đó là thời gian để chuyển bánh răng một chút. Hãy dừng lại chỉ nói về trang Facebook của bạn cho một chút.

Mẹo # 9: Đó là Thời gian để chấp nhận rằng bạn sẽ có để sử dụng hồ sơ cá nhân của bạn để Get More Nhìn trên Facebook

Bạn đang sử dụng thông tin cá nhân của bạn để giúp tiếp thị doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn không phải là - tôi ghét để phá vỡ những tin tức cho bạn, nhưng bạn cần phải có. Hoặc bạn cần phải ít nhất là xem xét nó.

Facebook nói rằng bạn không thể sử dụng một hồ sơ Facebook cho một doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa bạn có nghĩa là không thể tạo ra một hồ sơ cá nhân cho doanh nghiệp của bạn.
Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng hồ sơ cá nhân của bạn để có được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook.

Với ý nghĩ đó…

Mẹo # 10: Tìm kiếm người đề cập đến doanh nghiệp của bạn Điều đó đã không được đánh tag Bạn

Nếu bạn sử dụng hộp tìm kiếm ở trên cùng của Facebook, bạn có thể sẽ tìm thấy đề cập đến doanh nghiệp của bạn không bao gồm thẻ của trang Facebook của bạn (có khả năng bởi bạn bè và mọi người trong nhóm bạn thuộc).
Tùy thuộc vào cách "nổi tiếng" thương hiệu của bạn - thậm chí bạn có thể tìm thấy các nhóm cả về bạn, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ cần một hoặc nhiều người tại công ty của bạn những người sử dụng các profile cá nhân làm đại diện thương hiệu.

Họ sẽ cần phải đi ra ngoài và cảm ơn mọi người cho dương đề cập hoặc cung cấp dịch vụ khách hàng.

Điều này sẽ giúp bạn có được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook như một công ty thực sự quan tâm đến khách hàng và người hâm mộ của họ.
Mẹo # 11: Tham gia vào nhóm khách hàng của bạn đang đính hôn Trong

Có hai loại của các nhóm trên Facebook.

Nhóm mà mọi người đang hấp dẫn và các nhóm mà mọi người đang gửi thư rác. Bạn muốn trở thành một phần của nhóm đầu tiên, không phải là người thứ hai.

Và bạn muốn trở thành một phần của nhóm đầu tiên mà khách hàng của bạn.

Cách tốt nhất để tìm các nhóm này là để theo dõi các nhóm mà các chuyên gia trong ngành công nghiệp của bạn thuộc về - vì họ thường không có thời gian để lãng phí trên các spammer.

Làm thế nào để bạn tìm thấy những nhóm huyền diệu?

Sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng của màn hình Facebook của bạn và tìm kiếm các nhóm [INSERT TÊN CỦA CHUYÊN GIA NHƯNG KHÔNG CÁC KHUNG] thuộc.

Hạnh phúc, tìm kiếm các công trình này bất kể có hay không làm bạn bè của người đó. Nó sẽ tiết lộ nhóm cả công và khép kín mà người đó thuộc về.
Bạn sẽ thấy rằng một số nhóm có thể được tham gia của bất cứ ai, trong khi những người khác là một phần của masterminds riêng hoặc thanh toán.

Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được vào các nhóm tham gia đánh giá cao bằng cách trả một khoản phí hàng tháng hoặc mua một khóa học.

Tôi có thể cho bạn biết từ kinh nghiệm cá nhân mà trong một số trường hợp, giá trị tôi đã đạt được từ các nhóm Facebook đóng cửa cho các khóa học đã nằm ngoài những tài liệu của khóa học mình trong thời gian dài.

Các điểm đến tham gia các nhóm này không phải là để bắt đầu quảng cáo, tiếp thị, hoặc bán. Đó là để xây dựng cho mình lên như là một cơ quan trong không gian của bạn.

Điều quan trọng là để đảm bảo rằng trang / Đăng doanh nghiệp của bạn được liệt kê như là chủ nhân hiện tại của bạn. Bằng cách đó, khi mọi người thích những gì bạn phải nói trong nhóm, họ sẽ nhìn thấy liên kết trang Facebook của bạn khi họ di chuột qua tên bạn.

Vì vậy, việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook.
Mẹo # 12: Nhận về Ban với Facebook Tác Quyền

Ghi thời gian mà Google đã cố gắng để kết nối các tiểu xã hội của tác giả để nội dung của họ?

Vâng, bây giờ Facebook đang làm việc đó. Và đó là thời gian để có được trong hành động trên, trong khi gettin là tốt.

Nếu bạn viết một blog cung cấp bởi WordPress, đăng nhập vào tài khoản của bạn và thêm link Facebook của bạn trong hồ sơ người dùng của bạn.

Nếu bạn thêm liên kết hồ sơ cá nhân của bạn, hãy chắc chắn bạn đã bật theo của bạn cài đặt trên. Khi bài viết của bạn được chia sẻ trên Facebook, nó sẽ cho kết quả như sau:
Hoặc bạn có thể sử dụng liên kết trang Facebook của bạn, mà sẽ cho kết quả như sau.
Ngoài ra, nếu bạn đang thêm trong mã Graph Facebook mở của bạn bằng tay, bạn sẽ cần bao gồm những điều sau đây với hồ sơ hoặc trang URL của riêng bạn.
Nó chỉ là một cách khác để giúp bạn có được nhìn thấy nhiều hơn trên Facebook!

Phần kết luận

Tôi biết tận mắt thế nào bực bội nó không phải là để được nhìn thấy nhiều hơn trong các nguồn tin. Nhưng đừng bỏ cuộc!

Tôi đã thành công với những lời khuyên tôi đã chia sẻ trong bài viết này - và bạn có thể quá. Nó chỉ đòi hỏi phải kết hợp những thay đổi nhỏ vào chiến lược tiếp thị Facebook của bạn.

Những mẹo quan trọng nhất trong danh sách này là về việc đăng những thứ thú vị hơn.

Khi bạn tìm hiểu làm thế nào để khai thác các loại nội dung có liên quan của khán giả thấy thú vị - chúng tôi sẽ bắt đầu tham gia với bạn nhiều hơn.

Khi họ thích và nhận xét về bài viết của bạn, họ sẽ gửi một tín hiệu đến Facebook mà họ muốn xem chi tiết của bài viết của mình trong nguồn tin của họ. Làm cho nó mục tiêu của bạn để trở thành một nguồn tài nguyên có giá trị cho khán giả của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO