-->

Tích hợp truyền thông xã hội và Email Marketing

Các cuộc thảo luận về phương pháp tiếp thị trực tuyến mang lại kết quả tốt nhất đã diễn ra trong nhiều năm qua. Một số nhà tiếp thị sẽ cho rằng email marketing chắc chắn là tốt nhất hiện nay, trong khi những người khác sẽ nói rằng phương tiện truyền thông xã hội là nơi có mỏ vàng.

Sự thật là, lập luận này có thể tương tự như so sánh táo để cam. Không có nghi ngờ rằng cả hai phương pháp có tác động lớn đến thành công của một doanh nghiệp nhưng các loại quả họ mang lại là khá khác nhau.

Nếu bạn tập trung vào thu nhập từ đầu, sau đó email marketing có thể là phương pháp tốt nhất để đi cho trong khi phương tiện truyền thông xã hội, mặt khác, sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn nếu mục tiêu của bạn là tương tác khách hàng và nhận thức về thương hiệu.
Có điều là, nếu bạn đang gặp vấn đề hóc búa của việc phải tìm ra phương pháp tiếp thị để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, thì tại sao không sử dụng cả hai? Hãy tưởng tượng các khả năng nếu hai được tích hợp. Các sự đồng bộ, bạn sẽ nhận ra cả hai phương pháp chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn tăng kinh doanh mà bạn cần. Phần tốt nhất là, tích hợp cả hai trong số đó là rất dễ dàng.

Làm thế nào để bạn làm điều đó, bạn có thể yêu cầu? Những phương pháp này sẽ giúp trả lời đó.

Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trong email.

Cách dễ nhất để cung cấp cho các thuê bao email của bạn một cách để tương tác với bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội là để bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội trong email của bạn. Hãy chắc chắn để đặt các biểu tượng mà nó có thể dễ dàng được phát hiện bởi người đọc. Các thể nhìn thấy hơn là để các độc giả, thì tốt hơn.

Phương pháp này sẽ làm cho bản tin của bạn nhiều hơn xã hội cho phép sự tham gia nhiều hơn nữa.

Gửi email về tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

Một phương pháp mạnh mẽ để khuyến khích các thuê bao tương tác trong tài khoản truyền thông xã hội của bạn là để yêu cầu họ làm điều đó. Đơn giản chỉ cần gửi email cho họ một đề nghị bạn không thường đặt trong chiến dịch email của bạn và cung cấp cho họ một lời kêu gọi hành động sử dụng "Tweet này", "Chia sẻ", hoặc "Giống như" nút.

URL email bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thúc đẩy một email tại phương tiện truyền thông xã hội là đơn giản như đăng bất kỳ nội dung khác. Bạn chỉ cần để có được URL email của bạn và gửi nó vào tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Lái xe giao thông vào email của bạn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tăng nhấp chuột và thu hút khách hàng mới cho sản phẩm của bạn.

Đẩy mạnh đăng ký email thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách gửi bài viết kênh cụ thể trong các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Bài viết của bạn phải được kết nối với một trong hai trang đích trong trang web của bạn hoặc mẫu đăng ký email GetResponse của bạn.

Kết hợp email vào một cuộc thi.

Đơn giản chỉ cần chạy một cuộc thi về tài khoản truyền thông xã hội của bạn hoặc trang web của bạn. Mọi người cần phải đưa lên địa chỉ email của họ khi họ tham gia cuộc thi. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng hình thức thuê bao trả lời tự động như của GetResponse. Sau đó bạn có thể thúc đẩy các cuộc thi trong phương tiện truyền thông xã hội. Các cuộc thi như thế này, vẫn là một trong những cách tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn.

Cả hai phương tiện truyền thông là công cụ tuyệt vời cho tất cả các nhà tiếp thị internet. Mỗi nhà tiếp thị internet biết rằng để sử dụng cả hai phương tiện truyền thông rất nhiều mở rộng tầm với của một người. Hai không được thực hiện để cạnh tranh với nhau. Trong thực tế, tích hợp chúng là bởi đến nay, dễ nhất và cách nhanh nhất để phát triển mạng lưới của bạn cho dù đó là trong cộng đồng truyền thông xã hội hoặc danh sách các địa chỉ email của bạn.

Top hình ảnh: Bài viết mindgruve góp của Marc Sullivan

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO