-->

4 lý do SEO TOP là chết

Trong nhiều năm, Google đã thống trị Internet và nhiều hơn hoặc ít hơn tổ chức độc quyền về tiêu dùng tìm kiếm. Chưa ai từng nói, "Yahoo những lời bài hát." Tuy nhiên, với những thay đổi nhanh chóng trong phương tiện truyền thông xã hội và các xu hướng mới trong hành vi của người tiêu dùng trực tuyến, người khổng lồ giờ đối mặt với một số thách thức thám hiểm.

Cái này ảnh hưởng gì đến bạn? Vâng, nếu doanh nghiệp của bạn đến thời điểm này đã dựa vào Google tìm kiếm để tạo ra doanh thu, các xu hướng đang nổi lên sau đây là một cái gì đó bạn nên giữ một mắt trên để đảm bảo doanh nghiệp của bạn không có một hit bất ngờ.
4 lý do SEO TOP là chết

1. Lượng tìm kiếm tự nhiên là xuống.

Mặc dù Google vẫn là lực lượng thống trị trong traffic công cụ tìm kiếm, mức độ thông minh và khung của tâm của người tiêu dùng đã thay đổi thời gian lớn chỉ trong vài năm qua. Đầu tiên, tầm hữu cơ là xuống. tầm hữu là số lượng người xem bài đăng của bạn thông qua phân phối chưa thanh toán - và nó xuống bởi vì người dùng đang tìm kiếm ở nơi khác (xem các điểm tiếp theo).

Người tiêu dùng nhận thức được sự khác biệt giữa các danh sách tài trợ và danh sách không nhiều hơn so với trước đây. Này được cho là tạo ra sự hoài nghi trong nhiều người sử dụng, người tránh cách nhấp vào quảng cáo trả tiền hoàn toàn mặc dù họ thường là nguồn tốt nhất của các thông tin mà họ tìm kiếm. Kể từ khi cuộc thi đã đi lên cho nhiều từ khóa, đẩy giá cả lên trên quảng cáo và gây ra một sự điên cuồng của thông tin hỗn hợp trong các kết quả hữu cơ tìm kiếm, người dùng đã bắt đầu vươn lên tìm kiếm Internet, nơi mà họ có thể xác nhận và phản ánh ý kiến ​​và quyết định nhóm đồng đẳng của họ '.

2. Mọi người muốn những gì bạn bè họ.

Những ngày đang mờ dần của người gõ tìm kiếm của họ vào Google và tin tưởng bất cứ điều gì nó spits lại họ. Điều này có những người tìm kiếm những cách mới. động thái của Facebook để bước lên các tùy chọn tìm kiếm của nó là mối đe dọa lớn nhất đến thị phần của Google. Khi người dùng tìm kiếm một cái gì đó giống như một nhà hàng mới hoặc phim, họ muốn xem các ý kiến ​​và hành vi của những người mà họ thực sự biết và tôn trọng. Google đã quá chậm để thích nghi với xu hướng này và vì vậy bây giờ phải hoặc bắt kịp hoặc bị bỏ lại phía sau. Người tiêu dùng có nhiều khả năng để chăm sóc những gì nhà hàng yêu thích của bạn bè mình là so với những gì nhà hàng là trên trang đầu tiên mà đi lên trên một tìm kiếm Google địa phương.

3. Ứng dụng di động và mạng xã hội thích hợp đang dùng thị phần.

Chúng tôi Millenials là thế hệ của Googling, Tindering và Uber-ing. Chúng tôi yêu thích để làm tất cả mọi thứ trên điện thoại của chúng tôi, từ nhìn lên hát để ngày tìm kiếm, để ca ngợi một nhà đi xe sau một đêm hoang dã. traffic của người tiêu dùng trực tuyến được chia thành hốc nhanh hơn so với các cặp vợ chồng thực tế sao được chia tay. Với hơn đối thủ cạnh tranh trực tuyến, các nhà phát triển ứng dụng đã thấy thành công lớn trong hấp dẫn cho hốc cụ thể riêng.

Làm thế nào điều này có ảnh hưởng đến SEO? Lý do mà xu hướng này hướng tách-up là một trong những kẻ giết người lớn nhất của chiến lược cụ tìm kiếm truyền thống là nó mang lại cho người dùng am hiểu công nghệ tùy chọn tìm kiếm nhiều mục tiêu hơn. Thay vì tìm kiếm tất cả các của Google cho các nhà hàng tốt nhất ở Manhattan và bị ngập nước với kết quả khó khăn để giải mã, người dùng có thể tìm kiếm Yelp, một ứng dụng hoàn toàn dành riêng cho danh sách chi tiết của cơ sở tốt nhất, với xếp hạng đánh giá ngang hàng, và làm cho một học thức hơn , quyết định đơn giản.

Tương tự như vậy, một người tiêu dùng người trong quá khứ có thể đã tìm kiếm các xu hướng thời trang mới nhất trên Google tại là nhiều khả năng để tìm kiếm Pinterest. Vì vậy, như một nhà tiếp thị hoặc chủ doanh nghiệp, nó là quan trọng hơn để biết nơi mà khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm của bạn, hơn là chỉ dựa vào sản phẩm của bạn xuất hiện ở phía trên cùng của Google.

4. Facebook có. . . phải đối mặt.

Bạn không thể đồng ý, nhưng nhiều người chỉ không tin tưởng Google theo cách mà họ sử dụng để. Facebook có lợi thế là khuôn mặt. Google thiếu sự kết hợp của bằng chứng xã hội. Mặc dù Google đã cố gắng để bắt kịp bằng cách tung ra mạng xã hội Google Plus của nó, và mặc dù nó đã được buộc vào chúng ta như Kardashians, tính năng không bao giờ có thể mang lại lợi ích cho người sử dụng, đủ để biện minh cho cách sử dụng một mạng xã hội thứ hai.

bằng chứng xã hội là một trong những yếu tố lái xe lớn nhất của người tiêu dùng quyết định ngày hôm nay và có chỉ là không có cách nào để buộc hoặc giả đó. Cho đến khi Google con số ra một cách khác nhau để ra lời kêu gọi Facebook và cho mọi người một nền tảng để xã hội, chia sẻ, nơi họ ăn, tiệc tùng và đá lại, Google có thể kết thúc được một công cụ chỉ về nghiên cứu thực tế nhàm chán, giống như trường học cũ bách khoa toàn thư bìa cứng đưa vào kệ lại.

Công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, có thể sẽ luôn luôn là nơi chúng tôi đi để có được những thông tin chúng tôi cần. Tuy nhiên, vấn đề là bây giờ mà khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác về nơi để tìm kiếm, điều quan trọng là các doanh nghiệp có truyền thống dựa hoàn toàn vào SEO để đón khách hàng được nhận thức mà khách hàng của họ đang có xu hướng - hoặc bị bỏ lại phía sau.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO