-->

Làm thế nào để Kiếm tiền từ Pages Facebook 2016

1. Sele Fanpage bài viết. 

Vì vậy, bạn có một trang fan hâm mộ facebook lớn nhưng vẫn không chắc chắn làm thế nào để kiếm tiền từ nó. Bán bài viết trên trang fan hâm mộ của bạn là cách kiếm tiền dễ nhất rõ ràng.

Đăng ký với Shopsomething.comand chắc chắn rằng bạn có tối thiểu 1000 lượt thích trên trang fan hâm mộ của bạn.
Làm thế nào để Kiếm tiền từ Pages Facebook 2016
Thêm trang fan hâm mộ của bạn để ShopSomething và xác nhận bạn là chủ sở hữu của trang.

Hãy đặt giá cho mỗi bài cho trang của bạn. Bây giờ điều này là quan trọng, chắc chắn rằng bạn thiết lập giá một cách chính xác bởi vì không ai sẽ mua các bài viết trên trang của bạn nếu giá quá cao.

2. Apps Offer Nhà phát triển

Đặt các ứng dụng được thiết kế riêng trên trang Facebook của bạn. Mỗi lần ứng dụng được tải về bằng phương tiện của trang của bạn, bạn giành chiến thắng. Chỉ ví dụ, bất kể thực tế là chỉ có 50 người ủng hộ tải về các ứng dụng ra khỏi 2000, bạn mua đến $ 100. Hiện nay, đó là thu nhập không đau! Nói gì?

3.Publicize cho đại lý địa phương

Đây là một trong những lựa chọn thay thế an toàn nhất để có được. Khi bạn có tốt hơn so với con số trung bình của những người ủng hộ trên Facebook Fan Page của bạn, bạn có thể tiếp cận những thương khu phố để thúc đẩy cho họ, và tính phí cho họ theo cách như thế nào. Khi chu kỳ bắt đầu và từ lây lan, bạn có thể bao gồm các thương gia và xây dựng các chi phí cho thương mại.

4.Social Quảng cáo

Đây là một mức độ như những gì bạn làm trong một trang web - cung cấp không gian thương mại. Bằng cách cung cấp không gian để chương trình khuyến mãi, bạn có thể có được bằng các phương tiện của pay-per-click. Mỗi lần có một bọ ve trên bất kỳ thông báo, bạn có được.

5.Advance Affiliate / Liên kết giới thiệu

Nhiều người trả tiền cho bạn để tiến hàng của họ bằng các phương tiện của tổ chức Fan Page của bạn. Bạn có thể đồng tình khi một số thuật ngữ được chia sẻ và bắt đầu tắt. Điều này chỉ đơn giản sẽ dễ dàng đạt được, trên cơ sở là bạn đã chính thức thực hiện công việc siêng năng trước; đây sẽ là một cơ hội lý tưởng để thu hoạch lợi thế

6. Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn

Người giàu nhất nhất trên thế giới này là những người đang bán sản phẩm của mình như Bill Gates hay Dhiru Bhai Ambani. Trước tiên, bạn nên biết nghề nghiệp của bạn và lĩnh vực chuyên môn và sau đó bắt đầu kinh doanh riêng của bạn và thúc đẩy nó qua Internet.

Bạn có thể tạo ra một e-book liên quan đến lĩnh vực của bạn và có thể bán nó ở Amazon.com hoặc bất kỳ trang web bán sách điện tử khác. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được siêu giàu trong vài ngày.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO