-->

SEO sử dụng để đơn giản.

Bạn làm một số nghiên cứu từ khóa, bao gồm các từ khóa trong bài viết trên blog của bạn, sử dụng trang trí văn bản trên những từ khóa, viết mô tả meta tốt, nhận được một số backlinks và bạn thiết lập cho trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Nhưng hơn 20 năm, SEO đã phát triển và trở nên phức tạp hơn. Những thay đổi này là cần thiết vì có trang web nhiều hơn được tạo ra mỗi ngày và cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm đang mạnh lên. Các thuật toán cũ không còn hữu dụng trong việc phân loại các kết quả tốt nhất một khi người ta đã tìm ra cách để chơi các trò chơi SEO.

Qua nhiều năm, các yếu tố ngày càng nhiều bảng xếp hạng được thêm vào thuật toán công cụ tìm kiếm để đảm bảo rằng các kết quả trả về từ mỗi tìm kiếm được hoàn toàn tốt nhất cho người sử dụng.
Và do đó, SEO trở nên phức tạp hơn và đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn để tối ưu hóa. Với SEO là quá phức tạp và phát triển một cách nhanh chóng, bạn sẽ cần phải tìm hiểu SEO nhanh quá.

Dưới đây là 5 cách tốt nhất để tìm hiểu SEO để bạn có thể trở thành một chuyên gia SEO trong thời gian không:

1. đọc
Câu trả lời thông thường để học bất cứ điều gì là bằng cách đọc. Tôi biết đây là một câu trả lời nhàm chán nhưng dù đã được một người đọc bình thường bản thân mình, tôi thấy đây là cách tốt nhất để học.

Tuy nhiên, ý tưởng chính ở đây là đọc từ các nguồn bên phải.

Ngày nay, có quá nhiều nguồn lực hiện có mà bạn có thể tìm hiểu SEO từ. Bạn không muốn lãng phí thời gian của bạn đọc bài báo mà chỉ là việc thúc đẩy thực hành SEO xấu, hoặc bài viết được xào xáo lại những gì bạn đã biết.

Đối với mỗi bài viết xấu mà bạn lãng phí thời gian của bạn đọc, bạn có thể đọc bài viết khác và thực sự hiểu điều gì đó có giá trị.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải biết được nơi để tìm nguồn nguyên liệu của bạn đọc từ. Bạn nên đọc nội dung từ các blog SEO đáng tin cậy, và dưới đây là một số các blog mà bạn có thể tin tưởng vào việc các nội dung SEO đáng tin cậy nhất và có giá trị:

2. Nhận An Mentor SEO
SEO cố vấn
Đây có thể là cách nhanh nhất để học, nhưng nó không phải luôn luôn là một lựa chọn dễ tiếp cận. SEO có thể được coi là một ngành công nghiệp độc đáo nên không có quá nhiều người tham gia trong SEO và thậm chí ít hơn có thể được coi là chuyên gia SEO.

Ngay cả khi bạn biết ai đó là một chuyên gia SEO, họ có thể không sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của họ với bạn, đó là điều dễ hiểu cho rằng họ thường tính giá cao để tư vấn.

Vì vậy, nếu bạn có một người đóng mà là một chuyên gia SEO, cố gắng nhận được chúng để huấn luyện viên bạn. Cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị tương đương trong trở lại của kiến ​​thức của họ luôn luôn là một ý tưởng chào đón.

Nếu bạn không biết ai là một chuyên gia SEO, hãy xem xét tham dự hội thảo tiếp thị, hội nghị hay bất kỳ sự kiện mạng. Bạn bị ràng buộc phải biết

3. Mingle With Like-Minded People
Nếu bạn không có một người cố vấn mà bạn có thể tìm hiểu SEO từ, tìm hiểu nó từ một triệu người khác. Trong thời đại Internet này, việc tìm kiếm người cùng chí hướng và chia sẻ kiến ​​thức chưa bao giờ được dễ dàng hơn.
Có rất nhiều trang web SEO và cộng đồng SEO mà đưa mọi người từ khắp nơi trên thế giới với nhau, chia sẻ kiến ​​thức SEO của mình.
Dưới đây là một số cộng đồng SEO tuyệt vời mà bạn có thể tham gia và tham gia vào:

4. Tìm hiểu Với SEOPressor Connect
Bên cạnh đó là một On-page SEO WordPress plugin giúp bạn với On-Page SEO của bạn, SEOPressor Connect hoạt động như một người cố vấn SEO mà hướng dẫn bạn trong khi bạn đang làm việc trên đó.

SEOPressor Connect hoạt động bằng cách phân tích các trang web của bạn, tính toán số điểm SEO của bạn với thuật toán của chúng tôi và cung cấp cho bạn các đề xuất về cách bạn nên tối ưu hóa trang web của bạn. SEOPressor cũng sẽ kiểm tra nếu có bất kỳ tối ưu hóa quá và cảnh báo bạn về nó.
Seopressor Connect cố vấn
SEOPressor Connect phân tích nội dung của bạn và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi ngay lập tức và gợi ý để bạn có thể xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bởi có SEOPressor cài đặt trên WordPress của bạn, bạn là tương đương với việc có một người cố vấn SEO nhìn vào trang web của bạn, hướng dẫn bạn và cho bạn lời khuyên tất cả các thời gian và đáp ứng cho bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

5. Chạy riêng SEO nghiệm của bạn
SEO sử dụng để đơn giản.
Chạy các thí nghiệm SEO của bạn đòi hỏi một thời gian lâu hơn, nhưng nếu bạn nghiêm túc về SEO, đây là một trong những cách lớn nhất để tìm hiểu về nó.

Mặc dù có hàng ngàn chuyên gia đã chạy thí nghiệm riêng của họ và chia sẻ kết quả của họ trên blog của mình đã có, không có gì đập có thiết lập riêng của dữ liệu của bạn, kết quả và những hiểu biết. Điều này là bởi vì mỗi trường hợp là duy nhất, tất cả các website có số liệu khác nhau, một bộ khác nhau của các đối tượng mục tiêu, và kích hoạt một loại khác nhau của các phản ứng từ khán giả.

Có quá nhiều yếu tố trong SEO cho nó để có thể dự đoán chính xác kết quả của mỗi tối ưu hóa bạn thực hiện. Đó là lý do tại sao bạn nên chạy thí nghiệm SEO của bạn trên trang web của bạn để xem làm thế nào mỗi hành động của bạn dẫn đến kết quả gì.

Để chạy thử nghiệm SEO của riêng bạn, bạn nên luôn luôn có đủ dữ liệu. Hãy chắc chắn để ghi lại mọi dữ liệu của trang web của bạn (các công cụ như Google Analytics là người bạn tốt nhất của bạn) trước khi bạn thực hiện việc tối ưu, ghi chi tiết chính xác những gì bạn làm để tối ưu hóa, và ghi lại kết quả của việc tối ưu hóa của bạn.

Một khi bạn đã chạy thử nghiệm của bạn, cho dù kết quả là tiêu cực hay tích cực, bạn đang bị ràng buộc để có thêm những hiểu biết trên trang web của riêng bạn và đã học được một bài học SEO mà bạn khó có thể quên. Một điều mà bạn nên luôn luôn ghi nhớ sự tương quan đó không luôn luôn có nghĩa là quan hệ nhân quả.

Trước khi thực hiện bất kỳ kết luận âm thanh, luôn luôn kiểm tra ra bất kỳ biến thể và kiểm tra chéo với các nguồn khác của phát hiện SEO.

Kết luận

SEO đã là một phần lớn của thị trường và sẽ tiếp tục phát triển. Trong thực tế, đó là hầu như luôn luôn là một kỹ năng cần thiết cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Sự cần thiết cho SEO đang ngày càng cao, đó là lý do tại sao chọn lên SEO chắc chắn là một lựa chọn khôn ngoan, đặc biệt là nếu bạn là một nhà tiếp thị hay blogger.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO