-->

15 ý tưởng để làm cho một doanh nghiệp

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp 2016 - 15 ý tưởng để làm cho một doanh nghiệp. Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp mà làm cho bạn một triệu người đàn ông đa ...

Trong thế giới này mỗi muốn làm giàu. Nhưng giàu không phải là quá dễ dàng như nó thể hiện trong phim. Mọi người đều mơ ước được như Bill Gates. Cách tốt nhất để làm giàu là bắt đầu kinh doanh của bạn và ở đây tôi sẽ mô tả làm thế nào bạn có thể bắt đầu kinh doanh của bạn và có một triệu người đàn ông kinh doanh đa.

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp

1.Make Mục tiêu S.M.A.R.T - Chỉ tiêu là không đủ khi bạn muốn giàu có. Bạn cần phải tạo ra một mục tiêu thông minh. mục tiêu thông minh có nghĩa cụ thể (như bác sĩ, nhà thiết kế web, giáo viên vv), đo lường được (một mục tiêu có thể đo được, do đó bạn có thể tính toán bao nhiêu thành công bạn đạt được trong một thời gian cụ thể. Cũng giống như tôi muốn 100 backlinks cho bài viết này của tôi. Ở đây 100 được đo lường.), giả sử, hiện thực (mục tiêu thông minh không phải là một giấc mơ, họ là mục tiêu mà là thông minh.) và thời gian trái phiếu (bạn cần phải quyết định rằng có bao nhiêu thời gian bạn muốn làm để vượt qua tất cả các mục tiêu của bạn.)

Hãy tự hỏi mình rằng trong đó lĩnh vực, bạn có expertness, kinh nghiệm và quan tâm? Dont sao chép ý tưởng khác. Chỉ cần làm điều mà bạn thích nhất. Hãy tự hỏi điều gì làm bạn muốn được? Nơi nào bạn muốn nhìn thấy mình trong 4 năm tới? Những gì bạn có thể quản lý tốt hơn để bán một sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ.

Tôi hy vọng bây giờ bạn có mục tiêu của bạn, mục tiêu của bạn

Bây giờ những gì bạn cần chỉ là thương hiệu doanh nghiệp của bạn. mục tiêu thông minh sẽ làm cho bạn dễ dàng để học hỏi làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp.

2. Thương hiệu doanh nghiệp của bạn - tên gì phù hợp với hầu hết các thương hiệu của bạn? Hãy nghĩ về nó và tìm một số ngắn và dễ dàng rememberable tên của bạn như "Apple" hoặc "Yahoo". Đừng sao chép tên khác.

3. Xây dựng đội ngũ của bạn - Các bước tiếp theo bạn cần lập kế hoạch rằng cho dù bạn muốn làm việc một mình, hoặc với một số bạn bè của bạn hoặc thuê một đội ngũ.

Tìm một số chuyên gia từ lĩnh vực của bạn. Một chuyên gia chỉ biết tất cả những ưu và khuyết điểm liên quan đến doanh nghiệp.

4. Tìm thị trường - Bạn cần phải biết ai là khách hàng có thể, nơi bạn có thể tìm thấy chúng, làm thế nào bạn có thể thu hút họ. rủi ro là gì? , Đối thủ cạnh tranh của bạn ?, Ai đã thất bại trong lĩnh vực này trước khi bạn và vì sao? Ai là người đàn ông người / doanh nghiệp thành công nhất trong lĩnh vực này và tại sao ông thành công hơn những người khác? Nghiên cứu và ghi chép lại. Nó sẽ giúp bạn thực hiện một kế hoạch kinh doanh.

6. làm việc thông minh - Trong thế giới hiện nay, công việc cứng có thể không làm cho bạn thành công trừ khi bạn làm điều đó một cách thông minh. Nghiên cứu các phương pháp chế biến khác, tiếp thị mà không bao giờ sử dụng là gì?

7. Thực hiện một kế hoạch kinh doanh vững chắc - Thiết lập giá hợp lý của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy là một bậc thầy về marketing. Quản lý tài chính của bạn cả tài sản và chi tiêu. Hãy cố gắng tiết kiệm tiền càng nhiều càng tốt.

8. * Đừng sợ mạo hiểm - "Nguy cơ lớn nhất trên thế giới là không có bất kỳ rủi ro" Đi một rủi ro. Nghĩ lớn và thiết lập một mục tiêu lớn. Đừng sợ để quảng cáo. Ghi "Tiền đặt ra tiền".

9. Thực hiện một mối quan hệ tốt với nhân viên của bạn. - Công ty Cung cấp bán hàng cho nhân viên của bạn. Bạn cũng cần phải làm việc như một nhân viên để làm cho một mối quan hệ tốt với nhân viên của bạn. hợp tác phát triển các với họ.

10. Thực hiện một mối quan hệ tốt với khách hàng của bạn quá - Tại Ấn Độ của hãng cho biết: "Khách hàng là thượng đế". Luôn luôn đặt khách hàng của bạn đầu tiên. Ngoài ra cung cấp cho khách hàng tôn trọng quá khứ của bạn. Giải quyết tất cả các truy vấn càng sớm càng tốt.

11. Thưởng thức / yêu thích kinh doanh của bạn - Một người yêu công việc của mình, ông sẽ không bao giờ cần phải làm việc trong cuộc sống. Luôn luôn cảm thấy tự hào tại doanh nghiệp của bạn. Cho đối với doanh nghiệp của bạn.

12. Quản lý thời gian - Thời gian là tiền bạc và không có kinh doanh mà không có tiền. Bạn cần xây dựng một quản lý thời gian tốt hơn để tất cả quá trình cần thiết hoàn thành trong vòng đường chết.

13. Thúc đẩy kinh doanh của bạn - Thực hiện một chương trình liên kết cho doanh nghiệp của bạn như Amazon.com và trang web thương mại điện tử. Hãy cho quảng cáo trong các trang web báo và mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter. Hãy cho quảng cáo Rao vặt miễn phí trong nhiều trang web như olx.in hoặc quicker.com

14. Xây dựng một trang web cho trang web của bạn của thế kỷ 21 và đây là sử thi của Internet. Xây dựng một xinh đẹp, dễ dàng điều hướng và các trang web hấp dẫn. Vì vậy, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng của bạn và có được khách hàng quay trở lại nhiều hơn.

15.Always đã sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp - 10% doanh nghiệp thất bại bởi vì họ không có các quỹ khẩn cấp. Luôn luôn tiết kiệm một số tiền cho các tình huống khẩn cấp. Thuê một nhà tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

16. Hãy là khác nhau và Never Give up - luôn luôn cảm thấy có động lực. Đừng nghĩ tiêu cực nếu bạn làm việc không phát triển. Chỉ cần tìm ra sai lầm và giải quyết từng cái một. Để giành chiến thắng trong cuộc đua cạnh tranh, suy nghĩ khác nhau, khác nhau và làm khác nhau. Nhìn đôi ở Quảng cáo T.V. / phim cách họ tạo ra các quảng cáo khác nhau / Trailer từng thời gian để thu hút người xem hơn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp và bây giờ chỉ cần bắt đầu bước đầu tiên của bạn. Hãy để tôi nói cho whats openion của bạn phát triển một triệu đô la kinh doanh đa. NẾU bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc có bất kỳ truy vấn chỉ nhận xét và tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc để giúp you.Also đọc để hiểu làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp và là người siêu giàu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO