-->

Trong không gian, không ai có thể nghe thấy bạn hét lên - trừ khi bạn Facebook

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg sẽ được tiến hành đầu tiên của công ty đáp trực tiếp dòng suối từ không gian với Trạm vũ trụ quốc tế trong tuần này.
Zuck là không thực sự đi vào không gian mình - thay vào đó, anh sẽ được phát trực tiếp từ trụ sở Facebook và yêu cầu các phi hành gia lên các câu hỏi ISS từ theo. Facebook Video trực tiếp dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc 09:55 PT vào ngày 01 Tháng Sáu.

Bạn cũng có thể bắt các dòng từ trang Facebook của NASA để tìm hiểu thêm về các dự án sắp tới từ các phòng thí nghiệm ISS, cuộc hành trình của con người lên sao Hỏa, và tất cả các loại vui khoa học-y. Một số câu hỏi gửi bao gồm:
  • "Làm thế nào nhanh là kết nối Internet trên máy bay trên ISS? Tôi đang quan tâm để xem làm thế nào nó có thể hỗ trợ một livestream. "
  • "Có nhìn ra ngoài và nhìn thấy trái đất từ ​​không gian thay đổi quan điểm hoặc điểm của bạn về nhân loại?"
  • "[Có các phi hành gia] đọc Seveneves Neal Stephenson? Trong câu chuyện ISS trở thành nơi duy nhất mà loài người sống sót. họ đã nghĩ về kịch bản này? Và làm thế nào họ sẽ cảm thấy nếu nó bao giờ trở thành sự thật? "
  • "[Bạn] có thể xem Game of Thrones trong không gian? Nếu không, xin vui lòng cho tôi tọa độ của bạn "
Và tất nhiên, một câu hỏi không thể tránh khỏi bẩn quá dài cho tôi để chỉnh sửa vì ngắn gọn của:
Các cuộc gọi sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 phút, tuy nhiên, vì vậy nếu bạn có một câu hỏi mà bạn thực sự muốn trả lời, tốt nhất trình tại trang Zuck và hy vọng rằng nó được đủ sự chú ý.

Là một sang một bên, không phải là "Đi Live" trên nhìn tấm poster Zuck giống như biểu tượng của YouTube?

Cập nhật: Anh ấy sống tại:
Nguồn: http://thenextweb.com/facebook/2016/05/31/space-no-one-can-hear-scream-unless-youre-facebook/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO