-->

Facebook, Instagram mạng xã hội hàng đầu trong SA

Facebook hiện đang được sử dụng bởi một phần tư của tất cả người dân Nam Phi, trong khi Instagram đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh nhất trong các mạng xã hội ở Nam Phi trong năm qua.

Đây là hai trong số những phát hiện quan trọng từ Nam Phi Truyền thông xã hội Cảnh 2016 nghiên cứu, phát hành vào thứ Tư bởi Worx Wide World và Fuseware.

Nghiên cứu này dựa trên quyền truy cập vào dữ liệu người tiêu dùng từ bảy mạng xã hội lớn và một cuộc khảo sát của công ty thực hiện trong số hơn một trăm của các thương hiệu hàng đầu của Nam Phi.
Nó cho thấy 13 triệu người dân Nam Phi hiện diện trên Facebook, với 10 triệu người, hay 77%, sử dụng nó trên các thiết bị di động.

Điện thoại thông minh được sử dụng bởi 7,9 triệu người Nam Phi để truy cập Facebook, trong khi 1,6 triệu người sử dụng điện thoại tính năng cơ bản để làm như vậy. Viên nén đang được sử dụng để truy cập Facebook bằng 1,4 triệu người - nhiều người trong số họ cũng đang sử dụng điện thoại của họ.

"Có một nhận thức sai lầm rằng số Facebook đang suy giảm. Con số cho thấy điều ngược lại, "Gil Sperling, người đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Popimedia, đối tác tiếp thị Facebook tại châu Phi cho biết.

"Sự tăng trưởng vững chắc của người dùng hoạt động hàng ngày được ghi nhận ngay cả trong các thị trường trưởng thành và bão hòa nhất của Facebook. ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội được duy trì sự liên quan của họ trên tất cả các nhân khẩu học và khu vực ".

Sperling đã chỉ ra rằng Facebook như một toàn thể đã nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ.

"Nó phát triển từ các 'ứng dụng màu xanh duy nhất' trên điện thoại di động với một gia đình mạnh mẽ của các ứng dụng thông qua mua lại của Instagram và WhatsApp, và sự ra mắt của Messenger và Groups. Là một tập thể, doanh thu vượt quá $ 12 tỷ đồng là biểu hiện của một hệ sinh thái lành mạnh và một cơ sở người dùng phát đạt, mà giữ trở về. "

Điều ngạc nhiên lớn trong kết quả đến từ Instagram tăng hơn gấp đôi số người sử dụng của nó ở Nam Phi, từ 1,1 triệu vào năm 2014 đến 2,68 triệu vào năm 2015 - tăng trưởng 133% so với tốc độ tăng trưởng 65% đã cao trong năm 2014.

"Xu hướng lớn trong năm cuối cùng là tác động của tất cả các mạng trực quan," Arthur Goldstuck, MD của tổ chức nghiên cứu công nghệ World Wide Worx nói.

"Bây giờ chúng ta đang nhìn thấy không chỉ tác động của Instagram tinh chỉnh cung cấp của nó, mà còn của người sử dụng tìm cách hấp dẫn mới làm cho nó làm việc cho họ."
Những người Nam Phi yêu thích nhất về Internet
Sau đây Instagram lớn nhất được khẳng định bởi tính cách truyền thông, người đăng ảnh mà cho người hâm mộ một cái nhìn vào cả hai cuộc sống riêng tư và công cộng của họ.

Minnie Dlamini dẫn đầu với 517.000 người theo và Bonang Matheba gần phía sau với 512.000.

Trong số những người không tập trung vào đăng ảnh của bản thân, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dẫn Instagram.

Gareth Pon là nhiếp ảnh gia hàng đầu của Nam Phi trên Instagram, với 246.000 người theo, trước Gareth Howes, người đã xây dựng lên một 195.000 sau.

Instagram cũng cho thấy việc sử dụng dự kiến ​​cao nhất của các thương hiệu lớn cho các mạng xã hội không phải đang được sử dụng, với 24% nói rằng họ có kế hoạch để làm như vậy vào năm tới.

Hiện nay, 42% của các thương hiệu lớn đang sử dụng nó, với ông Giá và Mercedes Benz đã từng là thành công nhất với hình ảnh cá nhân.

"Như các thương hiệu trở nên thoải mái hơn với các mạng xã hội cụ thể, họ trở nên hiệu quả hơn việc sử dụng chúng như là nền tảng tiếp thị và định vị," Mike Wronski, MD của phân tích truyền thông tổ chức Fuseware nói.

"Instagram đã là người chiến thắng lớn trong người dùng. Thương hiệu muốn khai thác vào sự nhiệt tình đó. "
Nguồn: www.timeslive.co.za

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO