-->

Sử dụng Google để Tìm hình ảnh cho Blog bài viết của bạn?

Một trong những điều thông thường bạn có thể tìm thấy với tất cả các bài viết trong blog của tôi và dòng Google+ là, tất cả họ đều có một bức tranh hấp dẫn (tốt, tôi cho rằng họ đang hấp ;-)) với nó. 

Vâng, và đó là một trong những yếu tố quan trọng (9 yếu tố của một bài hoàn hảo) thu hút mọi người để kiểm tra bài viết của tôi.

Nhưng nhận được hình ảnh tốt cho bài viết trên blog của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Hoặc là bạn phải trả tiền cho hình ảnh chứng khoán hoặc bạn cần phải thiết kế nó cho mình. Vâng, trong trường hợp của tôi, tôi thiết kế đồ họa cho các nội dung tôi chia sẻ và tôi muốn nói rằng nó là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng tôi chắc chắn rằng hàng trăm blogger ra có những người không thoải mái với Photoshop hoặc các ứng dụng tương tự khác.

Vì vậy, là có một con đường xung quanh để tìm thấy hình ảnh miễn phí cho các bài viết của chúng tôi? Tất nhiên có một cách dễ dàng. Tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn đã quen thuộc với nó quá.

Nó là gì? Đơn giản chỉ cần làm một tìm kiếm Google cho hình ảnh và ăn cắp nó.

Có thật không? Vâng, bạn có thể làm điều đó nếu bạn cảm thấy thoải mái bị kiện vì vi phạm bản quyền sau này. Tôi không đùa đâu, đó là bất hợp pháp để sử dụng hình ảnh bạn tìm thấy trong một tìm kiếm của Google trong diễn đàn hoặc gửi phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng, có hàng trăm hàng ngàn hình ảnh trên web được miễn phí để tái sử dụng và Google có thể hiển thị này cho bạn quá. Một vài tháng trước tôi đã viết một bài về làm một tìm kiếm nâng cao để tìm thấy hình ảnh đó có thể được sử dụng mà không lo lắng về bất cứ vấn đề pháp lý. Các ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy cách tìm kiếm nâng cao làm việc sau đó.

Nhưng không nhiều người đã nhận thức được điều này và có lẽ hầu hết họ đang làm cách trộm cắp. May mắn thay, những "tính năng để tìm thấy tự do để sử dụng hình ảnh" chỉ trở nên tốt hơn và dễ nhìn hơn bây giờ. Matt Cutts của Google chỉ cần thực hiện một bài đăng trên twitter cho thấy một bản cập nhật trong việc tìm kiếm hình ảnh của Google.

Bây giờ bạn có thể chỉ cần nhấp chuột vào các công cụ tìm kiếm tùy chỉnh tìm kiếm của bạn bằng cách thêm "quyền sử dụng", một cách dễ dàng. Bạn có thể đi đến Google, tìm kiếm cho những gì bạn đang tìm kiếm và sau đó nhấp vào tab hình ảnh hoặc chỉ đơn giản là đi đến images.google.com hoặc google.com/images để bắt đầu sử dụng nó.
Theo mặc định các kết quả hình ảnh không được lọc theo bất kỳ giấy phép. Nhưng sử dụng quyền sử dụng tính năng bạn có thể lọc những hình ảnh đó là:
  • Dán nhãn để tái sử dụng
  • Dán nhãn để tái sử dụng thương mại
  • Dán nhãn để tái sử dụng với sự sửa đổi
  • Dán nhãn để tái sử dụng thương mại với sự sửa đổi
Một mẹo hữu ích để có bài độc quyền hình ảnh: Ai không có một máy ảnh tốt hoặc camera điện thoại những ngày này. Nó sẽ là tuyệt vời để có một số hình ảnh đẹp cho bài viết của bạn. Nếu bạn không có một bài viết cho ảnh bạn vừa chụp, giữ nó trong ổ đĩa của bạn, bạn sẽ sớm có một. Một số bài hình ảnh của tôi được tạo ra theo cách này :-)

Nếu bạn thích để xem infographics trừ các truyền thống, đây là một danh sách các infographics Tôi đã chia sẻ gần đây. Bấm vào hình ảnh để xem toàn bộ bài.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO