-->

Làm thế nào để kiếm tiền online 2016

Xin chào các bạn,

Bạn cũng muốn tìm hiểu làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến miễn phí và nhanh chóng hoặc làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến hoặc làm thế nào để kiếm tiền online? Sau đó, bạn đang ở nơi ghi. tất cả tìm kiếm của bạn liên quan đến làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến hoặc làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến sẽ kết thúc ở đây. Đọc chậm rãi nhưng đều đặn. Bây giờ bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến hoặc làm thế nào để kiếm tiền trực tuyến.
Nhưng có một điều mà bạn nên nhớ để kiếm tiền online sẽ có một công việc khó khăn và thời gian. Để kiếm tiền trực tuyến không phải là một quá trình một ngày.

Đều đặn leo là bí quyết để thành công trong kinh doanh trực tuyến.

1. Làm thế nào để kiếm tiền online hoặc làm thế nào để kiếm tiền online

Trước khi học cách kiếm tiền trực tuyến, bạn cần có một tài khoản PayPal để nhận được thanh toán, một id email, kết nối Internet và một số kiến ​​thức cơ bản của Internet.
Mẹo số 1 - Tạo sản phẩm riêng của bạn và bán nó

- Người giàu nhất thế giới này là những người đang bán sản phẩm của mình như Bill Gates hay Dhiru Bhai Ambani. Trước tiên, bạn nên biết nghề nghiệp của bạn và lĩnh vực chuyên môn và sau đó bắt đầu kinh doanh riêng của bạn và thúc đẩy nó qua Internet.

Bạn có thể tạo ra một e-book liên quan đến lĩnh vực của bạn và có thể bán nó ở Amazon.com hoặc bất kỳ trang web bán sách điện tử khác. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được siêu giàu chỉ trong một vài tháng.

2. Bắt đầu viết blog

- Viết blog là công việc kinh doanh bán thời gian tốt nhất đặc biệt dành cho sinh viên và các bà nội trợ. Chỉ cần tạo ra một blog với WordPress hay blogger trong lĩnh vực của bạn như y tế, phương tiện truyền thông xã hội, tiền bạc làm cho lời khuyên trực tuyến, hacking đạo đức, Zim hoặc khiêu vũ và bắt đầu viết cho ngày hôm nay. Nhanh Nếu bạn thành công để có được một lưu lượng lớn, sau đó bạn có thể áp dụng cho mạng popads quảng cáo và kiếm tiền từ blog của bạn một cách dễ dàng. (Popads là nền tảng quảng cáo tốt nhất cho các blogger.)

3. Vlog

- Vlog nghĩa là video của blog. Bây giờ một ngày mọi người thích xem video thay vì đọc blog. Chỉ cần tạo ra video liên quan tới niche của bạn và tải nó lên YouTube hay Dailymotion. Khi video của bạn nhận được nhiều hơn 1k điểm, bạn có thể áp dụng cho đối tác của YouTube hoặc các đối tác chuyển động hàng ngày.

4. Học phí trực tuyến

- Nếu bạn là một giáo viên hoặc thông minh trong nghiên cứu, bạn có thể cho học phí cho đàn em trực tuyến của bạn và làm cho các khóa học i trường như hacking đạo đức, đào tạo seo, yoga, các lớp học khiêu vũ vv và bán chúng tại udemy. Bạn cũng có thể cung cấp giải quyết câu hỏi giấy của ssc, IAS, PCS vv bằng email.
Bạn cần phải tham gia ít nhất một số lượng lớn email đơn gửi các nhà cung cấp dịch vụ như liên lạc thường xuyên.

5. Affiliate Marketing

- Bạn có một blog / trang web, sau đó bạn có thể trở thành một chi nhánh của Amazon.com và giới thiệu truy cập của bạn để sản phẩm của mình như dưới đây và nếu họ mua bất kỳ sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng 5-15%.

Tìm hiểu Làm thế nào để kiếm tiền trên facebook: Kiếm được $ 50 + một ngày!

41Y8MJTh- + L._SX342_BO1,204,203,200_

Làm tiền: Tiết lộ sự thật đằng sau làm tiền trực tuyến: Một vài thủ thuật đơn giản để kiếm tiền trong năm 2000 từ

6. Freelancer

- Bạn có một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực như tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). nhà thiết kế đồ họa, tạo logo, Photoshop, sản xuất video, nội dung văn bản vv Sau đó, bạn có thể xây dựng tàu sân bay của bạn trong nghề tự do. Tham gia Fiverr ngày hôm nay nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể trở thành một freelancer.

7. Ảo Cricket giải

- Cúp Cricket thế giới hiện nay đang chạy trên đường và tôi chắc chắn rằng bạn biết tất cả các cơ bản của cricket.You chỉ cần chọn / chọn đội tuyển cricket của bạn hàng ngày và bạn sẽ thưởng bằng tiền mặt và quà tặng khác mỗi ngày. Nó sẽ không có bất kỳ tiền của bạn. Vì vậy, chỉ cần tạo một tài khoản liên dế hình miễn phí và bạn sẽ nhận được 250 cân bằng sau khi xác minh tài khoản của bạn.

8. Bán công cụ Cũ

Nhìn xung quanh ở nhà của bạn. Bạn đã tìm thấy bất cứ điều gì đó là không cần thiết cho bạn hay cho gia đình của bạn, nhưng người khác có thể có lợi bằng cách để nó như sách cũ, đồ nội thất, điện thoại di động cũ vv Chỉ cần chụp ảnh và bán nó với Jaovat hoặc nhanh hơn và kiếm tiền trực tuyến từ hiện nay.

9. Trang web Flipping

- Thực hiện một trang web hiện nay và làm việc cho nó, viết nội dung vào nó, thúc đẩy nó và sau 3-6 tháng bán nó. Bạn sẽ dễ dàng có được 3 đến 5x đầu tư của bạn. Nó giống như chỉ cần mua tài sản cũ và bán nó sau một số lần.

10. Chứng khoán và Giao dịch Forex

- Nếu bạn biết những thủ thuật cơ bản và tiên tiến để có được lợi nhuận nhiều hơn trong lĩnh vực này, bạn có thể mở cửa hàng của bạn tại Facebook và kiếm được hơn 15.000 mỗi tháng dễ dàng.

Champ Cash- Champ tiền mặt là cách mới của tiếp thị liên kết mà không cần bất kỳ loại công việc khó khăn hoặc kỹ năng. chỉ cần tải về chmapcash từ liên kết này và bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.

Benifit của Champcash
 • không đầu tư
 • Làm ở nhà
 • không có sự chăm chỉ
 • không tiếp thị
 • Thanh toán an toàn
 • 100% pháp lý
 • Làm việc bất cứ lúc nào như một freelancer
 • Làm chủ chính mình
 • hệ thống Refferal sẵn
 • Tối đa 7% Cashback của mỗi nạp tiền điện thoại di động và mua sắm khác.
 • Hãy nhóm của bạn và Hãy là ông chủ của bạn.
 • Thu nhập tối đa mức 7.
 • Thanh toán tại Ngân hàng và Paypal
12. URL shortner -

Shorte.st

Shorte.st là URL mới công ty rút ngắn và Nó sẽ cung cấp cho bạn 2 $ mỗi 1000 lần xem để thúc đẩy Shorten URL và tiền mặt tối thiểu ra là 5 $. Nếu bạn không hài lòng với thanh toán sau đó bạn có thể kiếm tiền từ hệ thống chuyển tuyến Nó sẽ cung cấp cho bạn 20% hoa hồng trên giới thiệu. Shorte.st là một người dùng thân thiện và bạn có thể an toàn được thanh toán của bạn thông qua Paypal và Payoneer.

Nó có một tỷ lệ thanh toán tốt và nó là một công ty rút ngắn tốt cho URL rút ngắn. Bên cạnh shorte.st này có còn chương trình liên kết này cung cấp cho bạn định dạng quảng cáo tuyệt vời và bạn có thể quảng bá trên blog hoặc website của bạn. Phải kiểm tra đánh giá đầy đủ về.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO