-->

14 Lời khuyên để kinh doanh trên blog của bạn

Viết blog không còn là một cuốn nhật ký trực tuyến. Đó là kinh doanh lớn, và công cụ tiếp thị hiệu quả nhất.

Các blog tốt nhất chỉ huy sự tôn trọng giống như các tờ báo in lâu đời nhất, và một số các công ty lớn nhất và thành công nhất trên thế giới đối với nhật ký của họ như là bộ phận quan trọng của chiến lược tiếp thị trực tuyến của họ.

Muốn có một miếng bánh?

Thật không dễ dàng - không có gì đáng giá bao giờ là. Bằng cách khai thác thế mạnh của bạn như là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể sử dụng blog của bạn như là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ để tạo ra các dẫn chất lượng, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng và xây dựng danh tiếng trong ngành bạn chọn.
14 Lời khuyên để kinh doanh trên blog của bạn
Dưới đây là 14 lời khuyên quan trọng để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất của thành công.

1. Biết khách hàng của bạn

Không có chủ đề sẽ được thú vị cho mọi người. Tập trung nỗ lực của mình vào những người quan trọng để doanh nghiệp của bạn - hiện tại và khách hàng tiềm năng.

Họ là ai? họ là gì quan tâm? Những loại câu hỏi nào mà khách hàng của bạn thường xuyên yêu cầu, và thuật ngữ tìm kiếm mà họ có thể sử dụng khi tìm kiếm câu trả lời cho một vấn đề?

Công chúng có thể sẽ không quan tâm đến những gì bạn viết, nhưng những người bạn đối phó với một cách thường xuyên sẽ - do đó hãy chắc chắn rằng bạn chỉnh sửa nội dung của bạn với nhu cầu và sở thích của họ.

2. Làm nghiên cứu của bạn

Hãy nhìn vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, và chú ý thêm nếu họ dường như đang làm nó tốt. Họ đang viết gì vậy, tần suất họ làm việc đó và làm thế nào họ trình bày công việc của họ?

Mỗi doanh nghiệp sẽ kiểm tra trên các sản phẩm hay dịch vụ đối thủ của họ đang cung cấp, vì vậy không có gì mờ ám về việc tham gia một cái nhìn và lấy cảm hứng từ các blog của họ để làm cho các cải tiến cho riêng bạn là.

3. Hãy là con người

Một blog không phải là một thông cáo báo chí, một lá thư cho các ngân hàng, báo cáo tài chính, một cuộc thảo luận lúng túng với một người cha-trong-pháp luật tiềm năng; nó là một thông điệp cá nhân và không chính thức từ bạn để khách hàng của bạn. Vì vậy, là chính mình - những con người, không phải là kinh doanh. Hãy ngồi thoải mái, thư giãn và để cho tính cách của bạn ra trong văn bản của bạn.

Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn về xây dựng mối quan hệ với các độc giả của bạn nếu bạn đi qua như là người đứng sau việc kinh doanh, chứ không phải là công việc kinh doanh riêng của mình.

4. Hãy truy cập và hiển thị bạn quan tâm

Đảm bảo độc giả có thể bình luận và cung cấp thông tin phản hồi về những gì bạn viết, và tham gia với người trả lời bất cứ khi nào bạn có thể. Hãy nhớ rằng: blog của bạn nên có một cuộc thảo luận, không phải là một bài giảng một chiều.

Một bình luận cho người đọc quan tâm đến những gì bạn đã viết. Trả lời một bình luận mất thời gian tất cả, và mỗi người đọc sẽ hiểu rằng bạn đã đi ra khỏi con đường của bạn để nghe và đáp ứng những gì họ đã nói.

Tham gia một ai đó trong một cuộc trò chuyện hai mặt tạo thành một kết nối giữa bạn và họ - có thể và nó là sự khởi đầu của mối quan hệ kinh doanh có lợi nhuận nhất mà bạn từng có.

5. Sản xuất nội dung thường xuyên

Bạn sẽ có cơ hội tốt nhất của thăng trầm trong mối quan hệ với độc giả thường xuyên, nhưng bạn sẽ không xây dựng một độc giả thường xuyên trừ khi bạn cung cấp cho họ với một dòng ổn định của nội dung mới.

Tổ chức các ý tưởng và kế hoạch của bạn trước những gì bạn sẽ được xuất bản, và khi nào. Nó thuộc vào bạn thường xuyên bạn cập nhật blog của bạn, nhưng nếu bạn bắt đầu viết một bài mới một lần hoặc hai lần một tuần, chắc chắn bạn gắn bó, nhiều hơn hoặc ít hơn, với tần số đó.

Một blog up-to-date cho khách hàng tiềm năng mà bạn đã cam kết và rất nhiều trong kinh doanh; một ai bị bỏ rơi hoặc cập nhật không thường xuyên làm ngược lại.

6. Đảm bảo blog của bạn có vẻ tốt trên tất cả các nền tảng

Năm năm qua đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ trong việc sử dụng các thiết bị di động để truy cập nội dung trực tuyến. Trường hợp một khi một doanh nghiệp có thể tập trung vào người dùng máy tính để bàn dựa trên Windows và màn hình lớn, họ phải bây giờ cũng phục vụ cho du khách trên máy tính bảng có màn hình nhỏ và điện thoại thông minh.

Chọn một bố cục blog của đáp ứng. Nó sẽ thích nghi với các thiết bị được sử dụng bởi người đọc và đảm bảo blog của bạn rất dễ dàng để xem cho tất cả du khách - bất cứ điều gì họ đang sử dụng để truy cập vào nó.

7. Hãy giữ nó đơn giản

Trừ khi bạn cung cấp một dịch vụ rất chuyên ngành nhằm chỉ vào các chuyên gia, tránh ngành ngữ và sử dụng dễ hiểu, ngôn ngữ rõ ràng trong blog của bạn.

Không bao giờ sử dụng một thời gian dài, từ phức tạp khi một đoạn ngắn, đơn giản ai sẽ làm, và không bao giờ nói trong 15 từ những gì có thể nói trong năm.

8. Giữ nó quét được

Chia tay văn bản của bạn với nhiều không gian màu trắng. bức tường văn bản có thể đe dọa hoặc off-đặt, vì vậy mục tiêu không quá 2-3 câu cho mỗi đoạn.

9. Đừng quảng cáo

Không ai thích quảng cáo trực tuyến. Nếu một người tình cờ gặp blog của bạn để tìm một làn mảnh 500 từ tán dương công đức của một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán, họ sẽ không để treo xung quanh.

Bán hàng và khách hàng mới là mục đích cuối cùng của blog, nhưng không buộc các vấn đề. Nếu một đề cập đến qua một cái gì đó bạn làm phù hợp với những gì bạn đang viết, không đi ra khỏi con đường của bạn để tránh nó - nhưng đảm bảo nội dung của bạn, không quảng cáo của bạn, là những gì được thông báo đọc.

10. Xây dựng mạng của bạn

Dù thị trường thích hợp kinh doanh của bạn chiếm, nó không phải là một hòn đảo bị cô lập nhấp nhô xung quanh ở giữa Nam Thái Bình Dương. Đó là một phần của một mạng lưới làm sẵn.

Sẽ có các doanh nghiệp khác hiện có trong các ngành công nghiệp có liên quan, viết blog riêng của họ. Chúng không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng bạn có thể có một điểm chung - một loại khách hàng.

Mở rộng mạng lưới của bạn bằng cách nhận biết các tác giả trên các blog liên quan. Thảo luận về công việc của họ, chia sẻ nếu bạn thích nó, có thể liên kết đến blog của họ trong của riêng bạn. Có gì đảm bảo họ sẽ trở lại với lợi, nhưng bạn đang đến nay nhiều khả năng đạt được một đề nghị và nhận một số độc giả mới từ một blogger bạn biết.

11. Cho phép chia sẻ dễ dàng

Thúc đẩy một blog là công việc khó khăn, ngay cả với sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình - vì vậy tranh thủ độc giả của bạn để giúp một tay. Cho phép người xem một cách nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ một bài đăng blog thú vị với bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter sẽ làm tăng đáng kể tầm tiềm năng của bạn.

biểu tượng chia sẻ đơn giản có thể được thêm vào bất kỳ blog để cho phép người đọc để chia sẻ nó với một nhấp chuột duy nhất - chắc chắn rằng chúng xuất hiện trên mỗi bài bạn tạo ra.

Các vị trí có hiệu quả nhất để chia sẻ, theo nghiên cứu của CoSchedule, ở khắp mọi nơi. Prominence là quan trọng hơn so với vị trí.

12. Viết cũng

Bản chất không chính thức của một blog mang lại cho bạn một chút mất nhiều thời gian liên quan đến trình bày, nhưng nó vẫn rất quan trọng để đảm bảo bạn tránh các lỗi cẩu thả với chính tả và ngữ pháp của bạn.

Đó là công cụ học cao, thực sự - đảm bảo không có lời bào chữa cho độc giả để quyết định họ sẽ đưa doanh nghiệp của họ ở nơi khác. văn bản nghèo có thể biến khách hàng tiềm năng đi, vì vậy luôn luôn chứng minh đọc tác phẩm của bạn - hoặc tốt hơn, nhờ người khác kiểm tra xem nó hơn. Một cặp thứ hai của mắt có nhiều khả năng để phát hiện một sai lầm hơn bạn đang có.

13. Xuất bản nội dung hữu ích

Nó không quan trọng như thế nào bạn viết, cách tốt đẹp blog của bạn trông như thế nào hoặc thường xuyên cập nhật nó - nếu bạn đang tung ra các bài viết mà không ai muốn đọc, blog của bạn sẽ không thể thành công.

Một lần nữa: suy nghĩ của khách hàng của bạn là ai và nhằm mục đích để viết nội dung đó sẽ hữu ích và thú vị cho họ. Ví dụ, hãy xem xét một số khó khăn hay vấn đề khách hàng gặp phải, và sử dụng chuyên môn và kiến ​​thức của mình để giải quyết chúng. CRM của bạn là nguồn dữ liệu của tất cả các thông tin khách hàng bạn cần, từ các khiếu nại và Hỏi đáp để mua những thói quen đến các tài khoản truyền thông xã hội.

14. Chiều dài đúng

Phân tích sâu cho thấy nội dung còn được hầu hết các cổ phiếu và backlinks. Điều đó có nghĩa là bạn nên cố gắng để viết bài thi mỗi tuần? Tuyệt đối không.

Giữ cho hầu hết các bài viết ngắn, tập trung và cung cấp thông tin. Lên kế hoạch một bài thi, eBook, hướng dẫn, hoặc dựa trên nghiên cứu báo cáo một vài lần một năm.

Liên quan: Làm thế nào để thương hiệu cá nhân của bạn Đưa tin

Nếu mọi người đánh giá cao và giá trị công việc của bạn, họ sẽ được nhiều hơn như để có một cái nhìn vào phần còn lại của trang web của bạn. quan điểm của họ về bạn như một người cũng sẽ tăng lên, và ai đó nghĩ rằng đánh giá cao của bạn có nhiều khả năng để làm kinh doanh với bạn - và đó là, sau khi tất cả, mục tiêu chính của blog.

Tạo một blog kinh doanh thành công và hiệu không phải là dễ dàng, nhưng làm theo những lời khuyên nên cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất có thể.

lợi ích hữu hình có thể đến ngay lập tức, nhưng nó nhiều khả năng họ sẽ mất thời gian - để gắn bó với nó, xây dựng cơ sở của bạn của độc giả thường xuyên và giữ cho sản xuất nội dung chất lượng. Nó có thể là sự đầu tư tốt nhất thời gian mà bạn đã từng làm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO