-->

Google cập nhật thuật toán làm thay đổi hướng SEO

Cập nhật thuật toán tiếp theo của Google là thêm về "họ" và ít hơn về "bạn". Gã khổng lồ tìm kiếm nhận ra rằng khi thị hét về việc kinh doanh riêng của mình, nó không phải là người dùng thân thiện.

Các nhà tiếp thị đang đóng cửa xem các bản cập nhật của Google thuật toán mới nhất cho Panda. Những gì chúng ta biết, là Google đang làm nổi bật sự cần thiết cho các trang web để tập trung vào các nội dung có liên quan đến người sử dụng. Google không phải lúc nào cũng công bố bản cập nhật nội bộ và thay đổi thuật toán, nhưng khi họ làm, nó có khả năng ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Lịch sử thay đổi của Google thuật toán

Mỗi năm, Google thay đổi thuật toán tìm kiếm xảy ra khoảng 500-600 lần mỗi năm, theo Thay đổi lịch sử Google Algorithm Moz của. John Mueller ghi trên Webmaster 12 tháng 1 Giờ Văn phòng Trung ương trực tiếp Thông rằng những thay đổi có thể là nhỏ đi về phía trước sau khi cập nhật thuật toán lõi tiếp theo. Google liên tục giới thiệu "lớn" cập nhật thuật toán (chẳng hạn như Google Panda, Google Penguin và RankBrain), mà có thể thay đổi kết quả tìm kiếm theo cách đáng kể.

trung tâm cập nhật thuật toán của Google trên một điều - ưu tiên hàng đầu của họ là để giúp người dùng tìm kiếm nội dung đáng tin cậy có liên quan một cách dễ dàng hơn. Hiện đã có một sự thiếu rõ ràng cho công cụ tìm kiếm một tỷ lệ tốt của thời gian. Để đáp ứng nhiệm vụ kiến ​​thức của người tiêu dùng, cập nhật thuật toán của Google sẽ làm giảm mức độ của sự mơ hồ.
Google cập nhật thuật toán làm thay đổi hướng SEO

The Next Cập nhật thuật toán Penguin Google

Gary Illyes cung cấp ý kiến ​​mới về việc cập nhật thuật toán Penguin Google tiếp theo trong một Hangout trực tuyến Google tổ chức bởi Stone Temple Consulting vào ngày 02 tháng hai năm 2016.

Liên quan đến chim cánh cụt - "Chúng tôi đã được nhắm để khởi động con chim cánh cụt trong quý này. Tôi không chắc chắn điều này sẽ xảy ra ". Ông đã sử dụng các ví dụ như với mỗi con người, nhân viên trong bộ phận này có ngưỡng của lòng khoan dung, quá. Ông chỉ ra rằng họ cũng có một ngưỡng như thế nào thường họ có thể trả lời tất cả các câu hỏi về việc này. "Nếu chúng ta đạt đến ngưỡng đó, họ có thể không trả lời chúng ta nữa. Họ đang chạy thử nghiệm, nhưng chúng tôi cũng sẽ không khởi động một cái gì đó chúng tôi không hài lòng với. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng nếu con chim cánh cụt ảnh hưởng đến một trang, chúng tôi muốn chắc chắn rằng trang đó hoàn toàn nên bị ảnh hưởng. "

Điều quan trọng là nhận ra những số lượng đáng kể thời gian cần thiết để đến với thuật toán, cập nhật của họ, và biết trước thế nào họ sẽ ảnh hưởng đến tìm kiếm. Thời gian thụ thai mà đi vào một cái gì đó giống như Penguin Thuật toán là một mình đáng kể, và sau đó đi dọc theo thời gian để chỉnh. Xác định những gì là cần thiết để cải tiến liên quan đến số lượng lớn các nghiên cứu và thử nghiệm để tinh chỉnh các thuật toán Penguin trước khi cập nhật thêm sống. "Đôi khi tinh chỉnh có thể mất thời gian hơn cách trước khi ra mắt," Illyes thêm.

Google Bot của Panda Thuật toán Nội dung biện pháp chất lượng của trang web

Trang web của bạn được đánh giá về cách sử dụng tập trung vào nội dung của nó. Một giọng nói cho Google tuyên bố trong một bài viết gần đây SEM, "Panda là một thuật toán được áp dụng với các trang web tổng thể và đã trở thành một trong những tín hiệu xếp hạng cốt lõi của chúng tôi. Nó đo lường chất lượng của một trang web, bạn có thể đọc thêm về trong hướng dẫn của chúng tôi. Panda cho phép Google để có chất lượng vào tài khoản và điều chỉnh xếp cho phù hợp. "

Webmasters có thể học hỏi nhiều từ những hiểu biết mới về thuật toán Panda của Google. Trong khi Google đã trước đây đưa ra một cách tiếp cận im lặng hơn để tiết lộ các thuật toán tìm kiếm của họ, các báo cáo gần đây là khá lộ liễu. Google đang được cởi mở hơn về thông tin mới hơn Panda liên quan mà thường các chuyên gia SEO cần.

Các takeaways tươi từ người phát ngôn của Google về các điểm thuật toán Panda để SEO chiến thuật mà ta có thể có hành động ngay lập tức. Trước tiên, xem xét nội dung trang web của bạn để hiểu nội dung, nơi trùng lặp, nội dung thấp hoặc nội dung cần phải được viết lại để trở thành "người sử dụng" tập trung. Bằng cách tăng giá trị chất lượng của nội dung hiện tại của bạn, bạn sẽ được liên kết tốt hơn với các thuật toán Panda. Nó không phải về một trang web backlinks, nó càng nhiều về điện thoại di động thân thiện, (trong khi quan trọng) và nó không tập trung vào hay không, bạn đang ở trên một miền HTTPS. Nó đang trở nên rất rõ ràng: các thuật toán Panda đang tìm kiếm nội dung chất lượng hàng đầu để phục vụ lên trong SERRPs. Bạn có thể mong đợi để xem nội dung web tuần có thể được coi là khá spam trong tự nhiên hoặc được đánh giá khác thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn là ít được ưa chuộng trong bảng xếp hạng.

Google đang tập trung vào các tài ExperienceGoogle Bot của Panda Thuật toán biện pháp Nội dung chất lượng của trang web

Eric Enge, chủ sở hữu của Stone Temple Consulting nói, "Đối với Google nó là rất quan trọng kết quả đầu tiên bạn click vào làm cho bạn hạnh phúc." Sự hài lòng của người dùng với chất lượng kết quả tìm kiếm và doanh thu kinh doanh của bạn được trực tiếp gắn liền với nhau. Là kết quả tốt nhất và chiến thắng các truy vấn chỉ là một khía cạnh; bạn muốn nội dung trang web của bạn để làm cho rằng cá nhân chỉ cần hạ cánh trên trang web của bạn hạnh phúc. Nếu bạn có một giải pháp cho các truy vấn tìm kiếm, sau đó bạn muốn thưởng cho người xem khi họ đến trang web của bạn với một kinh nghiệm người dùng tuyệt vời.

"Thực tế là rất ít nhân viên Google bản thân biết rất nhiều về tìm kiếm xếp hạng các thuật toán. Google bảo vệ thông tin này rất cẩn thận, rải nó ra giữa các nhân viên của mình về một 'cần biết' cơ sở. Nó có thể đạt được những hiểu biết có giá trị về cách khả dĩ nhất algos tìm kiếm ứng xử, từ cả kinh nghiệm của một sự nghiệp lâu dài và nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm. Đó là những gì bạn phải trả một SEO có kinh nghiệm cho ", nói Enge.

Điều đẹp về SEO kiếm được là người thực hiện việc tìm kiếm là người khởi xướng. Họ biết những gì họ muốn, nhưng sự thay đổi đó là điều duy nhất mà họ cần là gì? nội dung trang web của bạn không chỉ là câu trả lời tốt nhất, nhưng nó sẽ hiển thị rằng bạn cũng hiểu được những gì khác mà họ cần. YIf bạn cung cấp những câu hỏi toàn bộ người dùng, họ không cần phải bấm lại để tìm thêm câu trả lời từ người khác.

Chỉ cần nói với một người xem tiếp cận với bạn để kết nối không được tham gia họ. Cố gắng cho câu trả lời (s) đúng "NOW".

Với người dùng thân thiện Sites

Nhiều cập nhật thuật toán trước đó Google đã ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều trang web có uy tín. Tìm kiếm các nhà tiếp thị phải hiểu làm thế nào để tối ưu hóa tốt hơn các trang của họ với mỗi lần cập nhật để tránh mất xếp hạng. Xét rằng 67,60 phần trăm nhấp chuột vào các năm vị trí đầu SERP, ngay cả một vị trí giảm nhẹ vì một bản cập nhật thuật toán có thể có ảnh hưởng lớn giao thông của bạn kiếm được, chuyển đổi, và cuối cùng là doanh thu.

Với người sử dụng tối đa hóa sử dụng các nền tảng kỹ thuật số, kinh nghiệm người dùng (UX) thiết kế web nhảy top-of-tâm cho mỗi nhà tiếp thị, đặc biệt khi nó có tương quan đến các trang web điện thoại di động và thương mại điện tử. Theo Adobe, nếu nội dung của trang web của bạn cũng không phải là tối ưu hóa cho việc user- trung tâm, 79% người sử dụng sẽ tìm kiếm cho trang web của một số khác để thực hiện mua hàng. Thị trường tìm kiếm sự tư vấn SEO để quản lý SEO của mình và chúng tôi đang giữ với cách cập nhật thuật toán hình đạt cho người dùng cuối tốt nhất. Điều này có nghĩa nó là cần thiết để biết (1) những gì người dùng muốn tìm thấy trên trang web của bạn, nhưng (2) làm thế nào là dễ dàng cho Google Bot để phù hợp với truy vấn của họ với bạn.

Điều quan trọng là mặt đất quyết định tối ưu hóa SEO của bạn đầu tiên và quan trọng nhất về giải pháp lý tưởng cho du khách của trang web của bạn. Họ là những người tiêu dùng chính của nội dung trang web của bạn và đang sử dụng công cụ tìm kiếm để khám phá bạn. Qua tập trung vào điều chỉnh SEO cụ thể với mục đích đạt được trong bảng xếp hạng hữu cơ của công cụ tìm kiếm có thể không cung cấp kết quả mong muốn của bạn. Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là về việc đưa nội dung hay nhất của trang web của bạn về phía trước khi nói đến tầm nhìn trong công cụ tìm kiếm, nhưng người tiêu dùng cuối cùng của bạn là những người bạn, những người truy cập trang web của bạn, chứ không phải công cụ tìm kiếm. Mỗi thuật toán cập nhật Google - mức độ khác nhau - là tập trung vào cho phép người dùng kết quả tốt hơn.

Với Google Mobile-thân Sites

hype Mobilegeddon có thể một lần nữa nhảy vào tin tức với Accelerated Mobile Trang (AMP) dự án tiến triển trong quý 1 của năm 2016. yếu tố xếp hạng di động thân thiện của Google được dự đoán sẽ là một cầu thủ lớn trong bản cập nhật thuật toán tiếp theo. Thêm dữ liệu sơ đồ cấu trúc ngày nay để chuẩn bị cho thế giới di động thân thiện với người dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến các tìm kiếm điện thoại di động trên toàn cầu. Điều này có thể có một tác động đáng kể đến kết quả SERP, trong khi cung cấp dữ liệu tốt hơn và phù hợp hơn để đáp ứng người dùng. Chúng tôi mong đợi để thấy rằng bất kỳ trang web kinh doanh mà trước đó đã không tập trung vào việc trang web của họ điện thoại di động thân thiện, bạn sẽ thấy một sự thúc đẩy lớn hơn để có những bổ nhào vào điện thoại di động.

Google tiếp tục lặp lại thông điệp rằng nó sẽ được mở rộng sử dụng điện thoại di động thân thiện như một tín hiệu xếp hạng. Do đó, nó làm cho cảm giác rằng bất kỳ bản cập nhật thuật toán của Google tới ngay sẽ được chuẩn bị cho việc phát hành của AMP trong Q1 năm 2016.

Tuần trước một số webmaster và các nhà xuất bản các bài báo tin tức nhận được thông báo thông qua Console kiếm Google cho thấy rằng họ sẽ được hưởng lợi bằng cách để làm cho AMP (tăng tốc trang di động) cho trang web tin tức của họ. Đối với các trang web hướng tin tức, điều đáng chú ý từ ngữ của thông điệp: "có thể được hưởng lợi từ tăng cường tiếp xúc trên Google Search" bằng cách thực hiện các hướng dẫn AMP. Bất kỳ thay đổi thuật toán đang ở phía trước, Google rõ ràng đang thúc giục loại trang web tin tức để chuẩn bị. Yêu cầu cơ bản để có trong Google News Carousel trên điện thoại di động bao gồm thực hiện các dữ liệu có cấu trúc, và đi SSL hoặc TLS 1.2.

Chuẩn bị các trang web hiện nay được nhiều người dùng thân thiện cho trải nghiệm di động. Google cho thấy là AMP sẵn sàng sẽ ảnh hưởng đáng kể có hay không một người sử dụng điện thoại di động thực hiện các truy vấn sẽ thấy cuộc thi của bạn đủ nhanh để được thưởng tìm kiếm.

Có một số hạn chế trong các thuật toán. Về cơ bản, điều này bao gồm:
  • AMP chỉ tác động đến tìm kiếm trên các thiết bị di động.
  • AMP áp dụng cho các trang web ít, không phải cho toàn bộ trang web
Bài tiếp theo:
Nguồn: https://www.hillwebcreations.com/google-algorithm-updates-impact-seo-tactics/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO