-->

Làm thế nào để nhận lượng traffic khác từ bài viết trên blog của bạn

Lưu lượng truy cập đến bài viết blog của bạn sẽ cải thiện thứ hạng từ khóa, giao thông và uy tín của bạn như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Đơn giản chỉ cần đặt, đây là cách bạn làm điều đó:

1. Thêm nhiều bài viết mới trên trang riêng của họ
2. Điền vào những trang có nội dung chất lượng
3. Xây dựng nội dung độc đáo, hành động & shareworthy

Thật dễ dàng.

Được rồi, như vậy có lẽ không phải là dễ dàng - nhưng nó là doable và giá trị nỗ lực. Chúng tôi SEO chuyên viên máy tính nhấn mạnh với tất cả khách hàng của chúng tôi về tầm quan trọng của việc có một blog hoặc mục tin tức trên trang web của họ ngay từ đầu đi.

Blog là một cách để thêm tươi, nội dung mới cho trang web của bạn thường xuyên. Điều này có nghĩa là bạn đang tích lũy càng nhiều bất động sản tại (trang kết quả công cụ tìm kiếm) của SERP. Đó là giao thông nhiều hơn cho bạn, và bán hàng tiềm năng hơn / dẫn / chuyển đổi.

Giống như bất cứ điều gì, khi bạn đang đặt thời gian và công sức vào một cái gì đó, bạn muốn biết nó sẽ mang lại phần thưởng.

Chúng tôi sẽ cho bạn ở trên một bí mật nhỏ ở đây ... Google rất rất thích những trang web thu hút rất nhiều người và rất nhiều người liên kết đến nó.

Vậy làm thế nào để bạn thu hút mọi người sau đó? Dưới đây là một số lời khuyên bạn nên bắt đầu chửi thề bởi:
Làm thế nào để nhận lượng traffic khác từ bài viết trên blog của bạn
Không sao chép nội dung

Tôi biết quản lý SEO của bạn là trên lưng của bạn về việc cập nhật blog thường xuyên, nhưng dừng lại ngay ở đó nếu nó sẽ là một nỗ lực ít hơn trung bình. Những gì tôi đang nói về là sao chép và dán. Đây không phải là okay. Thật tệ. Rất tệ. Không có gì trên trang web của bạn nên được sao chép từ bất cứ nơi nào khác trên web - chúng ta đều đã giảng dạy tại trường không sao chép, quy tắc tương tự áp dụng trực tuyến và ở tuổi trưởng thành.

nội dung duy nhất là những gì sẽ giúp bạn có được thứ hạng và giao thông. Nếu bạn sao chép nội dung từ một mảnh đó đã được xuất bản, bạn có nghĩ rằng bạn có quyền được đứng trước họ? Không có bạn không. Nó ra bên phải đê hèn và Google sẽ biết bạn là một đồ lừa đảo. Cộng với những ai muốn đọc mã và đọc giống nhau không? Không phải tôi, mẹ của bạn, hay Google. Đừng có lười biếng.

Làm cho blog hữu dụng và truyền tải chia sẻ

Điểm của bài viết của bạn là gì? Các điểm cần được rằng muốn mọi người mất đi cái gì đó từ nó. Xin lỗi để nói, nhưng bạn không BuzzFeed ở một trang của những con mèo dễ thương sẽ giúp bạn có được hàng triệu lượt xem, và các liên kết.

Bạn cần phải đi lên với một góc thú vị bằng văn bản theo cách của bạn và để làm tốt điều này, bạn cần chuyên môn về chủ đề và niềm đam mê của bạn. Sử dụng hình ảnh để nâng cao ý tưởng của bạn, đồ thị, bảng biểu vv Hoặc thậm chí tốt hơn, tạo ra một họa thông tin rằng mọi người sẽ muốn chia sẻ, liên kết tới và nhúng trên các trang web của họ (nhớ để thương hiệu đó và yêu cầu mọi người liên kết lại với bạn như blogger thành công rượu Folly).

Quên khối lớn của văn bản, sử dụng phân nhóm (h2, h3 của vv), đoạn văn ngắn, điểm nhấn, chữ in đậm và khối dấu ngoặc kép để ban sự sống cho các từ trên màn hình. Hãy đối mặt với nó, rất nhiều người sẽ đọc lướt đọc nó cho đến khi một cái gì đó bắt mắt - hy vọng rằng sẽ hút chúng trong đủ để đọc thêm của bài viết.

Nếu bạn có thể, thuyết phục người có ảnh hưởng đến tham gia - xin ý kiến ​​và báo giá để đi trong bài viết tiếp theo của bạn. Có mà đầu tư cá nhân sẽ thực sự làm cho họ những gì để chia sẻ bài viết của bạn. công ty cho người sành ăn cản trở địa phương Chỉ trong thời gian cho người sành ăn đã làm điều này thời gian gần đây với các blogger sành ăn Perth địa phương.

Thậm chí nếu bạn đang đưa lên một bài về một sự kiện công ty gần đây, chụp ảnh của khách hoặc yêu cầu báo giá và cho họ biết bạn đang đi để bao gồm chúng trong một bài đăng blog. Họ sau đó nhiều khả năng để kiểm tra blog của bạn và họ thậm chí có thể chia sẻ bài viết với bạn bè trên Facebook của họ để nói, "hey nhìn tôi trên internet. Và sau đó bạn không bao giờ biết những người khác sẽ nhìn thấy nó trong mạng lưới của họ!

Để ngoài và Liên kết nội bộ

Liên kết với ảnh hưởng và nguồn tin trong bài viết của mình, thậm chí còn vươn tới các trang web này để nói rằng bạn liên kết với chúng và nội dung của họ có thể cung cấp một số thiện nghiệp. Hy vọng rằng họ sẽ cảm thấy bắt buộc để chia sẻ bài viết của bạn và nó sẽ đạt tới hàng triệu. Hoặc có lẽ vào một ngày sau đó, bạn có thể yêu cầu khách đăng bài trên blog của họ - một SEO chiến thuật siêu lợi.

Nội bộ liên kết là rất tốt cho SEO của bạn, nhưng nó cũng giúp giữ cho mọi người vào trang web của bạn. Nếu bạn có thể nhận được một độc giả rất vui mừng về một sản phẩm mà họ sau đó muốn nhấn vào các liên kết để xem các trang sản phẩm, sau đó bạn cần phải vỗ chính mình trên lưng. Không có gì khiến tôi phấn khích hơn khi nhìn thấy một bài đăng blog sản xuất bán hoặc chuyển đổi trong Google Analytics.

Bài viết còn có giá trị SEO cao

Nó có ý nghĩa thực sự, những lời hơn trên trang, càng có nhiều thông tin cho Google để thu thập thông. Nhưng đối với Google và những người phải chú ý đến nó, nó phải đưa vào tài khoản tất cả các điểm trên. Sự thật đáng buồn là bạn phải là một giống chó quý hiếm của nhà văn có tài năng để có thể để quyến rũ khán giả với văn bản chỉ đơn giản trong văn bản trực tuyến.

Một bài blog chuẩn cần phải được tối thiểu 600 chữ. Tuy nhiên nếu bạn có thể nhận được từ tính lên đến 1.500 hoặc nhiều chất lượng tốt, thú vị và nội dung duy nhất sau đó bạn sẽ gặt hái những lợi ích.

Tối ưu hóa cho người & Google

Đối với rất nhiều khách hàng của tôi, tôi thích họ để viết bài đăng trên blog (nếu họ cảm thấy thoải mái với copywriting) và không nhấn mạnh về SEO. Tôi muốn các mảnh để được như tự nhiên càng tốt và viết # 1 cho đối tượng mục tiêu của họ. Sau khi thực hiện, tôi sẽ sau đó 'tối ưu hóa' các bài để thu hút nhiều người nhất có thể, ví dụ được tìm thấy trong Google.

Thứ nhất đây là dễ dàng hơn rất nhiều để làm gì nếu các bài gậy đến một chủ đề. Nếu bạn đang cố gắng để trang trải một triệu chủ đề khác nhau trong một bài viết nó sẽ không có sức mạnh để đứng ra cho tất cả những đối tượng này. Tuy nhiên nếu nó dính vào một chủ đề và bạn đang sử dụng từ đồng nghĩa phong phú trong các mảnh để sao lưu các điểm sau đó bạn sẽ có một bài viết rất cạnh tranh trong tay ảo của bạn.

Tối ưu hóa một bài đăng blog liên quan đến việc sử dụng các kế hoạch từ khóa AdWords để kiểm tra khối lượng tìm kiếm cho từ khóa xung quanh chủ đề này, thêm dữ liệu có liên quan và hấp dẫn meta và, liên kết và định dạng như đã đề cập trong phần trước.

Lên lịch và kế hoạch viết nội dung

Đó là một trong những điều mà mọi người đặt ra. Khi ngồi xuống để làm một lịch trình không thực sự hoàn thành công việc đúng không? Đừng nghĩ như thế. Kế hoạch là sẽ tiết kiệm thời gian trong thời gian dài và hỗ trợ thành công.

Tạo lịch nội dung sẽ giúp đảm bảo rằng bạn bao gồm một loạt các chủ đề và đưa vào tài khoản chủ đề theo mùa. Một ý tưởng tuyệt vời để có được đội với nhau trong một phiên họp động não. Yêu cầu mọi người cho đầu vào của họ, đặc biệt là những người đối phó một ngày-một với khách hàng của bạn / dẫn như họ sẽ có kiến ​​thức tuyệt vời về những gì khách hàng đang muốn thông tin trên. Kết hợp cố gắng để trả lời những câu hỏi và giáo dục thông qua các bài viết blog của bạn.

Nhắm lại mục tiêu cũ Content

Nội dung nhắm mục tiêu lại bao gồm việc chia sẻ nội dung thường xanh trên cơ sở thường xuyên mà còn điều chỉnh nội dung cũ dựa trên dữ liệu bạn có thể thấy trong Google Analytics và Google Search Console (Công cụ quản trị trang web của Google) để làm cho nó tốt hơn.

Hãy tìm các bài viết có tỷ lệ thoát cao và thời gian thấp trên trang và phân tích những gì bạn có thể làm để làm cho những bài viết tốt hơn. Có lẽ các dữ liệu meta là sai lầm và những gì người dùng nghĩ rằng họ đang nhấp vào thực sự là một cái gì đó rất khác nhau. Hoặc có lẽ bạn chỉ cần để liven lên nội dung với hình ảnh / video / đồ thị / định dạng. Và đừng quên thêm các liên kết nội bộ để lôi kéo mọi người đến kiểm tra các trang liên quan khác quá.

Sử dụng Google Search Console để phát hiện xu hướng tìm kiếm và xem xét để điều chỉnh tiêu đề meta của bạn để phù hợp với những gì mọi người đang tìm kiếm. Thời gian hơn bạn chi tiêu hiểu Google Analytics & các công cụ khác, càng có nhiều bạn sẽ hiểu người đọc blog của bạn và bạn sẽ có thể nội dung nghề tốt hơn cho họ.

Hy vọng rằng điều này cung cấp cho bạn một cái gì đó để Takeaway và sử dụng trên blog của bạn. Tôi chỉ lên đến 1.400 từ tuy nhiên tôi sẽ không để vô thức thêm các từ chỉ đạt 1.500 vì nó sẽ có nội dung vô ích cho bạn và Google.

Nếu bạn đang quan tâm để cải thiện thứ hạng, có được lưu lượng truy cập vào blog của công ty bạn và nâng cao danh tiếng của bạn, liên lạc với các đội White Chalk Road.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO