-->

Tại sao blog là cách dễ nhất để thị trường kinh doanh của bạn?

Những người cập nhật blog của mình ít nhất một lần trong một tuần sẽ biết blog đó là hình thức tốt nhất của tiếp thị nội dung. Hiện có hàng ngàn các blogger thông minh trên web, những người sử dụng blog để kiếm sống.

Viết blog có thể tạo ra doanh thu thông qua một số kênh, giống như quảng cáo, CPA, tiếp thị liên kết, xây dựng danh sách vv Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như là một chiến lược quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn để tiếp cận nhiều khách hàng.
Vì vậy, cách tiếp cận của bạn để viết blog là gì? Có nghiêm trọng hoặc chỉ để cho vui?

Dưới đây là một họa thông tin cũng chi tiết từ Ignite điểm đó giải thích rất nhiều về blog. Trong đồ họa này, bạn có thể tìm thấy điểm giống như lý do tại sao viết blog là một chiến lược kinh doanh tốt, các hạng mục chính của blog, làm thế nào ý tưởng của blog phát triển, bao nhiêu blogger kiếm được và những cách khác nhau để kiếm tiền từ blog, vv Hãy xem và chia sẻ của bạn suy nghĩ.

Nếu bạn ứng kỹ năng viết blog của bạn, nó sẽ chuyển biến thành một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Một điều quan trọng bạn cần nhớ là, nó không chi phí bạn bất cứ điều gì. Đơn giản chỉ cần đầu tư thời gian và công sức của bạn, bạn có thể gặt hái những lợi ích mà không cần chờ đợi lâu. :-)

Nếu bạn muốn nhìn thấy infographics thú vị hơn, đây là một danh sách các infographics Tôi đã chia sẻ gần đây. Bấm vào hình ảnh để xem toàn bộ bài.
Nguồn Infographic: # 1 thị doanh nghiệp nhỏ Idea

Bài viết được đánh tag với năm 2014, viết blog, viết blog, nội dung, hướng dẫn, làm thế nào để, họa thông tin, tiếp thị, thống kê, thủ thuật, đào tạo, thủ đoạn.

Nguồn: http://www.mervikhaums.com/infographics/why-blogging-is-the-easiest-way-to-market-your-business

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO