-->

5 thay đổi của Instagram: Những nhà marketing cần biết

Có phải bạn cập nhật với những thay đổi mới nhất Instagram?

Bạn muốn biết những gì các thay đổi có ý nghĩa đối với các nhà tiếp thị?

Ngoài một logo thương hiệu mới, Instagram đã tung ra bản cập nhật cho sản phẩm của mình quảng cáo, tính năng video, và thuật toán nguồn tin.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra sự thay đổi của Instagram gần đây nhất có thể ảnh hưởng đến thị của bạn.

Khám phá những thay đổi gần đây nhất cho Instagram và những gì các nhà tiếp thị cần biết.

# 1: Chiều dài video Tăng

Bạn đã sẵn sàng để chia sẻ video còn trên Instagram? Trong trường hợp bạn không có nghe nói, Instagram tung ra một giới hạn thời gian tăng cho video 15-60 giây vào tháng Tư. Hầu hết người dùng nên có khả năng này với các phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Bạn có thể quay video trực tiếp từ ứng dụng Instagram hoặc sử dụng thư viện ảnh của bạn. Tính năng cho phép bạn thêm các bộ lọc, tắt âm thanh, và chọn ảnh bìa.
Với những thay đổi này, bạn có thể chia sẻ nội dung video khác, đặc biệt là nếu bạn muốn sử dụng lại nội dung từ các mạng khác, chẳng hạn như tải câu chuyện phim Snapchat của bạn để Instagram.

# 2: Video Hiện xem và Người xem

Bây giờ bạn có thể tìm ra bao nhiêu người đang xem video của mình trên Instagram. Đơn giản chỉ cần nhìn vào số lần xem bên dưới mỗi video.
Khi bạn bấm vào số lượt xem, bạn sẽ nhận được để xem số lượt thích, cùng với các tùy chọn để làm theo những người thích video của bạn.
Điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về số lượng tầm bạn đang nhận được so với cam kết. Vì vậy, nếu bạn thấy rằng hàng trăm người xem một video, nhưng chỉ một số ít thích nó, bạn có thể giả định rằng nó đã không gây ấn tượng tốt với khán giả của bạn. Nếu bạn có hàng trăm lượt xem và hàng trăm người thích, tuy nhiên, bạn có một video chiến thắng.

# 3: Tap vào bảng quảng cáo hình ảnh tiết lộ các cuộc gọi đến hành động

Khi ai đó tap vào bức ảnh quảng cáo của bạn, nó sẽ trả về cuộc gọi của bạn để hành động. Bạn có thể cho phép người dùng bấm qua trang web hoặc ứng dụng của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn đã cấu hình khi thiết lập quảng cáo Instagram của bạn.
Lưu ý rằng đây không phải là trường hợp với các đoạn video quảng cáo trên Instagram. Nếu bạn làm một vòi duy nhất trên một đoạn video quảng cáo, nó sẽ bật âm thanh. Một vòi đơn thứ hai sẽ tắt âm thanh. Làm một vòi nước đôi để thích video đó giống như làm một chạm đúp vào một hình ảnh quảng cáo sẽ thích những hình ảnh.

Đây là một cái gì đó đáng chú ý khi lựa chọn giữa hình ảnh hoặc video.

# 4: hồ sơ Nhấp qua Từ Quảng cáo Bao gồm các cuộc gọi đến hành động

Nếu bạn liên kết tiểu Instagram của bạn để quảng cáo Instagram của bạn, khi ai đó vòi nước trong hồ sơ của Instagram của bạn, nó sẽ đặt cuộc gọi của quảng cáo của bạn để hành động ở đầu hồ sơ của bạn.
Lưu ý rằng điều này chỉ xảy ra nếu người dùng đi đến tiểu sử của bạn bằng cách khai thác vào nó trên quảng cáo của bạn. Nếu họ truy cập nó bất cứ nơi nào khác, các cuộc gọi đến hành động sẽ không còn ở đó.

Liên kết là một cái gì đó để giữ trong tâm trí khi lựa chọn cuộc gọi của bạn để hành động nút văn bản. Khi ai đó vòi nước thông qua vào hồ sơ của Instagram của bạn từ quảng cáo của bạn, bạn sẽ muốn hiển thị một lời kêu gọi hành động và hồ sơ sinh văn bản gắn với chiến dịch của bạn.

Bạn có muốn Apply Now, Đặt phòng ngay, Liên hệ, góp Bây giờ, Download, Tìm hiểu thêm, Shop Bây giờ, Đăng ký, hoặc xem thêm tại đầu của hồ sơ của bạn? Và những gì văn bản sinh học và liên kết mà bạn muốn sau đó?

Giữ điều này trong tâm trí cho mỗi chiến dịch quảng cáo của Instagram.

# 5: News Feed Visibility Sự thay đổi Với thuật toán

Trong khi hầu hết mọi người đang tập trung vào việc thay đổi logo, thay đổi lớn nhất là việc triển khai các thuật toán Instagram nâng cao. Nếu bạn có một cái nhìn gần vào thức ăn Instagram tin tức của riêng bạn, bạn có thể nhận thấy rằng nó không còn trong thứ tự thời gian của các bài viết mới đầu tiên. Thay vào đó, bạn sẽ thấy bài theo thứ tự mà Instagram cho là quan trọng nhất đối với bạn.

Đó không phải là sự tham gia của tổng thể hoặc số lần truy cập mà thắng các nguồn tin, mà là bao nhiêu Instagram nghĩ bạn quan tâm mà người dùng Instagram cụ thể. Ví dụ, một bức ảnh với 9 thích và có cảm nhận từ ba giờ trước từ một người bạn thỉnh thoảng tham gia với là một vài bài viết trước của hình ảnh với 180k thích và 640 ý kiến ​​từ một giờ trước đây từ một người nổi tiếng với một hồ sơ xác nhận mà bạn hiếm khi tham gia với .

Khi một cá nhân, nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhìn thấy bài viết của những người cụ thường xuyên hơn, bạn có hai lựa chọn. Đầu tiên, tìm kiếm bài viết của họ và tham gia với chúng (như và bình luận), như thế này từ @MikeOlbinski.
Hoặc cách khác, nhấp chuột vào dấu chấm ba phía trên bên phải của hình ảnh của họ hoặc hồ sơ của họ và chọn Turn On bài Thông báo.
Điều này đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các bài viết từ những người mà bạn muốn xem.

Ngày Flipside, là một doanh nghiệp trên Instagram, bạn sẽ muốn giáo dục các fan Instagram của bạn về các thuật toán mới và làm thế nào họ có thể đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ mới nhất của bạn gửi. Nói với họ trong một bài đăng blog hoặc một bản tin email mà họ cần để bắt đầu tham gia với bài viết của mình và Turn On bài Notifications để theo kịp với nội dung Instagram mới nhất của bạn.

Ngoài ra, Instagram cuối cùng sẽ trở thành như Facebook. Nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, cuối cùng bạn có thể muốn chuyển sang quảng cáo Instagram, mà bạn có thể dễ dàng tạo ra thông qua các tiêu chuẩn Quảng cáo Facebook Manager.

Trong khi Instagram vẫn không có một tùy chọn quảng cáo để có được theo mục tiêu hoặc một tùy chọn để chỉ quảng cáo để theo Instagram của bạn, họ có nhiều lựa chọn quảng cáo Instagram để giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tải nhiều hơn các ứng dụng của bạn.

Cuối cùng

Đó là thời gian để quên đi những biểu tượng Instagram mới. Nếu bạn đã liên kết với hồ sơ Instagram của bạn bằng cách sử dụng biểu tượng Instagram trên trang web của bạn, cập nhật nó với phiên bản chính thức và bắt đầu tập trung vào những điều thật sự quan trọng đối với chiến lược tiếp thị Instagram của bạn.

Bạn nghĩ sao? Những gì người khác có bạn nhận thấy về Instagram kể từ khi cập nhật ứng dụng mới nhất? Xin hãy chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây!

Nguồn: http://www.socialmediaexaminer.com/5-instagram-changes-what-marketers-need-to-know/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO