-->

5 Lý do nhu cầu kinh doanh của bạn một Blog

Bạn đang chạy kinh doanh của riêng bạn và tìm cách để đạt được tiếp xúc nhiều hơn và mọi người nói với bạn để có được một blog. Bạn đã nghe nói về họ, có thể đọc một vài dọc đường (cố ý hay vô tình), nhưng những gì chính xác là một blog và tại sao nó tốt cho doanh nghiệp của bạn?

Một blog; có nguồn gốc từ chữ "weblog", là một bộ sưu tập các bài viết trên một trang web được cập nhật thường xuyên với tươi, nội dung có liên quan. Nó có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ không cần thiết và trần tục viết bài thường xuyên để tải lên nhưng công việc nhà đơn giản này cho phép doanh nghiệp nhỏ của bạn để được nhận thức trong một lĩnh vực cao hơn nhiều, tăng truy cập vào website của bạn và nhiều hơn nữa. Hãy đọc để tìm ra 5 lý do hàng đầu trang web của bạn cần một blog (tôi nói 'top' năm là có những lý do vô tận nhưng chúng ta hãy bám vào top 5 bây giờ):
5 Lý do nhu cầu kinh doanh của bạn một Blog
1. Trị Tăng lượt truy cập vào Website của bạn

Không có gì bí mật mà mọi người hiếm khi tìm thấy trang web của bạn bằng cách nhập vào URL của bạn những ngày này. Rất nhiều thời gian, họ sẽ đi qua nếu sau khi làm một tìm kiếm Google. Có hơn một tỷ trang web cho Google để tìm kiếm thông qua nên nó bắt buộc mà nó biết những gì trang web của bạn tất cả về để nó có thể hướng dẫn du khách đến các trang có liên quan. Blogs giúp bạn mở rộng tầm trang web hiện tại của bạn bằng cách cung cấp một nền tảng để thêm phong phú, bản sao có liên quan. Google hoàn toàn thích các nội dung và một blog là nơi hoàn hảo để mở rộng trang web của bạn. Lưới hơn bạn có trong đại dương càng lớn cơ hội của bạn là đánh bắt cá nhiều hơn, do đó lớn hơn các trang web, dễ dàng hơn là để được tìm thấy bởi Google. Đơn giản. Như thể.

2. Bạn sẽ Lift Status Công nghiệp của bạn và Vị trí của bạn như một lãnh đạo Công nghiệp

Không có vấn đề gì quy mô công ty của bạn, bạn có thể giúp nâng cao vị thế ngành công nghiệp của bạn và thiết lập mình như một nhà lãnh đạo thị trường thông qua các nội dung công bố trên blog của bạn. Một blog cung cấp một nền tảng nơi mà bạn có thể chia sẻ thông tin công nghiệp và tin tức và cũng tạo ra một cảm giác quen thuộc và tin tưởng giữa các độc giả của bạn. Càng nhiều bạn viết về chủ đề lựa chọn của bạn có nhiều bạn trấn an khách hàng và khách hàng tiềm năng mà họ nên đầu tư vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. sau đó công ty của bạn nên được đầu của tâm khi đến với sân khấu mua của chu kỳ bán hàng.

3. Blogs Hãy cho kinh doanh của bạn một cách

Website và bản in có thể rất khác nhau với blog của bản sao. Một blog giống như một cánh cửa trái tim của doanh nghiệp của bạn và cho phép người đọc khám phá một khía cạnh cá nhân hơn cho thương hiệu của bạn. Hầu hết các trang web và các tài liệu quảng cáo được viết bằng một cách chuyên nghiệp bảo thủ, trong khi blog cho phép bạn có nhiều niềm vui hơn một chút và linh hoạt để truyền tải cá tính của bạn. Chúng cho phép người đọc một cái nhìn thoáng qua đằng sau hậu trường của công ty của bạn và cho phép họ nhìn thấy con người thật của bạn. Khách hàng có thể mua từ một thương hiệu họ có thể liên quan đến và tin tưởng.

4. Chia sẻ là chăm sóc

Blog là một cách tuyệt vời để chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn trên tất cả các loại chủ đề ngành công nghiệp liên quan. Họ cũng cung cấp độc giả của bạn có cơ hội để thêm những suy nghĩ và ý kiến ​​của họ để các chủ đề - điều này làm tăng sự tham gia và thảo luận cho người sử dụng một cảm giác inclusivity. Mỗi bài viết blog cũng có cơ hội để được chia sẻ trên một nền tảng kỹ thuật số - cho dù đó có thể chia sẻ bài viết Facebook, tweet một liên kết đến blog của bạn hoặc kết nối nó với một chiến dịch tiếp thị email, đó là tất cả tiếp thị miễn phí và ủng hộ hơn nữa bạn là một âm thanh Công ty.

5. Bạn có thể tăng triệt Inbound Liên kết của bạn

Trong một cuộc khảo sát gần đây HubSpot nó đã được tìm thấy rằng các công ty có một blog hoạt động nhận được lên đến hơn 97% trong ràng buộc liên kết đến các trang web của họ. Đó là không có trí tuệ mà lớn hơn trang web của bạn và biết thêm thông tin bạn xuất bản tạo ra nhiều cơ hội liên kết cho các blogger khác liên kết đến.

Đây chỉ là một vài lý do tại sao bạn cần phải viết blog ... Nó có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn và mất thời gian nhưng ở đây tại White Chalk đường chúng tôi chuyên về tiếp thị nội dung và nó xảy ra như vậy mà blog là điều chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về blog và xem như thế nào đội tại WCR có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO