-->

Tại sao bạn nên có một tối ưu trang web di động

Mọi người đều thích các thiết bị di động ... bao gồm cả Google!

Ngày 21 tháng 4 năm 2015, Google đã làm một cái gì đó chưa từng có bằng cách để cho công chúng biết về một bản cập nhật thuật toán trước khi phát hành - 'Mobilegeddon' cập nhật của họ, trong đó họ sẽ làm "di động thân thiện với 'các trang web là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định thứ hạng của các trang web. thế giới hoảng sợ để sửa chữa các trang web của họ trước thời hạn sắp tới.

Tháng trước Google đã phát hành một bản cập nhật "Mobilegeddon" thuật toán trên người, hơn nữa, ưu tiên cho các trang web thân thiện với di động.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Theo blog chính thức của Google được công bố vào ngày 16 Tháng ba năm 2016, Google cho biết:

"Hôm nay chúng ta đang thông báo rằng bắt đầu tháng năm, chúng tôi sẽ bắt đầu tung ra một bản cập nhật để kết quả tìm kiếm điện thoại di động làm tăng tác dụng của các dấu hiệu xếp hạng để giúp người dùng của chúng tôi tìm thấy nhiều hơn các trang có liên quan và bị di động."

Trong khi điều này không cung cấp cho chúng ta một câu trả lời rõ ràng về chính xác những gì được bao gồm trong bản cập nhật, nó cung cấp cho người dùng một sự nhắc nhở về mức độ quan trọng được đặt trên sự đáp ứng điện thoại di động.

Tôi làm thế nào trở thành di động thân thiện?
  • Có một thiết kế đáp ứng: Khi một nhà thiết kế web tạo ra một trang web, thực hành tốt nhất là để đảm bảo rằng nó là dễ dàng có thể xem được trên nhiều góc nhìn. Việc sử dụng các hình ảnh linh hoạt và bố trí là tối quan trọng để đảm bảo người dùng nhận được kinh nghiệm tốt nhất.
  • Font và nút kích thước: một khía cạnh khác của khả năng sử dụng điện thoại di động là việc sử dụng các kích cỡ thích hợp trên trang. Có tối thiểu là 14px đảm bảo rằng người dùng sẽ không cần phải phóng to để xem văn bản của bạn. Buttons thậm chí còn quan trọng hơn, vì chúng góp phần trực tiếp để chuyển đổi!
  • Thẻ meta Viewport: Khi xây dựng một trang web cho nhiều thiết bị, trong đó có một quan điểm thẻ meta là cần thiết vì nó cho các trình duyệt sử dụng như thế nào để mở rộng quy mô trang web.
Ok, Vì vậy, tôi nghĩ trang web của tôi là di động thân thiện ... gì Bây giờ?

Trong khi một trang web cần được tối ưu hóa đối với người sử dụng, nó cũng là Google mà chúng tôi cần phải gây ấn tượng!

Rất may họ đã phát hành một công cụ chi tiết trang web của bạn cung cấp cho một số điểm tổng thể cũng như các nghị quyết nhiều vấn đề tiềm năng mà có thể tồn tại.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Search Console để quét tính xác nhận của bạn.
Với lưu lượng thiết bị di động vượt qua máy tính để bàn cho lần đầu tiên chỉ có một vài năm trước đây, tầm quan trọng của việc có một trang web đáp ứng điện thoại di động là quan trọng hơn bao giờ hết.

Trong khi điều này có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn cho bất kỳ chủ doanh nghiệp, nó không có được! Nói chuyện với các chuyên gia tại White Chalk đường để giúp xây dựng một chiến lược tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO