-->

5 công cụ để đo lường truyền thông xã hội ROI

Bạn có gặp khó khăn để xác định thu nhập từ đầu chính xác trong tiếp thị truyền thông xã hội?

Tự hỏi mà các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn nào có lợi nhất?

Điều quan trọng là phải biết hay không số tiền bạn đã đầu tư vào tiếp thị truyền thông xã hội của bạn đã cung cấp một sự trở lại đó là giá trị những gì bạn đã đặt vào.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 5 công cụ để giúp bạn một cách chính xác và hoàn toàn đo lường ROI phương tiện truyền thông xã hội của bạn.
5 công cụ để đo lường truyền thông xã hội ROI
Khám phá năm công cụ để giúp bạn đo lường ROI phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

# 1: Kissmetrics

Kissmetrics là một nền tảng phân tích thiết kế để tối ưu hóa tiếp thị thành công và thu nhập từ đầu. Nó cho phép bạn theo dõi các cá nhân, nhóm cá nhân tương tự, và người sử dụng của bạn như thế trong suốt chuyến thăm của họ tới trang web của bạn.

Mọi người đang theo dõi nặc danh vào chuyến thăm đầu tiên của họ tất cả các cách thức thông qua nhiều lần và chuyển đổi, và ngay cả sau khi họ đã để lại và trở lại.

Đó là một công cụ tuyệt vời để đánh giá hành vi của khách hàng và ROI.
Bạn có thể tạo các nhóm người đã mất một số hành động và đánh giá hành vi của họ trên trang web của bạn.

Các tính năng độc ra khỏi Kissmetrics là nó lưu ý khi sử dụng lại và quay trở lại, và những gì họ làm khi họ trở về.

Bạn có thể theo dõi ROI đến từ Facebook, LinkedIn, Twitter, hoặc bất kỳ trang web, và các thuộc tính tín dụng chuyển đổi các kênh truyền thông xã hội đúng đắn, cho phép bạn theo dõi toàn bộ vòng đời khách hàng của bạn một cách chính xác hơn.

Điều này, đến lượt nó, cung cấp thông tin có giá trị về ROI, và cho phép bạn xem trả nguồn quảng cáo đang thực sự làm việc và chuyển đổi.
Kissmetrics đã trình bày chi tiết báo cáo doanh thu cho bạn biết giá trị ước tính tuổi thọ của khách hàng của bạn, tổng doanh thu thực hiện trong vòng một khoảng thời gian, và tỷ lệ thuê bao rời mạng trung bình hàng ngày.

Một thử nghiệm miễn phí của Kissmetrics có sẵn khi bạn lần đầu tiên đăng ký. Sau đó, kế hoạch, bắt đầu từ $ 120 mỗi tháng. các báo cáo thử nghiệm A / B có sẵn với các kế hoạch điện, mà hiện nay là $ 600 mỗi tháng.

# 2: Giá trị trọn đời khách hàng Máy tính

Trong khi rất nhiều các chiến dịch truyền thông xã hội ưu tiên bán hàng hoặc tham gia vào nền tảng, phương tiện truyền thông xã hội thường được sử dụng để kết nối với khán giả mới và tạo ra các dẫn mới. Nếu đó là mục tiêu của bạn, đó là một ý tưởng tốt để tính toán giá trị suốt đời khách hàng gần đúng của bạn (CLV).

Bạn có thể sử dụng tính giá trị trọn đời khách hàng để tìm hiểu không chỉ những gì một dẫn mới được chi phí cho bạn, mà còn cho dù nó có giá trị nó.
Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cung cấp một ước tính thực sự nhanh chóng của giá trị đời của khách hàng, các khách hàng trọn đời aptly tên Value Calculator là hoàn hảo.

Với công cụ này, bạn có thể tạo CLVs cho từng nhóm khách hàng khác nhau của bạn. Ví dụ, một cửa hàng đồ trang sức có thể tính giá trị của khách hàng những người làm lớn, một lần, mua hàng có giá trị cao như nhẫn cưới, cũng như những khách hàng mua một ít tốn kém quyến rũ vòng đeo tay, nhưng những người trở lại trung bình là sáu lần để thêm nét quyến rũ cho vòng đeo tay.

Khi biết một CLV ước tính, bạn có thể nhanh chóng xác định có bao nhiêu bạn sẵn sàng chi tiêu cho các chiến dịch thế hệ hoặc tham gia dẫn đầu về truyền thông xã hội.

Lifetime Customer Value Calculator là miễn phí và nhanh chóng.

# 3: RJ Metrics 'Mây BI

Đối với một phân tích sâu của CLV, thử RJ Metrics 'CloudBI. Công cụ này không chỉ tự động tính toán CLV, thậm chí nó sẽ phá vỡ CLV xuống để hiển thị các kênh truyền thông xã hội mà bạn gửi cho khách hàng ở nơi đầu tiên.

RJ Metrics cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời như phân tích khuấy cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc vào các hành vi của khách hàng, và phân tích về thị ROI vì nó gắn liền với chi phí mua lại của khách hàng.
 RJ Metrics biểu đồ doanh thu
RJ Metrics có thể giúp xác định hành vi của khách hàng, một CLV chính xác, và ROI.

Ngoài ra, RJ Metrics sẽ cho bạn thấy giá trị tất cả các thời gian thực dựa trên các nguồn thu và lợi nhuận lặp lại đơn đặt hàng từ các nguồn khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn quyết định những nền tảng quảng cáo xã hội đang làm việc cho bạn và để đầu tư.

Bạn thậm chí có thể có báo cáo gửi đến cho bạn một cách thường xuyên.
CLV là chỉ số quan trọng khi xác định thu nhập từ đầu chính xác cho thế hệ lãnh đạo và các chiến dịch truyền thông xã hội.
# 4: Cyfe

Cyfe là một công cụ báo cáo tất cả-trong-một mà cung cấp một số tiền điên của thông tin về làm thế nào nội dung của bạn được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và tác động của nó có trên ROI tổng thể của bạn.

Bạn có thể sử dụng các tiện ích để tạo ra nhiều biểu đồ tùy chỉnh, nơi bạn có thể xem các báo cáo về quảng cáo Facebook, Twitter tham gia, đơn đặt hàng Shopify và bán hàng, hoặc Google Analytics. Các loại vật dụng để lựa chọn bao gồm quảng cáo, viết blog, theo dõi email, phương tiện truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa.
Có một tấn của các vật dụng khác nhau mà cung cấp thông tin rất khác nhau mà bạn có thể chọn để thêm vào biểu đồ của bạn, cho bạn tất cả các thông tin bạn cần ở một nơi.

Cyfe có một số tính năng theo dõi xã hội thực sự thú vị, kết hợp với ROI chi tiết và phân tích báo cáo, như Twitter của họ Mentions widget. Với tính năng này, bạn có thể theo dõi số lượng Twitter đề cập về một từ khoá hoặc hashtag nhất định.

Nếu bạn chạy một cuộc thi, ví dụ, bạn có thể theo dõi các hashtag được chỉ định của bạn để xem cách xa tầm với mở rộng và bao nhiêu người tham gia.
Twitter Mentions và Tìm kiếm phụ tùng cho bạn thấy hashtag gần đây đề cập.

Bạn có thể theo dõi bán hàng, hóa đơn, phương tiện truyền thông xã hội đề cập đến, thăm trang web của bạn, và chi phí một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ngoài báo cáo ROI, Cyfe có vật dụng mà cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sự tham gia của truyền thông xã hội của bạn, bao gồm nhấp chuột vào trang web của bạn. Với tất cả các thông tin được cung cấp, bạn có thể tìm kiếm tương ứng xu hướng trong ROI.

Cyfe là miễn phí để bắt đầu, với một kế hoạch cao cấp giá chỉ 19 $ mỗi tháng (hoặc $ 14 mỗi tháng nếu trả hàng năm). Lưu ý: phí bảo hiểm cung cấp tất cả mọi thứ không giới hạn, bao gồm các biểu đồ, vật dụng, và tuỳ biến.

# 5: Google Analytics

Google Analytics cho phép bạn nhìn thấy nơi traffic của bạn đến từ đâu và như thế nào truy cập tương tác với trang web của bạn, bao gồm cả các du khách đến từ phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể theo dõi các phản ứng với các chiến dịch xã hội khác nhau và xem đó là thành công hơn ở người dùng di chuyển đến và trong trang web của bạn, cũng như theo dõi chuyển đổi cụ thể.

Trong phần xã hội, Google Analytics sẽ cho bạn biết có bao nhiêu traffic của bạn đến từ các trang web phương tiện truyền thông xã hội và những người thân mà họ đang đến từ.

Hầu như tất cả các trang web phương tiện truyền thông xã hội lớn cung cấp các phân tích trên nền tảng đó cho bạn biết có bao nhiêu người dùng đang nhấp vào trang web của bạn hoặc có bao nhiêu chuyển đổi quảng cáo của bạn tạo ra. Tuy nhiên, bạn vẫn nên theo dõi hoạt động truyền thông xã hội, bao gồm cả các chiến dịch quảng cáo với Google Analytics.

Để có được một cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn của ROI xã hội, bạn có thể sử dụng phần xã hội Analytics để thiết lập mục tiêu để đo lường giá trị của các giới thiệu xã hội đến với trang web của bạn.
Bạn có thể thiết lập mục tiêu để đo lường một số loại hành động, như bao lâu một trang đã được xem hoặc video đã được phát.
Ngoài ra, Google Analytics cho phép bạn theo dõi các chuyển đổi bằng cách lấy chu kỳ mua toàn bộ xem xét, vì vậy bạn có thể xem các trang đã giúp chuyển đổi kích hoạt hoặc chiến dịch đang làm việc và tại sao.

Google Analytics cung cấp thông tin giá trị mà các kênh truyền thông xã hội (và các nền tảng quảng cáo) gửi cho bạn các thông nhất (và phù hợp nhất). Là một tiền thưởng thêm, nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt trên trang web của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO