-->

8 công cụ Facebook mỗi doanh nghiệp nên sử dụng

Không có nghi ngờ Facebook là một trong những mạng xã hội được yêu thích nhất và thân thiện của ngày hôm nay, 968 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới không thể sai!

Do tính chất không ngừng phát triển của Facebook có thể là khó khăn cho các quản trị viên trang như mình để theo kịp với tất cả các công cụ mới và các tính năng sẵn có tiềm năng có thể làm cho cuộc sống của chúng ta có chút chút dễ dàng hơn.

Chúng tôi đã đi lên với top tám hack Facebook của chúng tôi có thể giúp đơn giản hóa công việc của bạn và làm cho việc quản lý các trang Facebook của doanh nghiệp của bạn có hiệu quả hơn và hiệu quả.
8 công cụ Facebook mỗi doanh nghiệp nên sử dụng
1. Lưu trữ nội dung để chia sẻ sau

Sử dụng tính năng đánh dấu trang Facebook của "Save" để lưu trữ và giúp sắp xếp nội dung có liên quan cho trang của doanh nghiệp của bạn. công cụ tiện dụng này cho phép bạn lưu các loại nội dung khác nhau (chẳng hạn như liên kết đến bài viết, video, địa điểm, âm nhạc, sách và sự kiện) đăng trên News Feed của bạn để xem hoặc chia sẻ sau.

Đây là một thực hành đặc biệt hữu ích cho các quản trị viên theo luật 70/20/10 gửi bài cho trang của họ (trong đó 70 phần trăm của bài viết của bạn đến từ thương hiệu của bạn và thêm giá trị cho cộng đồng của bạn, 20 phần trăm của bài viết của bạn đến từ những người khác và 10 phần trăm có một mục đích quảng cáo). Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chia sẻ nội dung của người khác bởi vì bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm cho rằng bài viết thú vị hoặc video bạn đã thấy ngày khác như bạn sẽ có nó được lưu trữ tại mục 'Lưu' của bạn.

Để lưu một mục chỉ đơn giản là chọn mũi tên thả xuống ở góc trên bên phải của bài viết và nhấp vào 'Lưu'. Sau đó bạn có thể truy cập vào mục đánh dấu của bạn trong tab 'More' trong ứng dụng hoặc trên cột bên trái của trình duyệt web dưới 'Lưu'.

2. Ưu tiên những gì bạn thấy trong News Feed của bạn

Một tính năng tuyệt vời mà sẽ giúp bạn sắp xếp nội dung thú vị là 'ưu tiên người để xem đầu tiên' công cụ. Điều này cho phép bạn chọn tối đa 30 tài khoản của các trang và người có liên quan và hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn có bài viết mới nhất sẽ xuất hiện ở phía trên cùng của News Feed của bạn. Facebook cũng bao gồm một lời nhắc nhở sao tiện dụng trên các bài viết mà bạn đã chọn để ưu tiên để dễ dàng phát hiện.

Để chọn tài khoản để ưu tiên đi vào mũi tên thả xuống ở phía trên cùng bên phải của tài khoản Facebook của bạn, chọn 'Tuỳ chọn News Feed' và chọn 'Ưu tiên người để xem đầu tiên'.

3. Thêm một nút gọi hành động (CTA)

Facebook cho phép bạn thêm một nút CTA để dưới cùng của ảnh bìa của bạn. Bạn có bảy tùy chọn nút khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả 'trước bây giờ', 'Liên hệ', 'Sử dụng ứng dụng "," Chơi trò chơi', 'Mua ngay', 'Đăng ký' hoặc 'Xem video', để thêm URL điểm đến của sự lựa chọn của bạn để. Đây là một cách tuyệt vời để tiếp thị của lưu lượng truy cập từ trang Facebook của doanh nghiệp của họ đến trang web, ứng dụng, trang YouTube của họ hoặc cửa hàng trực tuyến.

Thêm một nút CTA bằng cách nhấp vào 'Tạo cuộc gọi hành động' nằm trên ảnh bìa của trang của bạn. Sau đó, chọn loại nút và thêm URL. Để kiểm tra xem có bao nhiêu lưu lượng sẽ đi đến đích URL của bạn bấm vào mũi tên thả xuống trên nút của bạn để 'Xem những hiểu biết'.

4. Tìm hiểu mức độ tham gia "thực sự" của bài viết của mình

Nếu bạn đã từng bị thất vọng với một số lượng thấp thích, bình luận và chia sẻ cho một bài cụ thể không nên quá căng thẳng hay buồn phiền. Những con số này có thể lừa gạt và các khoản thấp thích, cổ phần hoặc ý kiến ​​không nhất thiết có nghĩa là bài viết của bạn không được tham gia hoặc không thực hiện tốt.

Mà không cần phải đi vào những hiểu biết của trang của bạn, bạn vẫn có thể có được một ảnh chụp tốt nhanh chóng thực hiện một bài viết bằng cách nhấp vào 'dân đạt' ở phía dưới bên trái của bài viết của mình. Bằng cách này bạn sẽ có thể thấy số liệu sâu hơn rằng bài như số lần nhấp chuột, quan điểm, unlikes và da để có được một bức tranh rõ ràng hơn về cách tham gia bài viết của bạn thực sự được.

Bạn cũng có thể thử ghim bài viết quan trọng để đầu thời gian của bạn để tăng tầm nhìn và tham gia. Để ghim bài đăng của bạn lựa chọn chỉ cần nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên bên phải của bài viết và nhấn 'Pin to đầu'.

5. Giảm thiểu căng thẳng

Giải tỏa căng thẳng ra khỏi quản lý trang Facebook của bạn bằng cách tắt thông báo điện thoại di động hoặc email hoặc đánh dấu tất cả các thông báo của bạn là đã đọc. Để đánh dấu tất cả các thông báo của bạn như đọc đi đến các trang của bạn 'Thông báo', 'Chọn tất cả "và nhấp vào" Đánh dấu là đã đọc' nút. Để quản lý thông báo của bạn, hãy vào trang của bạn 'Settings' và chọn 'Thông báo' và hoặc tắt thông báo hoặc chọn khi nào và làm thế nào bạn muốn nhận được chúng.

6. Lên lịch bài viết

Một cách tuyệt vời để giữ cho mức độ căng thẳng của bạn trong kiểm tra và tiết kiệm thời gian là sử dụng các ứng dụng như đệm, dlvr.it và Hootsuite để sắp xếp tất cả các bản cập nhật của bạn trước. Bằng cách này, bản cập nhật sẽ đi ra ngoài vào thời điểm tối ưu và bạn không cần phải căng thẳng về việc tại máy tính của bạn 24/7.

Bạn thậm chí có thể lên lịch, Backdate và thiết lập bài viết cá nhân hết hạn vào một ngày nhất định trên Facebook. Để sắp xếp một bài sử dụng trình đơn thả xuống bên cạnh "Publish" và chọn ngày và thời gian bạn muốn nó được xuất bản trên. Bạn có thể lên lịch gửi sẽ được công bố trong vòng 10 phút để thời gian sáu tháng, mà là tuyệt vời nếu bạn muốn dành thời gian tắt hoặc một kỳ nghỉ dài.

7. Giữ bài cài đặt thuộc tính thẳng của bạn

Nếu bạn đang mệt mỏi vô tình cho ý kiến, thích hay gửi bài dưới sự sai xác định cho trang doanh nghiệp của bạn, bạn có thể dễ dàng quản lý các cài đặt thuộc tính bài viết của bạn để ngăn chặn điều này xảy ra. Đi đến trang của bạn 'Cài đặt', chọn 'Đăng ghi công "trên đầu thanh bên trái và thiết lập nhận dạng mặc định của bạn.

8. Từ xa log off

Bạn có biết bạn từ xa có thể log off tài khoản Facebook của bạn? Nếu bạn không thể nhớ cho dù bạn thoát ra khỏi hoặc không hoặc nếu bạn đã bao giờ vô tình lại phiên Facebook của công ty bạn đang hoạt động trên thiết bị của bạn hoặc máy tính công cộng không căng thẳng vì bạn có thể dễ dàng thoát ra từ một thiết bị di động hoặc máy tính khác.

Log off từ xa bằng cách vào "Cài đặt", nhấp vào 'Security' và chọn chỉnh sửa vào 'Nơi bạn đang đăng nhập "và chọn" End Hoạt động' vào vị trí bạn muốn thoát và Presto bạn đã tiết kiệm cho mình từ tinh nghịch Facebook hoặc PR thảm họa.

Chúng tôi hy vọng những thủ thuật và lời khuyên có ích khi quản lý trang Facebook của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích xin vui lòng chia sẻ nó với những người khác thông qua các nền tảng bên dưới.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO