-->

6 Đại Công cụ miễn phí Tất cả các nhà tiếp thị cần

Cho dù bạn là một nhà tiếp thị tại một cơ quan, một tập đoàn lớn hay một doanh nghiệp nhỏ, luôn có một số dường như không bao giờ kết thúc nhiệm vụ để có được thông qua trên cơ sở hàng ngày.

Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, thường làm việc với 15 hoặc nhiều tab đang mở trong trình duyệt một trang web chỉ để có tất cả mọi thứ bạn cần ở phía trước của bạn nó có thể được khó khăn để có tổ chức và hoàn thành tất cả mọi thứ bạn cần phải đúng giờ.

Nó cũng là một rắc rối để tìm thấy những công cụ thích hợp để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và những người mà có hiệu quả đơn giản hóa tất cả các trách nhiệm và hoạt động ngày-to-ngày trong cuộc đời của một nhà tiếp thị.
6 Đại Công cụ miễn phí Tất cả các nhà tiếp thị cần
Vì vậy, dưới đây là sáu-phải có các công cụ tuyệt vời mà các nhà tiếp thị cần phải được sử dụng. Tốt hơn tất cả họ đang miễn phí, vì vậy họ sẽ không làm hỏng các ngân sách!

1. Hootsuite https://hootsuite.com/

Hootsuite là một trong những quản lý phương tiện truyền thông xã hội và lập kế hoạch công cụ tốt nhất hiện có. Nó đặc biệt hữu ích cho các cá nhân hoặc đội quản lý và duy trì một sự hiện diện trên nhiều mạng xã hội.

Lợi ích:
 • Bạn có thể quản lý và tiến độ viết cho nhiều trang web xã hội khác nhau (chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter, Google+, WordPress, Foursquare và LinkedIn) tất cả trong một nơi.
 • Nó có dễ sử dụng tất cả-trong-một giao diện tab, nơi bạn có thể theo dõi bài viết của mình, bài viết dự kiến, đề cập đến, tin nhắn và nhiều hơn nữa bằng cách thêm vào dòng khác nhau.
 • Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc như một đội. Ví dụ, bạn có thể ủy nhiệm trả lời cho tin nhắn trực tiếp hoặc đề cập đến các thành viên nhóm nghiên cứu khác nhau.

Trello là một công cụ quản lý dự án lớn cho các dự án cá nhân hoặc hợp tác. Nó giúp tăng năng suất làm việc bằng cách tổ chức riêng của mình và công việc của nhóm bạn vào một bảng thông báo ảo thay đổi. Nếu bạn đang lớn trong danh sách làm Trello sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Lợi ích:
 • Trello làm cho nó dễ dàng để có được một hình ảnh trực quan rõ ràng của tất cả các nhiệm vụ của mình, việc giao nhiệm vụ, để xem những gì các thành viên nhóm khác đang làm việc trên, để thiết lập thời hạn và xem những gì đã được thực hiện thành công.
 • Sử dụng thẻ để làm trên người ban khác nhau có thể thêm ý kiến ​​cho từng dự án, tải lên các tập tin, làm cho bản danh sách, phân công thành viên nhóm và đặt ngày.
 • Có một hệ thống thông báo trong đó mỗi thành viên có thể được thông báo về những thay đổi, cập nhật hoặc thời hạn trên các bảng khác nhau.
 • Di chuyển thẻ vào danh sách đầy đủ hoặc thực hiện cũng rất thỏa mãn. Thêm vào đó, nó là một động lực tuyệt vời để giữ cho giai đoạn phát triển một dự án khi bạn có thể nhìn thấy rõ ràng tất cả mọi thứ mà bạn đã đạt được ngày hôm đó.
3. Google Analytics (Cái này thì ai cũng biết rồi)

Google Analytics (GA) là một trong những cách dễ nhất để giám sát hiệu suất của trang web của bạn, hiểu được hành vi truy cập của bạn và nâng cao hiệu quả của tiếp thị trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng phân tích thời gian thực và báo cáo tiến độ.

Lợi ích:
 • GA cho phép bạn theo dõi sự tham gia phương tiện truyền thông xã hội của bạn và hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị xã hội trên cả web và các thiết bị di động.
 • Nó giúp bạn phân tích cả trang web và nội dung xã hội cho phép bạn xác định những gì làm việc và nhận được nhiều lượt xem và lưu lượng cũng như nội dung thì không.
 • phân tích quảng cáo cho phép bạn giám sát hiệu suất của quảng cáo trực tuyến của bạn.
 • Nếu bạn tìm thấy tất cả các số liệu thống kê của GA và đồ thị một chút áp đảo, Google cung cấp đào tạo miễn phí về Học viện Analytics của họ để cải thiện kỹ năng phân tích của bạn.

Canva cho phép bất cứ ai để trở thành một nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư. Bạn có thể tạo ra các thiết kế chất lượng cho tài liệu tiếp thị, tài liệu, thuyết trình, phương tiện truyền thông xã hội họa của mình và nhanh chóng hơn và dễ dàng mà không cần phải có rất nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hoặc nền trong thiết kế.

Lợi ích:
 • Canva có mọi thứ bạn cần để tạo ra các thiết kế chất lượng cao. Bao gồm hàng triệu hình ảnh, bộ lọc ảnh, biểu tượng, hình dạng và hàng trăm phông chữ.
 • Thật dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời trong vài phút bằng cách kéo và thả các hình ảnh và biểu tượng mà bạn muốn, và chọn phông chữ, các bộ lọc hay hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng.
 • Canva cung cấp hướng dẫn miễn phí trong thiết kế thông qua các trường thiết kế của họ.

Slack là một công cụ nhắn tin nội bộ để sắp xếp hợp thông tin liên lạc viển và giảm nhu cầu đối với đề email dài, tin nhắn văn bản, cuộc họp và mặt đối mặt các cuộc thảo luận bên bàn với các đồng nghiệp của bạn, đem lại cho bạn nhiều thời gian hơn để có được những điều thực hiện.

Lợi ích:
 • Những điều tuyệt vời về Slack là nó lưu trữ tất cả các thông điệp nhóm của bạn, nội dung tài liệu tải lên và thảo luận tin vào một nền tảng tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể lọc tùy chọn tìm kiếm của bạn để trò chuyện với các cá nhân, theo ngày, hoặc một kênh cụ thể hoặc nhóm.
 • Nó làm cho nó dễ dàng để cộng tác trên các dự án, chia sẻ tập tin và hình ảnh, và phản hồi nhanh chóng trong ứng dụng nhắn tin thời gian thực trên máy tính hoặc điện thoại của bạn thông qua các kênh hoặc nhóm bạn tạo khác nhau.
 • Slack có thể được tích hợp với các dịch vụ khác mà bạn đã sử dụng và cung cấp cho bạn các thông báo và cập nhật từ họ. Nền tảng như Twitter, Facebook, Google Drive và Trello tất cả có thể được tích hợp vào các thông báo.
6. Evernote https://evernote.com/

Liệu cảm hứng hoặc một ý tưởng sáng bao giờ tấn công khi bạn đang làm một hoạt động trần tục, như cưỡi xe điện để làm việc hoặc mua sắm hàng tạp hóa? Sau đó, bạn nên cố gắng biên mục suy nghĩ của bạn về Evernote. Evernote là một ứng dụng ghi chú rằng thuận tiện đồng bộ hóa ghi chú của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn để bạn không bao giờ mất đi một trong những khoảnh khắc bóng đèn của bạn một lần nữa.

Lợi ích:
 • Evernote có thể duy trì và lưu trữ một loạt các nội dung, không chỉ bạn ghi nhanh xuống ghi chú. Bạn có thể tải lên hình ảnh từ máy tính hoặc điện thoại của bạn, ghi âm ở và làm cho nội dung của tập tin PDF có thể tìm kiếm.
 • Bạn cũng có thể tổ chức ghi chú của bạn vào máy tính xách tay khác nhau và thêm nhiều thẻ vào mỗi người vì thế dễ dàng tham khảo lại vào một ngày sau đó.
 • Evernote có một nhân vật tính năng nhận dạng quang học, nơi bạn có thể quét một hình ảnh hoặc tài liệu và chuyển đổi nó thành văn bản tìm kiếm.
Dịch vụ online hy vọng những sáu công cụ miễn phí giúp bạn ở lại tổ chức và hoạt động hiệu quả hơn. Nếu bạn thấy bài viết này thông tin lòng chia sẻ nó thông qua các nền tảng bên dưới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO