-->

Đẩy mạnh ứng dụng Google cho người dùng iOS

Điều này chỉ tại: ứng dụng của Google cho iPhone và iPad bây giờ là nhanh hơn.

Chúng tôi đã cắt giảm thời gian tải và cập nhật các ứng dụng với một số tính năng mới để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhận được những thông tin bạn cần càng nhanh càng tốt.

Nhanh hơn mỗi bước của con đường

Mỗi lần bạn mở ứng dụng hoặc thực hiện tìm kiếm, tất cả mọi thứ sẽ được tải chỉ là một chút nhanh hơn. Cho dù bạn có thể thấy sự khác biệt hay không, những cải tiến nhỏ sẽ tiết kiệm người dùng ứng dụng một hỗn hợp 6,5 triệu giờ trong năm nay.

Tải bài viết ngay lập tức với AMP

Một vài tháng trước, chúng tôi thông báo rằng Accelerated Mobile Trang (AMP) đã đến với web di động. Bắt đầu từ ngày hôm nay, AMP sẽ có sẵn trong ứng dụng Google cho iOS. Vì vậy bây giờ các bài báo từ một mảng rộng lớn của các nhà xuất bản sẽ load ngay lập tức cho niềm vui đọc sách của bạn. Chỉ cần tìm cho ra những tia chớp và "AMP" bên cạnh bài viết trong "Top Stories" của kết quả tìm kiếm của bạn và tận hưởng tin tức blazing nhanh.
Chơi thể thao nổi bật ngay từ thẻ Hiện

Với playoffs NBA và NHL trong swing đầy đủ và Thế vận hội xung quanh góc, đó là một thời điểm tốt để được một fan hâm mộ thể thao. Và bây giờ, bạn có thể ngay lập tức xem thể thao nổi bật ngay từ thẻ Hiện bạn. Khi bạn nhận được một thẻ với thể thao nổi bật, chỉ cần bấm vào nút play và xem nó ngay từ ứng dụng. Ghi bàn!

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm tin tức từ khắp nơi trên thế giới hoặc phát lại video từ các đội thể thao yêu thích của bạn, các ứng dụng của Google đã có bạn bảo hiểm, nhanh hơn. Sẵn sàng, thiết lập, tìm kiếm!
Posted by Unni Narayanan, Director, Product Management

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO