-->

Làm mọi người Click: Mẹo để làm cho nội dung trang web của bạn thú vị

Mỗi ngày có hơn 2 triệu bài viết trên blog được xuất bản, 294 tỷ email được gửi, 250 triệu bức ảnh được tải lên, và 860.000 giờ video được tải lên YouTube. 

Hãy suy nghĩ về những thống kê này thần thánh của các tương tác xảy ra trong mỗi ngày Web như bạn viết ra blog của riêng bạn hoặc tải lên một hình ảnh và video, có thể bạn sẽ bắt đầu tự hỏi làm thế nào mọi người bao giờ sẽ thấy nội dung trang web của bạn.
Làm thế nào để làm cho mọi người bấm? Câu hỏi này có lẽ được ù trong đầu của bạn. Trong một tắc nghẽn E-thị trường nơi mà mọi người đều có khả năng tương đương để tạo ra nội dung của riêng mình, nó là vô cùng khó khăn để có được một lợi thế trong thế hệ lãnh đạo và chuyển đổi. Dưới đây là một số lời khuyên để làm cho mọi người click:

Là chính mình

Đừng viết vì một ai đó nói với bạn làm như vậy. Viết bởi vì nó quan tâm, không phải vì bạn nghĩ rằng nó sẽ được thú vị cho những người khác. Các nội dung trở nên hiệu quả hơn nếu các nhà văn biết những gì ông đang nói về.

Hãy ngắn gọn

Tính trung bình, độc giả mất 45 giây hoặc ít hơn trước khi họ đưa lên đọc nội dung nhất định. Họ sẽ không đọc nhiều hơn hai đoạn, trừ khi họ sẽ thấy nó thực sự thú vị. Thiết lập các tiêu điểm của nội dung và không vượt qua nó. Giữ nó ngắn nhưng trực tiếp.

Cho muỗng độc quyền

Mọi người sẽ luôn luôn muốn là người đầu tiên trong mỗi thông tin của người scoop. Give độc ​​quyền mà họ không thể có được bất cứ nơi nào khác.

Kết nối với đầu đọc

Không ai muốn đọc một bài báo họ không thể liên quan đến, thậm chí nó rất nhiều thông tin. Mang lại một ý tưởng nào đó sẽ kết nối bài viết để các nhu cầu của người đọc. Làm cho bối cảnh của sự kết nối rộng để nó có thể phục vụ độc giả đa dạng hơn.

Tránh biệt ngữ ngành công nghiệp

Trong tiếp thị, nó là rất quan trọng để hiểu được đối tượng mục tiêu của bạn. Không bao giờ cố gắng sử dụng những từ hoặc cụm từ mà người đọc có thể không nhận ra. Hãy quan điểm của nội dung mà người đọc ngay lập tức có thể hiểu được ý tưởng áp đặt bởi các nội dung.

Thêm hình ảnh và hình ảnh minh họa

Hình ảnh sẽ không chỉ làm cho nội dung hấp dẫn, nó cũng có thể giúp kể câu chuyện với người đọc. Nó cho biết thêm uy tín cho các bài báo và vẫn giữ được sự quan tâm của bạn đọc.

Cho sự tiện lợi của liên hệ với bạn

Thêm thông tin liên lạc ở khắp mọi nơi vì vậy nó dễ dàng để tìm thấy. Nó phải là chỉ là một bấm nút nếu không, họ có thể không bận tâm để liên lạc với bạn nữa.

Web là thông tin bão hòa làm cho người dùng mất kiên nhẫn. Họ nghi ngờ về nội dung web được tập trung quá nhiều vào quảng cáo. Sử dụng điều này không phải là một bất lợi, nhưng là một cơ hội bằng cách làm cho nội dung trang web của bạn tương đối thú vị và ấn tượng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO