-->

Các chiến lược xây dựng liên kết tốt nhất cho năm 2016 là gì?

Tạo nội dung hấp dẫn cho mọi người

Hãy nhớ rằng bạn đang viết bài viết của bạn cho những người không phải cho công cụ tìm kiếm do đó, không làm những việc như nhồi từ khoá và những người khác, bởi vì mọi người sẽ không đọc nội dung của bạn tỷ lệ trả lại của bạn sẽ cao, trang trong phiên thấp và cũng bởi những điều này có thể google xác định rằng nội dung của bạn là chất lượng thấp. Đọc thêm ở đây: Làm thế nào để Viết Blog lớn Content - thực thụ

Hãy tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội

Hãy tin tôi hay không phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng liên kết bởi vì nếu bạn gửi bài thứ thú vị và mọi người tương tác (bạn sẽ nhận thích, cổ phiếu, ý kiến). Tìm hiểu để thiết lập mình trên phương tiện truyền thông xã hội: 13 Lời khuyên để xây dựng của bạn truyền thông hiện diện xã hội

Tạo kết nối với các webmaster và các blogger khác

Điều này sẽ không chỉ giúp bạn đạt kiến ​​thức vì học tập liên tục là phải nhưng bằng cách này bạn cũng có thể có được các liên kết đáng tin cậy, bởi vì nếu bạn cho những người khác mà bạn biết bạn đang làm gì họ sẽ sẵn sàng giúp bạn phát triển hơn. Tìm hiểu thêm làm thế nào để xây dựng backlinks ở đây: Làm thế nào để Xây dựng Backlinks Để trang web của bạn - Các Chỉ dẫn bạn cần

1. Yêu cầu backlinks

Đây là một cách tốt để bắt đầu, đặc biệt là nếu bạn là một người mới bắt đầu công việc này. Hãy suy nghĩ về bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng có một blog hoặc một trang web của bạn. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu cho một backlink.

Nhưng hãy cẩn thận và chắc chắn rằng các backlink đến từ một trang web có liên quan đến niche của bạn, nếu không nó sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng và thậm chí có thể có hại.

2. Mối quan hệ xây dựng

Đối với xây dựng liên kết tốt, bạn cần phải xây dựng mối quan hệ tốt. Có rất nhiều cơ hội để xây dựng mối quan hệ mới. Bạn nên bắt đầu với cộng đồng thích hợp liên quan đến: diễn đàn, blog hoặc các nhóm xã hội.

Thực hiện những bước đầu tiên và bắt đầu đóng góp ý kiến ​​và bài viết thú vị và phù hợp, cung cấp giá trị theo ngữ cảnh cho mỗi cuộc thảo luận. Bằng cách tham gia tích cực trong các cộng đồng trực tuyến tập trung vào thích hợp của bạn, bạn sẽ không chỉ đạt được một số backlinks tốt, nhưng bạn sẽ luôn luôn có quyền truy cập vào các tin tức công nghiệp mới nhất và có thể kết nối với một số người thú vị mà chia sẻ niềm đam mê của bạn.

3. Đưa ra một lời chứng thực

Lời chứng thực liên kết xây dựng là một kịch bản win-win. Nhiều doanh nghiệp cung cấp cho bạn cơ hội để nói một vài lời về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của họ. Một mặt, đây là một cách hoàn hảo cho họ để xây dựng niềm tin của khách hàng. Mặt khác, đó là một cơ hội tuyệt vời cho bạn để có được một backlink và khả năng truy cập từ trang web đó và nó thường có tỷ lệ chính cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn yêu cầu liên kết e-mail của bạn.

4. Bắt đầu một blog

Đừng làm cho một blog với một bài và một backlink vào trang web của bạn. Nếu bạn làm thế, bạn không chỉ lãng phí thời gian của bạn, nhưng có lẽ cũng chỉ tạo ra một liên kết nguy hiểm cho chính mình. Nếu bạn muốn có blog riêng của bạn, bạn cần phải giữ cho nó sống.

Viết bài một cách thường xuyên. Tập trung vào các ngành công nghiệp của bạn và nhu cầu của khách hàng của bạn! Trong thời gian, nó sẽ thẩm quyền tăng khả năng nhất. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn là có liên quan, hữu ích và có cấu trúc tốt. Đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng các THẾ GIỚI sẽ muốn liên kết với nó một lần nữa và một lần nữa.

5. Danh sách trang web của bạn trong các thư mục đáng tin cậy

Có rất nhiều các thư mục mà không có giá trị thực sự cho người sử dụng Internet và Google đã loại trừ chúng khỏi kết quả tìm kiếm của mình.

Nhưng không phải tất cả các thư mục trực tuyến là xấu. Một thư mục đó không chỉ mang lại cho bạn cơ hội để gửi một liên kết đến trang web của bạn, mà còn cung cấp thông tin hữu ích cho các khách hàng tiềm năng của bạn là một thư mục mà bạn sẽ muốn được liệt kê trên.

PageRank mới là thích hợp, do đó thư mục thích hợp và thư mục kèm theo đến các trang web thông tin cho một ngành công nghiệp cụ thể là một lựa chọn tốt. Có doanh nghiệp của bạn được liệt kê với các thư mục như vậy làm cho nó dễ dàng hơn để có được lập chỉ mục với các công cụ tìm kiếm và giúp mọi người tìm bạn trực tuyến.

6. Viết một khách đăng bài tốt

Có rất nhiều trang web và blog mà sẽ chấp nhận để xuất bản bài viết của bạn. Trước khi bạn viết một bài báo nào đó, chắc chắn rằng:
  • Các trang web hoặc blog có liên quan đến chủ đề của bạn
  • Bài báo là không về làm thế nào tuyệt vời mà bạn đang / công ty của bạn
  • Bạn có một tập trung vào chất lượng (được viết tốt, chuyên nghiệp, và thú vị)
  • Bạn nên nhớ rằng một bài báo nghèo có thể mang lại tiếng xấu
Điều quan trọng là bạn xây dựng các liên kết có thể giúp trang web của bạn và không liên kết mà có thể tác động tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Xây dựng liên kết cho doanh nghiệp của bạn, cho các khách hàng của bạn, làm cho họ có liên quan, và kết hợp chúng với nội dung tuyệt vời. Người dùng của bạn sẽ được hạnh phúc, Google sẽ giữ cho bạn trong các kết quả tìm kiếm và doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển.

Liên kết vẫn còn quan trọng với Google. Nếu không có liên kết trỏ đến trang web, nó là không thể đối với Google để xác định giá trị nội tại của trang web trong thời hạn hữu dụng, tươi mới và trong chiều sâu.

Stop lãng phí thời gian của bạn với mũ đen liên kết rủi ro xây dựng như web 2.0 và mạng blog cá nhân (PBN)! Bắt liên kết chất lượng từ các hốc có liên quan với giao thông thực tế là xu hướng tương lai của chiến lược off-page.

Để xây dựng một liên kết chất lượng, bạn cần phải có kết nối với các blogger / ảnh hưởng và viết một nội dung lớn mà công cụ tìm kiếm như (thực ra bạn phải viết nội dung mà các blogger của bạn như thế và nhận được chấp thuận một cách dễ dàng)

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO