-->

5 câu hỏi bạn nên hỏi một công ty SEO trước bạn chọn

Search Engine Optimisation (SEO) có thể có được một rap khá xấu. Với rất nhiều công ty "mũ đen" sử dụng các chiến lược xây dựng liên kết tinh ranh hoặc gia công công việc cho các công ty ở nước ngoài, không có gì lạ tại sao SEO đã xong nặng sợ rất nhiều người đi. Và nó phải - bởi vì SEO đó là giá rẻ và hiệu quả có thể có hại cho kinh doanh, thương hiệu và trang web của bạn.

Các tin tốt là, mặc dù không phải mọi SEO công ty hoạt động kinh doanh theo cách này. Theo như các chiến lược tiếp thị trực tuyến dài hạn đi, nghệ thuật của SEO là của xa một trong những hiệu quả nhất. Đó cũng là phức tạp nhất - vì vậy nó trả tiền để tìm một ai đó với chuyên môn và kiến ​​thức để làm điều đó đúng.
Từ góc độ kinh doanh, thuê một công ty SEO là một quyết định thực sự khó khăn. Quá nhiều công ty SEO tự tuyên bố có các phím tắt có thể tăng thứ hạng của bạn trong ngắn hạn, nhưng chắc chắn sẽ bất lợi cho thương hiệu của bạn trong thời gian dài. Để giảm bớt quá trình tìm kiếm một công ty SEO đó là uy tín và đáng tin cậy, chúng tôi đã biên soạn một số câu hỏi bạn nên hỏi.

1. Bạn có Outsource làm việc?

Bởi vì SEO là một ngành công nghiệp phức tạp như vậy, điều quan trọng là bạn đang sử dụng một chuyên gia địa phương am hiểu thị trường địa phương cho doanh nghiệp của bạn. Nó không phải là một quá trình dễ dàng mà chỉ có thể được áp dụng bởi bất cứ ai; SEO hiệu quả cần có thời gian, nguồn lực có giá trị, kiến ​​thức kỹ năng và nhận thức của các ngành công nghiệp địa phương.

Điều quan trọng quá, mà bạn hiểu nơi tiềm năng của bạn trả tiền cho các dịch vụ SEO đang đến từ. Do tính phức tạp của nó, SEO là một cái gì đó là thực hiện tốt nhất dưới một mái nhà - không gia công việc để mỗi Tom, Dick và Harry ở múi giờ khác bởi vì đó là điều rẻ nhất và dễ nhất để làm. Chắc chắn, nó sẽ có nghĩa là bạn có thể trả ít hơn cho các dịch vụ - nhưng bạn sẽ không được hài lòng với kết quả cuối cùng.

Công ty SEO có uy tín sẽ giữ tất cả mọi thứ dưới một mái nhà, với một vài nội dung văn bản trường hợp ngoại lệ. các trang web đáng tin cậy như Nhận một Copywriter hoặc thực thụ có thể được sử dụng để tìm nhà văn kỹ thuật để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Trong khi một nhà văn nội dung sẽ vẫn ở nhà, họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho phần lớn các văn bản với sự hỗ trợ cho các bài viết chuyên sâu hơn từ các dịch vụ như vậy.

2. Kiến thức của bạn của Content Marketing cho SEO là gì?

Nội dung tiếp thị là một yếu tố cốt lõi của SEO vì vậy công ty bạn đang làm việc với nên được khá các chuyên gia trong đó. Một trong những phần quan trọng nhất của SEO là phải hiểu rằng bạn không chỉ viết cho robot, nhưng con người thực tế quá. Vì vậy, bạn muốn nội dung đó sẽ kháng cáo.

Công ty SEO của bạn được chọn phải có một đội ngũ có tay nghề của người viết nội dung để sản xuất làm việc chất lượng cao trên cơ sở phù hợp. nội dung nổi bật là xương sống của một chiến lược SEO lâu dài có hiệu quả và tăng cường quá trình này bằng cách trở thành một cơ quan được thành lập trên một chủ đề.

Theo QuickSprout, tiếp thị nội dung là SEO và chiến lược như gửi bài khách, tiếp thị truyền thông xã hội, xây dựng mối quan hệ và viết nội dung mới cần được thực hiện để thu hút sự chú ý trực tuyến khổng lồ và tiếp cận đối tượng của bạn.

3. Liên kết của bạn Xây dựng Chiến lược là gì?

Có chiến lược tinh ranh liên kết xây dựng và sau đó có những cách VN để có được một backlink. Làm thế nào công ty SEO của bạn được lựa chọn xây dựng backlinks là rất quan trọng không chỉ cho hiệu quả của tiếp thị trực tuyến của bạn, mà còn là uy tín của thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Để kiếm được liên kết với các trang web đáng tin cậy, công ty SEO của bạn sẽ có chất lượng xây dựng mối quan hệ và tiếp cận các kỹ năng. Không có chiến lược hợp pháp là hoàn toàn không có nó, và nó là một phần thiết yếu trong nhắm mục tiêu trang web là cao trong chính quyền. Tránh xa các công ty SEO hứa hẹn để tăng backlinks của bạn bằng một số tiền nhất định trong một khoảng thời gian ngắn. Một công ty SEO có uy tín sẽ sử dụng một nội dung có giá trị để lái xe backlinks, không chiến thuật backlink spam mà có thể gây ra thiệt hại tên miền của bạn. Bài viết này cung cấp một số lời khuyên tuyệt vời về cách xác định các liên kết xấu.

4. Làm thế nào Nhiều Tôi có được Tham gia?

Trong khi một công ty SEO tốt sẽ có tay nghề cao trong nghệ thuật SEO, sản xuất nội dung, tiếp cận và nghiên cứu và phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị, họ sẽ không nhất thiết phải được chuyên môn trong ngành công nghiệp cụ thể của bạn. Do vậy tại sao sự tham gia của khách hàng là một phần quan trọng của quá trình.

Công ty của bạn được lựa chọn nên được minh bạch trong cách tiếp cận của họ, cung cấp hai tuần một lần hoặc hàng tháng báo cáo, tiến độ và chiến lược cho bạn. Đơn giản chỉ cần đặt - bạn sẽ muốn được giữ trong vòng lặp ở tất cả các lần.

5. Bạn có bảo lãnh kết quả trong công cụ tìm kiếm lớn như Google Top?

Câu trả lời duy nhất cho câu hỏi này, từ một công ty SEO có uy tín, nên có. Theo các quy tắc nghiêm ngặt và quy định đã nêu của Google, không có công ty SEO có thể đảm bảo một vị trí hàng đầu trong các kết quả tìm kiếm. Các công ty được xác thực không được uỷ quyền để thực hiện các loại hứa hẹn, nhưng thay vì cung cấp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ROI và.

Những công ty nào làm cho các loại lời hứa đơn giản là không thể tin được. Không chỉ là họ đi ngược lại các mã của Google (mà có thể dẫn đến hình phạt), nhưng đó là một yếu tố không thể kiểm soát của bạn hoặc công ty SEO của bạn - tất nhiên trừ khi họ đang làm chiến lược xây dựng liên kết tinh ranh. Cung cấp những bảo đảm đi ngược lại với ý tưởng về tiếp thị trong nước và điều này là chính xác lý do tại sao các công cụ tìm kiếm lớn rõ ràng cảnh báo chống lại nó.

SEO là một quá trình phức tạp kịp thời - vì vậy tôi không mong đợi kết quả xảy ra qua đêm. Với các công ty phải có uy tín, mặc dù đầu vào của khách hàng và tiếp cận cộng đồng và tiếp thị nội dung chiến lược hiệu quả, kết quả chắc chắn sẽ nói cho mình.

Nhóm nghiên cứu tại White Chalk đường luôn sẵn lòng giúp đỡ với câu hỏi SEO và mối quan tâm của bạn. Nếu bạn muốn một vấn nghĩa vụ miễn phí về cách chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn SEO hay SEM, cung cấp cho một thành viên trong nhóm thân thiện của chúng tôi một cuộc gọi ngày hôm nay.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO