-->

Cách tăng lượng truy cập của website từ google plus

Nguồn truy cập tốt nhất từ google plus. Chào bạn, chúng ta hãy nhìn vào thăm phân tích của blog của tôi trong tuần vừa qua.

Tôi muốn hiển thị này cho những người tiếp tục nói rằng Google+ không thể được coi là một nguồn lưu lượng hợp lệ. Nếu bạn không nhận được du khách, nó không phải vì nền tảng này là không tốt cho nó, nhưng vì thực tế rằng bạn đang làm nó sai.
Nguồn truy cập tốt nhất từ google plus
Tại sao tôi nhận được rất nhiều lưu lượng từ Google+?

Nếu tôi yêu cầu bạn tìm thấy nó cho mình, một trong những lý do bạn có thể đi lên với có thể là "đính hôn của tôi trên Google+. Vâng, tôi yêu nền tảng này và tôi rất tích cực đó. Nhưng nếu đó là một nền tảng không có người sử dụng hoạt động, sự tham gia của tôi sẽ làm không tốt, không phải là nó? Vì vậy, về cơ bản là lý do, đó là Google+. Như bây giờ, nó có hơn 550 triệu người dùng tích cực và con số này sẽ lên mỗi ngày.

Một điều rất tốt về Google+ là, những người theo và bạn bè của bạn thực sự có thể nhìn thấy bài viết của mình. Khi bạn muốn biết, tầm hữu cơ của bài viết của mình trên nền tảng, vv Facebook là rất nghèo. Bạn cần phải TRẢ họ để chia sẻ bài viết của bạn với bạn bè của bạn thực sự đã thêm bạn vào xem các hoạt động của bạn. Làm thế nào thú vị. Đây là một trong những lý do tại sao BIG Google+ sẽ gửi rất nhiều giao thông. Bạn có thể hiển thị nội dung của bạn cho người khác và nếu đó là thú vị mà họ có thể truy cập trang web của bạn. Tôi hy vọng Google sẽ dính vào kế hoạch của mình và không bao giờ mang lại bất kỳ ý tưởng xấu xa như thế.

Btw, nếu bạn không có ai trong cộng đồng của bạn, rõ ràng là bài viết của bạn sẽ kết thúc với không khán giả. Nếu bạn là người mới ở đây, tôi đã là một họa thông tin để giúp bạn xây dựng khán giả trên Google+. Hãy xem này: bắt đầu Hướng dẫn để Google Plus.

Tại sao không có nhiều du khách đến từ các mạng khác?

Vâng, những gì tôi vừa nói ở trên câu trả lời này quá. Tôi không tìm thấy các mạng khác cũng thú vị như G +. Vì vậy, sự tham gia của tôi có ít hơn nhiều so với Google+. Tôi đã bắt đầu những hoạt động trên Pinterest và Twitter thời gian gần đây như một thử nghiệm để kết hợp các mạng khác để hoạt động trên Google+ của mình. Về Facebook, tôi thực sự không có nhiều tiền để trả cho họ chỉ để hiển thị các bài viết của tôi cho bạn bè của mình. Vì thế.

Các nội dung tôi chia sẻ trên Google+ là gì?

Về cơ bản tôi chia sẻ mọi thứ tôi viết trong blog của tôi với Google+. Tôi có xu hướng để mang lại một bài đăng blog mới mỗi tuần và đôi khi tôi xuất bản nội dung các blogger khác trong blog của tôi. Tôi cũng tạo ra infographics tất cả bây giờ và sau đó. Tôi chia sẻ tất cả các vòng kết nối Google+ của tôi.

Bây giờ, làm thế nào để chia sẻ bài viết của tôi không? Vâng, đây là một điều quan trọng.

Ở đây có một thành phần quan trọng nhiều blogger đang thiếu để thu hút độc giả ...

Người ta thường nói, đó là nội dung những gì thu hút mọi người. Vâng, nội dung là một phần - bạn cần một cái gì đó thú vị để mời mọi người vào blog của bạn, phải không? Nhưng mà mình có thể làm gì được. Tôi biết những người tạo ra nội dung tuyệt vời, nhưng không có sự chú ý hoặc độc giả. Tôi là một blogger bình thường với kỹ năng hạn chế, đặc biệt là khả năng ngôn ngữ của tôi và tôi không chia sẻ nội dung lớn. Tôi chia sẻ những điều tôi thấy thú vị hoặc những thứ mà tôi kinh nghiệm, mà tôi tin rằng, có thể giúp đỡ người khác quá.

Vì vậy, nếu nội dung lớn một mình là trường hợp như thế nào để tôi nhận được bất kỳ giao thông?

Chắc chắn nó không phải là cần thiết để có một khả năng để tạo ra thêm nội dung bình thường để xây dựng khán giả. Bạn chỉ cần là chính mình và chia sẻ những điều bạn muốn khán giả của bạn đọc.

Vì vậy, một trong những điều thu hút mọi người là gì ??

Đó là các bài trình bày, bạn của tôi :-) Đó là những gì làm cho bạn đạt đến bài này.

Tôi tạo ra đồ họa thú vị cùng với bài đăng trên blog của tôi. Và đôi khi tôi tạo ra đồ họa độc quyền cho Google+ chỉ để chia sẻ bài viết của tôi trên Google+. Nếu bạn có một cái nhìn tại các bài viết khác của tôi, bạn có thể thấy các hình ảnh trong một số trong số đó là không giống như tôi đã chia sẻ trên Google+. Tôi tin rằng, toàn bộ phương tiện truyền thông xã hội đang tiến tới một nền tảng hơn dựa trực quan.

Nếu bạn muốn biết 9 yếu tố của bài viết trên Google+ của mình, hãy nhìn vào họa thông tin này: Làm thế nào để tạo ra một hoàn hảo bài Google+.

Khi nào tôi chia sẻ?

Tôi thực sự không nghĩ rằng có một thời gian cụ thể để chia sẻ bài viết trên Google+. Thời gian lý tưởng để chia sẻ bài viết của bạn là lúc bạn nghĩ rằng nó hoàn hảo. Vâng, đó là cách nó được. Đó là một mạng toàn cầu. Một số phần của thế giới là tỉnh táo mỗi lần. Tôi đã chia sẻ bài viết trong tất cả các ngày trong timings khác nhau. Không có sự khác biệt lớn trong phản ứng và hầu hết trong số họ đã làm rất tốt. Nhưng bài viết của tôi vào thứ Sáu không nhận được một số sự chú ý thêm cho một số lý do.

Tôi cũng chia sẻ bài viết của tôi cho các cộng đồng Google+ liên quan mà tôi là một thành viên tích cực. Một vài điều cần nhớ khi chia sẻ bài viết của mình cho cộng đồng là, không đăng các nội dung cùng một lúc cho nhiều cộng đồng. Đó là gửi thư rác và bạn có thể bị cấm. Không chỉ chia sẻ bài viết của bạn và để lại, chắc chắn rằng bạn tương tác với các bài viết của người khác. Đó là cách một cộng đồng hoạt động. Nếu bạn tiếp tục chia sẻ nội dung mà không thực sự hấp dẫn cho cộng đồng, các phản ứng sẽ không được tốt như vậy. Một điều cuối cùng là, luôn luôn làm theo nguyên tắc cộng đồng.

Hãy đáp ứng và tôn trọng độc giả của bạn

Nếu bạn kiểm tra bài viết của tôi, tôi hiếm khi bỏ lỡ để trả lời bất kỳ ý kiến. Tôi thích tương tác với độc giả của tôi và đó là những gì làm cho họ truy cập vào blog nữa. Không bao giờ bỏ lỡ để trả lời câu hỏi của họ. Đó là một điều tốt để được giúp đỡ. Tạo mối quan hệ tốt với các độc giả của bạn và duy trì nó. Điều đó sẽ giúp bạn có được hàng trăm du khách trở về.

Sử dụng Google+ Comments Hệ thống
Cảm Google+ PluginI'd khuyên mọi người chuyển từ ý kiến ​​mặc định của bạn với Google+ bình luận. Bài viết của tôi đang nhận được sự tham gia và cảm nhận sau khi thay đổi. Và hệ thống bình luận G + cũng sẽ làm việc như một người xây dựng giao thông cho bạn. Khi một người để lại một bình luận, nó cũng sẽ được chia sẻ trên luồng Google+ của họ. Điều đó không một sự trợ giúp tuyệt vời để mang lại cho nhiều người đọc blog của bạn (họ có thể quyết định có hay không chia sẻ ý kiến ​​của mình trên Google+ mặc dù).

Biết bài viết hay nhất và hiển thị nó cho độc giả của bạn trong bài viết của bạn

Đây là một chiến lược tuyệt vời để nhận được nhiều hơn từ giao thông của bạn và làm cho du khách của bạn nhớ blog của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đề cập đến bài viết quan trọng và có liên quan khác trong nội dung bài viết của bạn. Bạn cũng có thể cho một bài viết liên quan liên kết ở cuối bài viết của bạn. Điều này có thể khuyến khích độc giả của bạn để thanh xung quanh và đọc nhiều bài viết để có một sự hiểu biết tốt hơn về blog của bạn.

Google hiện đang nhìn vào những gì người muốn truy cập và đọc, đó là SEO mới. Nếu có rất nhiều người từ các nền tảng xã hội, đặc biệt là từ Google+ ghé thăm trang web của bạn và nói về nó qua 1s +, cổ phiếu và các ý kiến, chắc chắn đó sẽ cải thiện khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của blog của bạn quá.

Vì vậy, nếu bạn không sử dụng Google+, bạn đã không có ý tưởng những gì bạn đang thiếu. Nhìn thấy bạn trên Google+ và có một ngày tuyệt vời!

Bài viết được đánh tag với blog, xây dựng giao thông, google, google plus, làm thế nào để tiếp thị, quảng bá, seo, phương tiện truyền thông xã hội, du khách, trang web.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO