-->

6 công cụ hỗ trợ đăng bài viết Facebook Marketing

Bạn đã khám phá các công cụ xuất bản của trang Facebook của bạn gần đây?

Tự hỏi làm thế nào các tính năng mới làm tiếp thị dễ dàng hơn?

Nhà xuất bản Công cụ phần trang của bạn có chứa rất nhiều tính năng quan trọng bao gồm cả quản lý video, thế hệ lãnh đạo, và bán sản phẩm.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá làm thế nào để quản lý tốt hơn thị Facebook của bạn với sáu công cụ xuất bản Facebook.

Lưu ý: Nhà xuất bản trang Công cụ của bạn có thể hoặc không có thể bao gồm tất cả sáu của các tính năng này dựa vào những đặc tính trang web của bạn có quyền truy cập vào thời điểm này.

# 1: Thu thập và Tải chào

Bạn có muốn thu thập dẫn trực tiếp từ Facebook sử dụng các mục tiêu tiếp thị Facebook Quảng cáo Chì Generation? Nếu vậy, bạn sẽ cần một mẫu chì. Bạn có thể thiết kế các hình thức dẫn đầu trong xuất bản Công cụ. Khi bạn lần đầu tiên truy cập vào tính năng này, bạn sẽ tìm thấy một dạng dẫn mẫu để kiểm tra.
Thư viện dạng chì trong xuất bản Công cụ.

Bạn có thể xem trước các hình thức dẫn mẫu và gửi thông tin của riêng bạn.
Xem trước một hình thức dẫn chung chung.

Sau đó bạn có thể tải về các thông tin để xem những gì tiềm năng của bạn sẽ trông như thế nào.
Xem trước dữ liệu thử nghiệm tải về từ một hình thức dẫn chung chung.

Để tạo ra hình thức dẫn riêng của bạn, nhấp vào nút Create. Bạn sẽ nhận được tùy chọn để tạo ra một hình thức mới từ đầu hoặc nhân bản một hình thức hiện có.
Tạo Form đăng ký mới.

Khi bạn nhấp vào Tiếp theo, thêm một tên để hình của bạn và chọn các tùy chọn nâng cao được áp dụng cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc bạn cần phải chỉnh sửa ID lĩnh vực của bạn trong tài liệu trợ giúp này Facebook, trong đó có hướng dẫn cụ thể cho người sử dụng Driftrock, InfusionSoft, Marketo, Maropost, Sailthru, và Sparkroom. Bạn cũng có thể lấy dẫn qua API hoặc sử dụng các công cụ của bên thứ ba như LeadsBridge, kết nối với hầu hết các nền tảng tự động hóa email marketing và tiếp thị.

Tiếp theo, chọn những gì để yêu cầu vào mẫu dẫn của bạn. Lưu ý rằng càng có nhiều thông tin mà bạn yêu cầu, còn hình thức của bạn sẽ được.
Chọn các thông tin bạn muốn xin ở dạng dẫn của bạn.

Tiếp theo, thêm một liên kết đến các chính sách và khuyến cáo của trang web của bạn, hoặc thêm một sự từ bỏ tùy chỉnh cho hình thức của bạn.
Thêm chính sách và khuyến cáo.

Sau đó, bạn sẽ thêm một liên kết đến trang web của bạn mà bạn muốn truy cập của bạn để đi sau khi họ hoàn thành hình thức của bạn. Đây có thể là một tùy chỉnh trang cảm ơn, một trang cung cấp, hoặc trang chủ của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn đang theo dõi chuyển đổi đầu trong Google Analytics, bạn có thể muốn có một trang cảm ơn tùy chỉnh cho phép bạn biết rằng đây là một chuyển đổi chính từ một hình thức chính Facebook để tách nó từ chuyển đổi dẫn trên trang web của bạn hoặc nguồn khác.
Thêm liên kết mà bạn muốn khách truy cập đến sau khi gửi thông tin của họ.

Tiếp theo, bạn có tùy chọn để khuyến khích người dân cung cấp cho bạn thông tin của họ. Ví dụ, thêm thông tin và tùy chỉnh đồ họa nếu bạn cung cấp một ebook miễn phí hoặc báo cáo.
Tiềm năng hấp dẫn dẫn đầu với một lời đề nghị.

Tiếp theo bạn sẽ nhận được để xem trước mẫu của bạn. Nếu bạn muốn thêm câu hỏi, hãy bấm vào nút Edit ở đầu trang. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Next để xem bao lâu hình thức của bạn sẽ được, dựa vào số lượng các câu hỏi mà bạn đã chọn để yêu cầu dẫn tiềm năng của bạn. Bạn có thể quay lại và chỉnh sửa các khía cạnh khác nhau của mẫu của bạn, hoặc nếu bạn đã hài lòng, bạn nhấn nút Create Form.
Xem trước hình thức dẫn của bạn.
Lưu ý: Bất kỳ câu hỏi mà bạn hỏi sẽ được điền sẵn nếu dẫn tiềm năng đã nhập thông tin vào hồ sơ Facebook của họ. Nếu không, họ sẽ phải nhập nó vào các hình thức bằng tay. Cũng lưu ý rằng khi bạn đã tạo ra một hình thức, bạn không thể chỉnh sửa nó. Bạn có thể, tuy nhiên, tạo ra một hình thức mới dựa vào biểu mẫu có sẵn và sửa đổi những phần bạn muốn thay đổi.

Khi bạn đã sẵn sàng để thu thập dẫn, đi đến Quảng cáo Facebook Manager và chọn các Trưởng Thu thập cho mục tiêu kinh doanh của bạn.
Tạo một quảng cáo thế hệ lãnh đạo.

Một khi bạn cấu hình tượng của mình, ngân sách, vị trí và quảng cáo sáng tạo, lựa chọn hình thức mà bạn đã tạo ở các bước cuối của quá trình.
Lựa chọn hình thức đầu mới được tạo ra.

Tiếp theo quay trở lại Công cụ xuất bản của bạn để tải về tiềm năng của bạn, hoặc làm theo các hướng dẫn được cung cấp dựa trên CRM hoặc LeadsBridge của bạn.

# 2: Quản lý ghi và Video Live

Bạn gửi rất nhiều video vào trang Facebook của bạn? Bạn có thể quản lý tất cả các video của bạn dễ dàng sử dụng công cụ xuất bản của Thư viện Video phần.
Xem thư viện video của bạn trong xuất bản Công cụ.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các video hiện tại của bạn, với các chỉ số cho dù họ là các video trực tiếp (ghi nhận của các biểu tượng người) hoặc video ghi lại được tải lên trang của bạn, cùng với điểm số và ngày họ đã được thêm vào. Click vào từng video để xem phân tích chi tiết, giống như bạn làm bên Insights chính của bạn.
Xem phân tích video trong xuất bản Công cụ.

Quan trọng hơn cả phân tích video của bạn là hai tùy chọn ở phía trên bên phải: Live và các tính năng Upload. Sử dụng các nút Live để phát trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn nếu bạn có phần mềm ghi âm chuyên nghiệp.
Tạo video trực tiếp trong xuất bản Công cụ.

Bạn có thể lấy thông tin này và sử dụng nó với các công cụ miễn phí như Open Broadcaster Software. Cụ thể, bạn sẽ đặt nó trong các thiết lập của bạn như thế này. Lưu ý đây là phiên bản Mac; các phiên bản Windows có thể nhìn một chút khác nhau.
Chuyển cài đặt video trực tiếp để mở Broadcaster Software.

Nếu mọi việc suôn sẻ sau khi bạn cấu hình máy ảnh của bạn và cài đặt âm thanh, bạn sẽ bắt đầu streaming vào Open Broadcaster.
Bắt đầu streaming từ Open Broadcaster.

Sau đó, để kiểm tra nó, click Preview trên Facebook. Nếu tất cả mọi thứ kết nối, bạn nên xem video cùng một cửa sổ pop up.
Thiết lập video trực tiếp trong xuất bản Công cụ.

Sau đó bạn có thể thiết lập video trực tiếp của bạn với cập nhật trạng thái, tiêu đề video, và thẻ video. Bạn cũng có thể gắn thẻ mọi người, thêm vào những gì bạn đang làm hoặc làm thế nào bạn cảm thấy, thêm một vị trí, thiết khán giả ưa thích của bạn, và nhấn nút Go Live.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyên nghiệp webcasting sống hơn, hãy kiểm tra các công cụ khác như Wirecast Telstra, mà làm việc cho cả Mac và Windows, và bắt đầu từ $ 495.

Ngoài ra, nếu bạn không quan tâm đến việc phát sóng trực tiếp, bạn có thể chỉ đơn giản là tải lên video từ máy tính để bàn của bạn và nhập vào tiêu đề của video của bạn, thẻ, gọi hành động nút bấm, và các chi tiết khác.
Tải lên một đoạn video trong xuất bản Công cụ.

Hãy chắc chắn để cấu hình các nút gọi hành động nếu bạn muốn mọi người đi đến một trang cụ thể trên trang web của bạn ở cuối.
Thêm một lời kêu gọi hành động để video của bạn.

# 3: Quản lý tức thì bài viết của bạn Nội dung

Nếu bạn đã đăng ký cho bài viết tức thì, bạn có thể quản lý bài viết ngay lập tức của bạn bên trong xuất bản Công cụ, từ trình nội dung của bạn để xem xét đến việc quản lý thư viện bài viết của bạn ngay lập tức.
Cấu hình bài viết ngay lập tức trong xuất bản Công cụ.

Trong phần cấu hình, một khi nội dung của bạn đã được chấp thuận, bạn có thể chuyển đổi tự động xuất bản của tất cả các nội dung của bạn để điều tức thì thông qua RSS feed của bạn.
Thiết lập tự động xuất bản từ một nguồn cấp dữ liệu RSS.

Bạn có thể quyết định để kiếm tiền từ các bài báo của bạn ngay lập tức.
Lựa chọn để kiếm tiền từ các bài báo của bạn ngay lập tức.

Bạn cũng có thể cập nhật những cái nhìn và cảm nhận của bài viết của bạn ngay lập tức.
Cập nhật phong cách bài viết ngay lập tức 'của bạn.

Trong phần Sản xuất bài viết, bạn có thể xem tất cả các bài viết của bạn được hoặc xuất bản hoặc cần phải được công bố bằng tay, dựa vào việc bạn đã chọn để có nội dung của bạn tự động được xuất bản.
Xem bài viết ngay lập tức xuất bản của mình.

Từ đây, bạn có thể chọn để huỷ xuất bản bài viết mà bạn không muốn hiển thị như Facebook tức thì bài viết để người dùng di động để người dùng điện thoại di động đi đến trang web của bạn thay thế. Để làm điều này, hãy chọn hộp bên cạnh bài viết (s) và sử dụng trình đơn thả xuống đơn không công bố bài báo (s).
Hàng loạt hành động cho điều tức thì.

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh một bài viết dưới cột Chỉnh sửa và chỉnh sửa Facebook đang Điều tức thì cho rằng bài viết cụ thể để chèn nội dung đặc biệt cho khán giả điện thoại di động. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhắn tin cho nhà phát triển cho mã hóa cụ thể cho tất cả mọi thứ từ các quảng cáo để nhúng video.
Chỉnh sửa bài viết ngay lập tức thông qua mã đánh dấu.

Cuối cùng, sử dụng nút Analytics dưới cột Insights để có được cái nhìn sâu vào mỗi bài viết ngay lập tức Facebook của bạn, một khi các bài viết đã nhận được một số quan điểm.
Xem phân tích bài báo đính hôn ngay lập tức.

Và tất nhiên, nếu bạn muốn để làm đẹp lên bài viết ngay lập tức, bạn có thể đi đến các ví dụ viết phần mà bạn sẽ tìm thấy một số điều bạn có thể xem cho cảm hứng, bao gồm cả mã hóa.
Thấy ví dụ bài viết ngay lập tức cho cảm hứng.

# 4: Quản lý sản phẩm bán hàng với các mục Cửa hàng

Nếu bạn thấy các mục liên kết Add mua sắm qua thanh menu trang Facebook của bạn, bạn có khả năng thêm một phần cửa hàng trực tiếp cho trang Facebook của bạn. Điều này sẽ cho phép khách tham quan Facebook của bạn để mua sản phẩm trực tiếp từ trang của bạn.
Làm thế nào để tìm ra nếu bạn có thể tạo ra một cửa hàng cho trang của bạn.

Bạn có thể giới thiệu ba sản phẩm hàng đầu của bạn ở đầu nguồn tin của trang của bạn và trên một tab cửa hàng chuyên dụng.
Thật là một cửa hàng trông giống như trên trang của bạn.

Một khi bạn đã thiết lập cửa hàng của bạn, bạn có thể quản lý tất cả mọi thứ về cửa hàng của bạn trong Công cụ xuất bản của bạn.
Một danh sách các sản phẩm của bạn trong xuất bản Công cụ.

Để cập nhật thông tin chi tiết sản phẩm, click vào sản phẩm và sau đó nhấn vào nút Chỉnh sửa sản phẩm.
Chỉnh sửa chi tiết sản phẩm của bạn.

Nếu bạn có nhiều hơn ba sản phẩm, bạn có thể chọn ba sản phẩm nên được đặc trưng trên nguồn tin của bạn và ở đầu tab cửa hàng của bạn bằng cách thêm chúng vào bộ sưu tập nổi bật của bạn.
Tạo bộ sưu tập sản phẩm.

Quản lý chờ và Lệnh hoàn thành thông qua các phần tương ứng của họ trong xuất bản Công cụ. Trong khu vực Đơn đặt hàng chờ, bạn có thể xem các đơn hàng bạn đã không được vận chuyển, vận chuyển thông tin cho khách hàng của bạn, và thông tin liên lạc cho khách hàng trong trường hợp bạn cần phải nhận được bất kỳ thông tin chi tiết thêm từ họ.

Trong lĩnh vực đơn đặt hàng đã hoàn thành, bạn có thể thấy rằng các đơn đặt hàng đã được vận chuyển và liên hệ với khách hàng của bạn để đảm bảo rằng họ có hài lòng với các đơn đặt hàng của họ.
Quản lý đơn đặt hàng của bạn.

Nhấp vào Cài đặt Cửa hàng liên kết để đi đến nơi mà bạn có thể sửa đổi các thiết lập cửa hàng trực tuyến chính của bạn. Điều này bao gồm địa chỉ doanh nghiệp, kết nối tài khoản sọc, cung cấp dịch vụ giao hàng mặc định và lệ phí, thuế suất đặc biệt, và các địa điểm khác mà doanh nghiệp của bạn có thể xuất xưởng từ nếu có.

Và cuối cùng, nhấp vào liên kết Xem cửa hàng để đi đến tab Shop trang của bạn, do đó bạn có thể xem các cửa hàng của bạn. Bạn có thể muốn xem đây là một khách truy cập của trang của bạn, như trái ngược là một quản trị viên để bạn có thể nhìn thấy cửa hàng của bạn không có các nút chỉnh sửa và góp ý.
Xem cửa hàng của bạn.

# 5: Tạo và Quản lý Quảng cáo Canvas

Quan tâm đến việc tạo ra các quảng cáo tương tác cho người sử dụng điện thoại di động? Nếu bạn có quyền truy cập vào quảng cáo Facebook Canvas, bạn có thể muốn thử tạo một hoặc hai trong số những khán giả cho quảng cáo di động của bạn. Quảng cáo Facebook Canvas cho phép bạn để cung cấp hiệu quả các trang đích tương tác với khán giả quảng cáo điện thoại di động bao gồm bất kỳ hoặc tất cả các yếu tố sau đây, như mô tả trong hướng dẫn thiết kế Canvas.
Đặc điểm của một quảng cáo Canvas.

Kết quả của một vải là cái gì đó trông như thế này chỉ có người dùng ứng dụng di động của Facebook.
Nếu bạn không thấy Canvas trong Công cụ xuất bản của bạn nhưng bạn có thể sử dụng hình thức này để liên hệ với Facebook về việc nó hay vào Power Editor và bắt đầu tạo ra một quảng cáo Canvas có. Điều này sẽ làm cho nó có thể nhìn thấy trong các công cụ xuất bản của bạn.
Bức tranh bên trong xuất bản Công cụ.

Theo mặc định, bạn sẽ có một hướng dẫn Canvas cung cấp cho bạn một ví dụ vải để xem xét để có được một cảm giác về cách một được thiết lập. Sau đó, bạn có thể tiếp tục tạo ra vải của riêng bạn bằng cách nhấn vào nút Create ở phía trên bên phải. Điều này sẽ làm xuất hiện Canvas Builder.
Mặc định Canvas Builder.

Ở đây bạn có thể sử dụng các thành phần mặc định trao cho bạn để thêm tiêu đề của bạn, một bức ảnh, và một nút cho một thiết kế đơn giản Canvas. Hoặc bạn có thể sử dụng các nút điều khiển ở phía trên cùng của mỗi thành phần để di chuyển nó hoặc xóa nó từ vải của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm các thành phần thông qua các liên kết.
Thêm các thành phần trên canvas của bạn.

Điều quan trọng là để đảm bảo rằng có một hay nhiều nút gọi hành động, hình ảnh, và như vậy dẫn đến trang web của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng bá trong quảng cáo cụ thể. Để biết thêm chi tiết về làm thế nào để cấu hình mỗi thành phần trong một canvas, hãy tham khảo bài viết này trên làm thế nào để tạo ra một bức tranh.

Khi bạn đã kết thúc với nó, bạn có thể gửi canvas của bạn vào điện thoại di động của bạn để xem trước nó, và nếu tất cả mọi thứ có vẻ tốt, bạn có thể hoàn thành nó.

Lưu ý: Khi bạn hoàn thành một bức tranh, bạn không thể chỉnh sửa nó một lần nữa. Bạn chỉ có thể tạo ra một bản sao bằng cách kiểm tra các hộp bên cạnh bản gốc và sử dụng trình đơn thả xuống menu để tạo ra bức tranh mới và thực hiện thay đổi.
Nhân đôi vải một.

Khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng vải của bạn trong quảng cáo, bấm vào nút View bên cạnh bức tranh bạn muốn sử dụng và bấm vào liên kết URL Nhận. Copy link đó và sử dụng các Gởi dân đến mục tiêu tiếp thị Website của bạn trong quảng cáo Manager. Khi bạn tạo quảng cáo của bạn ở cuối, bạn sẽ dán link vào khung vẽ của bạn như là trang web mà bạn muốn mọi người đến thăm.

Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chọn Mobile News Thức ăn là một lựa chọn vị trí từ vải của bạn có thể không được hiển thị cho người dùng máy tính để bàn.
Tạo một quảng cáo với một tấm toan.
# 6: Xuất bản và Biểu bài

Trong khi có rất nhiều công cụ của bên thứ ba mà có thể giúp bạn lên kế hoạch và gửi cho trang Facebook của bạn, trang của bạn được xây dựng trong xuất bản Công cụ có thể giúp bạn làm điều đó miễn phí. Hầu hết các biên tập viên trang và các quản trị viên sẽ có tùy chọn để xuất bản bài viết, lịch trình các bài viết, và tạo ra bài đăng nháp từ khu vực này.
Xem các bài viết được xuất bản trong xuất bản Công cụ.

Để xuất bản một bài ngay, chọn bài đăng trong thanh bên trái của Nhà xuất bản Công cụ và nhấp vào nút Create. Điều này sẽ trả về một hộp trạng thái chuẩn, trong đó bạn có thể nhập một bài viết được xuất bản vào trang của bạn.
Tạo một bài viết mới trong xuất bản Công cụ.

Nếu bạn bấm vào hình ảnh / Video, bạn có thể nhận được phương tiện truyền thông sau nhiều loại để lựa chọn.
Hình ảnh và tùy chọn video khi tạo một bài mới.

Nếu bạn bấm vào Q & A, Offer + ở phía trên, bạn sẽ nhận được bài nhiều loại để lựa chọn, dựa trên các tính năng có sẵn của trang của bạn.
Bài loại khác nhau khi tạo một bài mới.

Ở dưới cùng của ô trạng thái, từ trái sang phải, tùy thuộc vào các tính năng trang Mời bạn, bạn có tùy chọn để thêm một hình ảnh hoặc video, thêm vào những gì bạn đang làm hoặc làm thế nào bạn cảm thấy, thêm một vị trí, thiết lập thời gian và ngày của bài viết của bạn, thiết lập một đối tượng ưu tiên cho bài viết của bạn, và gắn thẻ tài trợ cho bài viết của bạn nếu nó Nhãn hiệu nội dung.
Thêm video, cảm xúc, địa điểm, và nhiều hơn nữa để bài viết của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém, bạn có thể lựa chọn tăng cường bài viết nếu bạn có kế hoạch để phát hành nó ngay lập tức. Nếu bạn không muốn xuất bản các bài viết ngay lập tức, sử dụng menu thả xuống bên cạnh nút Publish để sắp xếp nó, lưu nó như là một dự thảo, hoặc Backdate nó (mà sẽ xuất bản nó ngay lập tức, nhưng ngày nó trong quá khứ) .
Lập kế hoạch, backdating, và lưu các bài viết là dự thảo.

Nếu bạn đã lên lịch hay lưu các bài như là một dự thảo, nó sẽ xuất hiện dưới Scheduled bài hoặc Nháp trong Công cụ xuất bản của bạn. Bạn cũng có thể nhấp chuột vào các liên kết trong thanh bên trái và sau đó nhấp vào nút Create để tạo ra đặc biệt bài viết, hối phiếu dự kiến.

Các tính năng tương tự tồn tại dưới hai phần, nhưng thay vì có một nút Publish với một trình đơn thả xuống để sắp xếp, Backdate, hoặc lưu như dự thảo, bạn sẽ có một nút để đặt lịch hoặc Save as Draft với các tùy chọn khác.
Tạo một bài theo lịch trình.

Bạn có thể sử dụng bài viết Hết hạn tính năng để tạo ra ngày hết hạn cho video mà bạn gửi. Để sử dụng nó, bạn có thể cập nhật một thiết lập trang cho phép các quản trị viên và biên tập viên cho phép video có ngày hết hạn. Nếu bạn thiết lập một video để có ngày hết hạn, nó sẽ được xóa từ trang Facebook của bạn khi ngày đó đến.

Lưu ý: Xem xét như thế nào Facebook thực hiện và thực tế là bây giờ bạn có thể sử dụng tham gia phim Facebook như là một cách để tạo đối tượng tùy chỉnh, tôi không khuyên bạn sử dụng tùy chọn này.

Ngoài việc tạo ra, lịch trình, và tiết kiệm dự thảo trong xuất bản Công cụ, bạn cũng có thể vào đây để xem trang sau những hiểu biết của bạn. Đây là một cái gì đó tất cả mọi người có một vai trò trên trang của bạn có thể thấy, tất cả các con đường xuống các nhà phân tích của bạn.
Xem những hiểu biết trong xuất bản Công cụ.

Trong khi nó không phải là sâu như những gì bạn sẽ tìm thấy trong Insights chính của bạn, bạn sẽ nhận được một cái nhìn nhanh tầm tay của bạn, đính hôn, khi bạn đăng, và những gì công cụ mà bạn sử dụng để đăng bài với. Bạn cũng có thể nhấp vào từng bài để có được nhiều hơn trong phân tích chuyên sâu về từng bài.
Xem bài phân tích chi tiết trong xuất bản Công cụ.

Ngoài ra, nếu vì một lý do bạn muốn thoát khỏi trang của bạn trong một nhóm cụ thể của bài viết, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm những bài viết theo từ khóa, kiểm tra các ô để đánh dấu tất cả, và sử dụng trình đơn thả xuống menu để xóa hàng loạt.
Hàng loạt hành động sử dụng xuất bản Công cụ.

Tốm lại

Chỉ cần có thể để xuất bản, lịch trình, và Backdate bài viết vào tường của bạn và quản lý nội dung của bạn với số lượng lớn có thể là một đặc tính cho một biên tập viên trang hoặc admin.

Tùy thuộc vào những đặc tính trang Facebook của bạn có, các công cụ xuất bản của trang Facebook của bạn có thể giúp bạn quản lý nhiều trong số họ. Bạn có thể xem phần này trên mỗi trang Facebook mà bạn đã được giao một vai trò, mặc dù những gì bạn sẽ có thể làm với Nhà xuất bản Công cụ thay đổi dựa trên vai trò đó.

Bạn nghĩ sao? Nhà xuất bản những gì Công cụ tính năng để bạn sử dụng nhiều nhất? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Nguồn: http://www.socialmediaexaminer.com/6-publishing-tools-from-facebook-for-marketers/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO