-->

Công cụ rất hiệu quả cho tất cả các blogger

Top 14 Công cụ Đối với Blogger.

Viết blog không phải là một công việc khó khăn. Bạn chỉ cần đúng công cụ mà sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của bạn, tăng lượng truy cập và sẽ tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng.
Trong bài này, tôi sẽ nói về tất cả các công cụ mà là rất cần thiết cho tất cả các blogger.

Tìm hiểu Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp triệu đa Chỉ trong 15 phút.

Công cụ # 1 Officialsharing.com - Đây là công cụ rất tốt để tăng lượng truy cập trang web từ Facebook.

Sử dụng công cụ này, bạn có thể chia sẻ bài viết của bạn trong nhiều nhóm tại một nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể đăng bài trong tất cả các trang Facebook của bạn cùng một lúc và nhiều tính năng hơn. Thăm Officialsharing.com bây giờ (Nó hoàn toàn miễn phí.)

Lưu ý - Không chia sẻ bài viết của bạn hơn 20 nhóm trong một nhấp chuột duy nhất khác id của bạn có thể được ngăn chặn.

Công cụ # 2. MediaFire - Nếu bạn đang đưa ra một cái gì đó miễn phí cho độc giả của bạn ví dụ. PDF hoặc bất kỳ tập tin, Mediafire là tốt nhất cho việc lưu trữ đám mây.

Mediafire bây giờ được đánh giá trong số các trang web phát triển nhanh nhất, với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của nó là 100%. cung cấp dịch vụ sao lưu trực tuyến này vẫn là người duy nhất để cung cấp tải không giới hạn và tải lên, tải về nối lại khả năng, lưu trữ không giới hạn và cũng là thời gian không chờ đợi cho người dùng, và tất cả điều này cho miễn phí. Hơn nữa, bổ sung các tính năng mới khi cần thiết giữ cho dịch vụ cập nhật theo các thông tin phản hồi được đưa ra bởi người sử dụng.

Các tính năng:

Mediafire là một nhà cung cấp lưu trữ tập tin nổi tiếng, và được phổ biến trên toàn cầu cho phép người dùng lưu trữ và tải về các tập tin lớn. Người dùng không lựa chọn bất kỳ kế hoạch này cũng có thể tải về các tập tin được tải lên công khai. Hầu như tất cả các loại tập tin có thể được tải lên, và các quá trình tải lên là khá dễ dàng với các nút đa tải lên mới.
Công cụ # 3.Constact Liên hệ - xúc Constact là một nhà cung cấp dịch vụ email. Nhưng nó tốt hơn nhiều so với Aweber hay thư tinh tinh.

Nó có nhiều tính năng như -

1.Free Trong hai tháng. (MailChimp cung cấp cho chỉ có 15 ngày)

2.Easy sử dụng (Xem thêm dễ dàng hơn so với tinh tinh mail hoặc Aweber.)

3.No cần thiết khi đăng ký. (Aweber cần nó)

4.You có thể sử dụng địa chỉ khác nhau cho từng chiến dịch. (Bạn cant làm điều đó Trong Aweber hoặc MailChimp)

5.Fast và giao hàng 99%. Bạn có thể gửi 1M trong một nhấp chuột duy nhất cho bất kỳ địa chỉ email. (Bạn cant làm điều đó trong MailChimp).

P. s- Bạn có thể nhận được $ 30 miễn phí 2 tháng thử nghiệm miễn phí sử dụng liên kết này.

Công cụ # 4. kế hoạch từ khóa

Làm thế nào để bạn khung ý tưởng tuyệt vời của bạn vào một bài đăng trên blog sâu rộng (mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy)? Kiểm tra các từ khóa phổ biến. Kế hoạch từ khóa của Google cho phép bạn nhập một loạt từ khóa, và Google trả về kết quả trên khối lượng tìm kiếm và phổ biến cũng như các từ khóa liên quan có thể châm ngòi cho một ý tưởng cho bạn.
Tìm kiếm hình ảnh của Google: Sử dụng hình ảnh với một giấy phép thích hợp mà bạn có thể sử dụng trên blog của bạn.

Công cụ # 5.Dlvr.it - ​​một công cụ truyền thông vững chắc của nó. Nó sẽ tự động chia sẻ tất cả các bài viết blog của bạn để phương tiện truyền thông xã hội như bạn xuất bản.

Thêm Bạn có thể lên lịch bài viết của bạn, cập nhật bất kỳ bài cho tất cả các mạng truyền thông xã hội của bạn trong nhấp chuột duy nhất và nhiều hơn nữa.

Đó là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Tham gia dlvr. nó

Công cụ # 6. Nhấn vào đây để Tweet

Được xây dựng bởi nhóm nghiên cứu tại CoSchedule (mà cũng làm cho một WordPress lịch và lên lịch hữu ích), WordPress plugin này làm cho nó đơn giản để làm nổi bật đoạn blogpost của bạn cho người đọc dễ dàng chia sẻ trên Twitter. Đối với các trang web không chạy WordPress, hãy xem xét một công cụ như clicktotweet.

Công cụ # 7.Popads Network - mạng kiếm tiền rất tốt của nó mà cho thanh toán cao nhất. Bạn wil có được tự động thanh toán tối thiểu $ 5. Chính là rất dễ dàng và rất nhanh.

Công cụ # 8.Quickspourt -

Nhập URL vào nhanh Sprout, và bạn nhận được một phân tích về hiệu suất và nội dung của trang web. Các "Truyền thông xã hội" tab hiển thị cho bạn những bài từ các trang web đã được nhà chạy, và bạn có thể lấy cảm hứng từ những điểm nổi bật trong danh sách.
Công cụ # 9.Google Analytics

Nội dung của bạn được tạo ra và bạn đã được quảng bá nó thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ tiếp thị email. Bây giờ, bạn cần biết kết quả của những nỗ lực của bạn. Google Analytics là công cụ blog phổ biến nhất để theo dõi việc thực hiện các nội dung của bạn. Google Analytics có thể nhận được rất tiên tiến, nhưng đây là một hướng dẫn tốt cho người mới bắt đầu cho bạn biết khu vực chính, bạn nên bắt đầu xem xét, đó là:

  • Khán giả: Ai đến với blog của bạn?
  • Acquisition: Mọi người tìm thấy blog của bạn?
  • Hành vi: là những người đang làm gì trên blog của bạn?
Bạn càng đăng nhập và kiểm tra phân tích của bạn, thoải mái hơn, bạn sẽ trở thành với bảng điều khiển. Nếu bạn không có cài đặt Google Analytics trên blog của bạn, làm cho nó một ưu tiên.
Công cụ # 10.Yoast SEO Plug-in

Một trong những cách phổ biến nhất để có được lượng truy cập vào bài đăng trên blog của bạn, đặc biệt là nếu bạn không có một khán giả lập, là thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). lưu lượng tìm kiếm hữu cơ đến từ những người sử dụng Google, Bing hay công cụ tìm kiếm khác từ tìm kiếm các cụm từ cụ thể. Một khi họ nhận được kết quả của họ, họ có thể vào trang web của bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn sẽ có được lượng truy cập vào blog của bạn.

Có rất nhiều yếu tố tác động SEO, nhưng hai loại chính tất cả mọi thứ thuộc là:
  • On-page yếu tố: Chẳng hạn như tiêu đề meta, phát triển web, url, nội dung thực tế trên mỗi trang và trang cấu trúc
  • Off-page yếu tố: Chẳng hạn như backlinks, đề cập đến các công ty / website của bạn trực tuyến và các yếu tố xã hội
Yoast SEO là một WordPress plug-in được thiết kế để giúp bạn cải thiện một số các yếu tố, ngay cả trên trang SEO quan trọng nhất nếu bạn không có kinh nghiệm phát triển web và SEO. Plug-in này sẽ chăm sóc của tất cả mọi thứ từ thiết lập tiêu đề và mô tả meta của bạn để tạo ra một sitemap. Yoast thậm chí còn giúp bạn giải quyết các nhiệm vụ phức tạp hơn như chỉnh sửa robots.txt và .htaccess của bạn.

Một số cài đặt có vẻ hơi phức tạp nếu bạn là người mới đến SEO và WordPress, nhưng Yoast tạo ra một hướng dẫn đầy đủ để giúp bạn có được tất cả mọi thứ thiết lập.

Công cụ # 11: Đơn giản chỉ cần đo

Đơn giản chỉ cần đo có một số ít các công cụ, và những người yêu thích của tôi là những công cụ miễn phí của họ.

Bạn có thể đặt trong xử lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn trong một trong số họ, và công cụ này sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để bạn có thể gửi một tweet hoặc chia sẻ một bài đăng trên Facebook.
Báo cáo của họ sẽ chia nhỏ dữ liệu như:

  • Các từ và cụm từ người dùng của bạn muốn thấy trong bài viết truyền thông xã hội.
  • Thời gian trong ngày họ sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội. Bằng cách này bạn biết khi nào để gửi.
  • Người sử dụng hàng đầu mà theo bạn và thời gian khi họ đăng nhập.
Lý do bạn muốn sử dụng những công cụ này là bởi vì bạn không muốn tweet tại 8:00 khi tất cả những người theo của bạn trên Twitter tại 04:00

Công cụ # 12.Google Alerts

Nếu bạn chưa sử dụng Google Alerts, chắc chắn thiết lập công cụ này để sử dụng kết hợp với blog của bạn. Thậm chí nếu bạn không báo cáo những tin tức, nó là tốt để biết những gì đang xảy ra trong lĩnh vực của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một cảnh báo của Google cho tên của bạn (nếu nó không phải là quá phổ biến) và cho tên blog của bạn để bạn có được một mỗi khi ai đó nói gì về quý vị email. Thậm chí nếu bạn là người mới, bạn có thể ngạc nhiên blogger khác liên kết thường xuyên vào trang web của bạn hay đề cập đến một cái gì đó bạn đã viết.

Công cụ # 13.Seosiren - seosiren là ứng dụng Android mà sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cho bất kỳ trang web như rank alexa, backlinks, các trang web và các liên kết Worths chết và nhiều hơn nữa.

Công cụ # 14.WP siêu cache

Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt WPSuperCache để tối đa hóa tốc độ mà các trang blog của bạn nạp cho khách truy cập. Hãy xem xét nó tinh chỉnh cho động cơ của blog của bạn; biết các chi tiết kỹ thuật tại thời điểm này sẽ không làm cho bạn một blogger tốt hơn nhưng blog của bạn sẽ không làm phiền khách của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn có bất kỳ sự giúp đỡ về bất kỳ công cụ chỉ bình luận dưới đây. chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc để giúp bạn. Bạn cũng có thể đề nghị các công cụ mà bạn đang sử dụng cho trang web của bạn.
Công cụ rất hiệu quả cho tất cả các blogger

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO