Bạn có một Blogger Uy Tín?

Đã bao nhiêu lần bạn ngồi tại máy tính của bạn cố gắng để nghĩ về một cái gì đó để viết ...

Sau đó!

Ý tưởng hiện trong đầu điên rồ của bạn mà bạn nghĩ cho một thời điểm mà bạn có thể nói về XYZ và kinh nghiệm của bạn với nó, nhưng đó là một chút thô, Bloger Dịch Vụ Online có thể một chút ra khỏi túi hơi và hoàn toàn có thể thấy chỉ cần làm thế nào con người bạn thực sự là . Sau đó, cảm giác khó chịu sau bởi những suy nghĩ của "người ta sẽ nghĩ gì?"
Trong một vài phút hoặc thậm chí vài giây bạn đã quay lại và nói mình ra khỏi nó.

Nếu bạn là một trong những người này (tôi biết tôi đã được ở một thời điểm nào đó), sau đó đoán xem, bạn là con người. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn, là bạn trung thực với khán giả của bạn khi bạn chia sẻ câu chuyện của bạn?

Tôi sẽ không để cho bạn biết làm thế nào để được trung thực trong bài viết của bạn, tôi chỉ đơn giản là sẽ chia sẻ với bạn một số bài học mà tôi đã học được về kết nối một cách trung thực với người dân của tôi.

Bài blog Uy Tín

Nếu tôi nghĩ đó thật buồn cười, những người khác cũng vậy. Đó là trách nhiệm của bạn để chia sẻ câu chuyện hài hước của bạn trong một cách phù hợp và hài hước.

Hoàn toàn đúng, "Mọi người đều là một ít phân biệt chủng tộc đôi khi." Vì vậy, nó là trách nhiệm của bạn để sử dụng các từ của bạn trong một cách có ý nghĩa như vậy thông điệp của bạn không bị mất hoặc Shames người. Bởi vì không có vấn đề nơi bạn đến từ hoặc bạn là tròn nuôi như thế nào hoặc; tất cả chúng ta có một sự thiên vị.

Đừng cố gắng để được hoàn hảo, hoàn hảo chỉ dẫn đến căng thẳng và nhiều hơn nữa những sai lầm.
Nếu bạn không biết phải nói gì, nói như vậy. Không ai hy vọng rằng bạn sẽ biết tất cả mọi thứ.

Khi bạn gửi, hãy nhớ, những lời đó mãi mãi sẽ được xăm trên da của siêu internet đường cao tốc; họ cũng sẽ luôn được liên kết lại với bạn. Chọn một cách khôn ngoan nhưng luôn luôn nói từ trái tim của bạn.

Niềm đam mê không phải là một từ buzz; đó là một điều thực sự. Khi bạn trải nghiệm nó, nó sẽ lấp đầy bạn lên và đun sôi trên vào tất cả mọi thứ bạn làm.

Để biết thêm các mẹo như thế này và nâng cao kiến ​​thức viết blog liên tục của bạn, đi qua mỗi thứ Tư cho Notes Blog và nhận được một số tay trên, nội dung siêu awesome hoặc ghé qua cộng đồng và bắt đầu xây dựng bất cứ điều gì bạn mơ ước làm hôm nay!

Chúc mừng blog!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO