-->

3 báo cáo Google Analytics mới bắt đầu bạn cần phải hiểu

Các văn phòng của White Chalk đường đã được tràn đầy kiến ​​thức Google Analytics gần đây với Hội thảo Google Analytics hàng năm của chúng tôi diễn ra tại văn phòng của chúng tôi Perth tuần trước. 

Những người tham dự đã được thực hiện thông qua một tay vào mới bắt đầu khóa đào tạo do Giám đốc điều hành của chúng tôi Charles Ryder và chúng tôi đã có khá nhiều thắc mắc từ những người tham gia đã muốn tìm hiểu thêm.

Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của nó là cho một doanh nghiệp để hiểu phân tích trang web của họ. Bằng cách tìm ra những thứ như nơi truy cập của bạn đang đến từ và những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định thông minh hơn khi nói đến chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn.

Đối với những người bạn của những người đã bỏ lỡ buổi tập của chúng tôi, chúng tôi muốn chỉ ra một vài bài học quan trọng cùng với những người trên một cấp độ mới bắt đầu báo cáo về 3 Google Analytics bạn thực sự cần phải làm quen với ngày hôm nay, do đó bạn có thể cải thiện của công ty nhận thức thương hiệu của bạn và doanh thu tiềm năng.

Nhưng trước hết chúng ta hãy chỉ cần ném một vài Google Analytics (GA) quan niệm sai lầm ra cửa:
  • GA là hoàn toàn miễn phí để sử dụng
  • Bạn sở hữu dữ liệu của bạn (không có chia sẻ dữ liệu với các cơ quan đối thủ cạnh tranh / SEO vv mà không có sự đồng ý của bạn)
  • Tất cả các công cụ phân tích đối mặt với những hạn chế về kỹ thuật khi nói đến tính chính xác của dữ liệu tuy nhiên GA được sử dụng rộng rãi nhất và nền tảng đáng tin cậy trên toàn cầu
GA Báo cáo: Có bao nhiêu người truy cập website để tôi nhận được?
Đối tượng> Tổng quan

Báo cáo này thường là trang đầu tiên mà sẽ mở sau khi đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn. Nó sẽ cho bạn biết tổng số phiên (tổng số lượt truy cập), người sử dụng (lần duy nhất), xem trang, số trang / phiên, thời gian phiên trung bình, tỷ lệ trả lại và% của phiên mới.

Đó là một báo cáo tốt để có được một cái nhìn tổng quan về lượng truy cập website của bạn là nhận được và trong phần này, bạn cũng có thể đi sâu hơn nữa xuống đến nhân khẩu học của người dùng, vị trí của mỗi người dùng cùng với những thứ như những loại thiết bị mà họ đang ở trên. Nó có thể có vẻ một chút đáng sợ khi biết bạn đã có 10 du khách đến từ Tây Úc trên trang web của bạn ngày hôm nay đã được tất cả trên iPhone của Apple nhưng như chúng tôi nói trong các trò chơi tiếp thị, thì tốt hơn bạn biết khách hàng của bạn, thì tốt hơn bạn có thể xác định vị trí thương hiệu của bạn.

GA Báo cáo: truy cập website của tôi đến từ gì kênh trực tuyến là?
Đổi> Tất cả giao thông> Channels

Bạn có nghĩ rằng tất cả các khách truy cập website của bạn đến từ phương tiện truyền thông xã hội? Báo cáo này có thể cung cấp cho bạn các sự kiện. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng lưu lượng rất nhỏ đi qua từ kênh truyền thông xã hội của bạn khi thực sự hầu hết du khách của bạn đến từ Google.

Các kênh báo cáo sẽ cho bạn biết có bao nhiêu khách truy cập của bạn đến từ Google hay các công cụ hữu cơ tìm kiếm khác (Yahoo !, Bing vv được bao gồm ở đây), nó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đi qua Paid Tìm kiếm nếu bạn đang chạy các chiến dịch AdWords , có bao nhiêu người đến từ phương tiện truyền thông xã hội, có bao nhiêu người sử dụng gõ URL của bạn đạo vào trình duyệt của họ, nếu có trang web khác đang gửi lưu lượng giới thiệu qua một siêu liên kết đến trang web của bạn và số lượng người đã đi qua vụ nổ Email.

Bạn sẽ có thể thấy người dùng bao lâu từ mỗi kênh trên chi tiêu vào trang web của bạn, bao nhiêu trang họ xem và nếu họ đang sử dụng mới. Bằng cách phân tích báo cáo này bạn có thể đi đến kết luận rằng ít thời gian, công sức và tiền bạc nên đi vào một kênh và nhiều thành khác.

GA Báo cáo: truy cập website của tôi đang làm trên trang web của tôi là gì?
Hành vi> dung trang web> Các trang Landing

Thứ nhất một trang đích là một trang thông qua các khách truy cập vào trang web của bạn. Trong báo cáo này, bạn sẽ có thể xem các trang truy cập nhiều nhất, mà đang giữ sự chú ý của người sử dụng (phiên trung bình thời hạn) nhất và xem khách truy cập bám xung quanh để xem chi tiết (trang / phiên) hoặc đang quay trở lại khách (% là những gì phiên mới).

Đôi khi tinh chỉnh nhỏ để trang có thể cải thiện cả về tỷ lệ thoát và thời gian phiên trung bình bằng cách làm cho trang và nội dung của nó hấp dẫn hơn và hấp dẫn. Nếu bạn đang đẩy cho thời gian, mục đích để nhìn vào một trang đích mỗi tuần và cải thiện nội dung của nó với những mẹo đơn giản nhưng hiệu quả. So sánh các trang mà có chỉ số tích cực cho những người mà tôi không và xem xét tại sao điều này có thể được.

Đừng ngại để tìm hiểu thêm

Khi nói đến Google Analytics thế giới là hàu của bạn. Có có rất nhiều để tìm hiểu, nhưng một khi bạn bắt đầu để làm chủ những điều cơ bản bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để cải thiện thành công của bạn trực tuyến. Bắt đầu từ đầu bằng cách đăng ký với Google Analytics hôm nay và dành một số thời gian cách nhấp vào tất cả các bit và Bobs sử dụng các báo cáo trên để giúp bạn có được đôi chân của bạn. Đừng e ngại về yêu cầu Google câu hỏi của bạn, hoặc, ông không cắn chúng tôi đảm bảo với bạn!

White Chalk Road tự hào là một Google Analytics chứng nhận cơ quan SEO, tất cả các nhà quản lý tài khoản của chúng tôi có một cập nhật chứng nhận của Google Analytics và có thể giúp bạn hiểu được trang web của bạn và khách du lịch để cung cấp cho bạn sự trở lại tốt nhất về đầu tư có thể.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO