-->

Làm thế nào Công cụ Analytics mới của Google sẽ làm công việc của bạn dễ dàng hơn

Hiệu suất Hội nghị thượng đỉnh gần đây của Google lấy cảm hứng với các tính năng thông minh mới sắp tới trong cả Google Analytics và AdWords.

Một lần nữa, Google làm cho cuộc sống của các nhà tiếp thị và các nhà phân tích dễ dàng hơn bằng cách qua công việc nhàm chán hàng ngày, để lại nhiều thời gian cho chúng tôi để ngấm vào người dùng và dữ liệu hoạt động.

Thông điệp chính là "điện thoại di động đầu tiên" không chỉ đơn giản là tới, nó đã ở đây! Nếu sản phẩm của bạn, tiếp thị và nhóm dữ liệu là không sẵn sàng cho nó, bạn có thể là quá muộn để bắt kịp. Bây giờ, câu hỏi đúng để hỏi là làm thế nào để đầu tư vào điện thoại di động và không phải nếu bạn nên đầu tư vào điện thoại di động. Suy nghĩ lại tiếp thị, quảng cáo, trang web và sản phẩm của bạn để nó là hữu ích hơn cho điện thoại di động, là cách bạn bắt đầu.
Hợp tác với Google để quảng cáo và phân tích của bạn là thông minh vì họ đạt 90% người dùng internet. Google cũng có thể theo dõi hành vi trực tuyến có kết quả trong mua ngoại tuyến.

Đó là tất cả vì điện thoại của bạn. thiết bị của bạn được kết nối. Vì vậy, nếu bạn đang trực tuyến tìm kiếm những nơi bánh pizza tốt nhất cho bữa ăn trưa trong khu vực của bạn, xem ba của họ và ăn trưa tại một trong số họ, đây là tất cả theo dõi được!

Trong điều kiện của quảng cáo, tính năng mới mát mẻ của Google bao gồm các chức danh còn cho quảng cáo văn bản (gần như gấp đôi giới hạn hiện tại). Titles hóa ra là rất hữu ích cho phép người dùng di động để quyết định nhấp hoặc không bấm. Đối với quảng cáo hiển thị, quảng cáo được chia làm nhiều phần: hình ảnh, URL, tiêu đề và văn bản.

Google đặt nó lại với nhau cho bạn, tự động tối ưu hóa các quảng cáo cho các thiết bị khác nhau. Google là cho phép bạn đặt giá thầu riêng cho giao thông điện thoại di động, máy tính bảng và lưu lượng giao thông máy tính xách tay. Các tính năng tốt nhất của tất cả chúng là tầm với khán giả tương tự. Ví dụ, nếu bạn biết rằng người phụ nữ 35 tuổi mặc, giày kích thước bảy và xem các chương trình truyền hình, Silicon Valley, chuyển đổi tốt hơn 10% so với phần còn lại của khách hàng của bạn, bây giờ bạn có thể nhắm mục tiêu cho họ thông qua quảng cáo. (Chuẩn bị cho một mức giá mục tiêu cao hơn, mặc dù).

Trong điều kiện của Google Analytics tin tức lớn nhất là Data Studio của Google, mà là một sự giúp đỡ to lớn trong báo cáo xây dựng - thực sự tôi đang cắt bài này ngắn như tôi bàn tay của tôi đang nóng lòng muốn thử nó ra và chia sẻ ý kiến ​​của tôi về nó, tất nhiên . Các tính năng mới khác tốt đẹp bao gồm các tùy chọn tìm kiếm bằng giọng nói thông minh trong Google Analytics (cao cấp) tài khoản, nơi bạn có thể chỉ cần hỏi: "Hey Google, đó là kênh chuyển đổi tốt nhất của tôi tháng năm?" Các báo cáo xuất hiện ở phía trước của bạn. Việc tích hợp liền mạch giữa tất cả các công cụ của Google, cộng với các tùy chọn hợp tác và chia sẻ được cải thiện, là con đường để đi!

Hy vọng rằng tất cả các tính năng mới sẽ giúp người dùng không chỉ thu thập nhiều dữ liệu hơn, nhưng cũng làm cho việc sử dụng nó, phân tích và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh dựa trên những phát hiện này. Để xem các ghi âm của #GoogleSummit, bấm vào đây.

Kiểm tra các cơ hội việc làm mới nhất về PowerToFly. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách thức các công ty tuyển dụng và quản lý các nhóm phân phối bằng cách tải miễn phí sách điện tử của chúng tôi, có lời khuyên từ các giám đốc điều hành và cán bộ quản lý tuyển dụng tại các công ty công nghệ hàng đầu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO