-->

7 lý do bạn đang không Lấy kết quả SEO bạn muốn

SEO là một ngành công nghiệp chuyên môn và kỹ năng mà không có doanh nghiệp có thể sống mà không có. Với ngày càng nhiều trên thế giới tiêu đề trực tuyến, nó là quan trọng để bao gồm SEO trong chiến lược tiếp thị của bạn. Tuy nhiên, nó vẫn còn là một lĩnh vực kỹ thuật số có thể được hiểu lầm của nhiều người.

Tại White Chalk Road, SEO là trọng tâm của chúng tôi bởi vì chúng tôi hiểu chiều sâu của kiến ​​thức bạn cần về đề tài này để làm điều đó đúng và có được kết quả mong muốn. Chúng tôi đã nhìn thấy thời gian và thời gian một lần nữa công ty đến với chúng tôi rằng họ không hài lòng với kết quả hiện tại của họ và những gì chúng ta có thể làm gì để cải thiện này.
7 lý do bạn đang không Lấy kết quả SEO bạn muốn
Nhưng trước khi chúng tôi thực hiện bất kỳ lời hứa và thiết lập của KPI trước hết chúng ta chắc chắn rằng chúng ta giáo dục các khách hàng của chúng tôi và khách hàng tiềm năng về những gì chính xác là SEO và những gì liên quan. Không có điểm làm cho lời hứa viển vông.

Bởi giáo dục khách hàng của chúng tôi, họ đến để hiểu được sự phức tạp của việc nâng cao tốc độ tăng trưởng hữu cơ của họ và hầu hết thời gian họ trở thành chuyên viên máy tính SEO giống như chúng ta!

1. Thiếu kiên nhẫn - Do not Stop quá lâu

SEO thành công không xảy ra qua đêm, nhưng với chiến lược và mục tiêu đúng, nó sẽ xảy ra. Có một lý do hầu hết các công ty SEO đòi hỏi một cam kết 12 tháng, bởi vì nó thường mất ít nhất 6 tháng để bắt đầu thấy kết quả SEO và từ đó, với một nền tảng vững chắc kết quả của bạn sẽ được cải thiện.

Thật khó có thể đặt thời gian và tiền bạc vào một cái gì đó và không thấy kết quả ngay sau đó và ở đó, nhưng bạn phải suy nghĩ về SEO như là một khoản đầu tư. Khi một chiến lược SEO được thực hiện một cách chính xác (nghĩa là tôn trọng những nguyên tắc của Google và không dùng các phím tắt hấp dẫn nhưng tinh ranh của một số đối thủ cạnh tranh của bạn làm), đó là xây dựng một cơ sở vững mạnh trong những năm tới.

2. Thiết kế Website của bạn và chức năng không phải là thân thiện SEO

Nó có thể đến như là một bất ngờ đối với một số rằng SEO không chỉ là về các từ khóa và liên kết. Có thiết kế trang web tuyệt vời mà là người dùng thân thiện và chức năng cũng vô cùng sẽ giúp kết quả SEO của bạn. Google là tất cả về việc gửi người dùng đến các trang web tuyệt vời mà làm việc và cung cấp giá trị. Không có điểm được # 1 cho từ khoá nếu nó có một người sử dụng 10 phút để tải trang web của bạn hoặc tìm số liên lạc của bạn.

Nếu bạn đang tái thiết kế hoặc phát triển một trang web mới, chúng tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của nó là để có công ty SEO của bạn có liên quan từ một ngày. Bằng cách này, chuyên gia SEO của bạn và thiết kế web / nhà phát triển có thể làm việc chặt chẽ để làm cho các trang web như SEO thân thiện càng tốt.

3. Bạn đang không theo kịp với các gói

Chỉ vì trang web của bạn chuyển đổi như một viên đá quý 10 năm trước đây, không có nghĩa là nó sẽ chuyển đổi tốt trong năm 2016. Chúng ta đều biết làm thế nào đến nay Internet đã đến trong 10 năm qua. Mà làm cho bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong 10 năm tới. Bạn cần phải theo kịp với thời gian và bằng cách này chúng tôi có nghĩa là, giữ cho Google hạnh phúc!

Google đang liên tục cập nhật thuật toán của nó và vì điều này bạn cần phải được mở để thay đổi. Từ ngày càng trở nên di động thân thiện để loại bỏ mô tả sản phẩm / dịch vụ trùng lặp trên các trang web bán lẻ có những cập nhật trên một cơ sở hàng tuần như thế nào để ở trên mặt tốt của Google.

4. Bạn không cần một chiến lược SEO mạnh

Với rất nhiều tài nguyên SEO trên mạng, nó có thể được khó để biết chính xác những gì để nghe. Kết quả là nhiều công ty sẽ có cách tiếp cận shotgun để SEO của mình, mà như bạn có thể đoán, không bao giờ kết thúc tốt đẹp. Điều quan trọng là để làm việc với một công ty mà bạn tin tưởng và có một danh tiếng tốt (đọc các nghiên cứu trường hợp và đánh giá là một ý tưởng tốt). Các nhà cung cấp SEO sẽ có thể đặt cùng một chiến lược xây dựng danh tiếng trực tuyến mạnh mẽ rằng sẽ không chỉ làm tăng lưu lượng hữu cơ nhưng mang lại cho bạn chuyển đổi / bán hàng / dẫn đó là quan trọng để doanh nghiệp của bạn.

Cùng những dòng này, điều quan trọng bạn là không chống lại cái mà chuyên gia SEO của bạn đang làm. Bất kỳ thay đổi bạn thực hiện cho trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến các chiến lược SEO tổng thể, nên do đó điều quan trọng là để giữ cho quản lý SEO của bạn trong vòng lặp với bất kỳ thay đổi bạn thực hiện cho trang web.

5. Bạn đang không chú ý đến Analytics của bạn

Điều tốt nhất về tiếp thị trực tuyến là nó đo lường được. Bạn hầu như có thể theo dõi tất cả những ngày xuống đến nơi mà người dùng đến từ và những gì họ đang làm trên trang web của bạn. Hiểu Google Analytics và xem xét các kết quả thường xuyên sẽ giúp bạn may và hoàn thiện chiến lược của bạn.

6. Bạn đang mắc kẹt trên bảng xếp hạng từ khóa

vị trí từ khóa là quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là bán hàng / dẫn / nhận thức cho doanh nghiệp của bạn. Ngay cả khi bạn đang lái xe hàng trăm du khách đến trang web của bạn mỗi ngày, điểm nếu họ không chuyển đổi là gì?

Tương tự như vậy tập trung thời gian và năng lượng của bạn trên một từ khoá cụ thể có thể xem kết quả của bạn đang suy giảm. Một trang web mà thành công tại SEO sẽ mang lại cho giao hữu từ một số cụm từ khóa và các từ khóa đuôi dài quá. Mối quan hệ giữa các bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm và tầm nhìn phức tạp hơn nhiều so với rất nhiều người nhận ra. Và những công ty người ta hứa sẽ giúp bạn có được # 1 đêm không đáng tin cậy đối với một số lý do rất rõ ràng.

7. Bạn đã quá tiêu thụ với những gì người khác đang làm điều

Điều quan trọng là phải luôn để mắt tới đối thủ cạnh tranh của bạn và những gì họ đang làm. Nhưng khi nói đến chi tiêu giờ một ngày xem xét kĩ lưỡng hơn họ và những gì họ đang làm - đó là một sự lãng phí lớn về thời gian trên một phần của bạn!

Trang web của bạn cần phải được ưu tiên số 1 của bạn, làm cho nó tốt nhất có thể được và cung cấp cho nó sự quan tâm bạn xứng đáng. Nếu bạn đang ngồi ở đó googling và nhấp vào ngày của đối thủ trong và ngoài, sau đó bạn đang giúp họ nhiều hơn so với chính mình.

Tất nhiên có một danh sách vô tận của lý do tại sao bạn có thể không hài lòng với kết quả của bạn, nhưng vào cuối ngày nếu bạn có sự kiên nhẫn và một chiến lược SEO tuyệt vời không có nghi ngờ bạn đang đi đúng hướng để thành công trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ để có được SEO của bạn trên đường đua, hãy chắc chắn để liên hệ với văn phòng SEO của chúng tôi ở Perth để nói chuyện với một trong các chuyên gia của chúng tôi ngày hôm nay.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO